12 + Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh cực sướng và an toàn
12 + Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh cực sướng và an toàn
4267 125
12 + Cách thủ dâm cho nam lên đỉnh cực sướng và an toàn
4.6/5 - (10 bình chọn)

Cách thủ đâm cho nam sướng nhất, lên đỉnh và đạt trạng thái cực khoái. Những thông tin và lời khuyên hữu ích cho việc ” tự sướng ” ở nam giới hiệu quả, an toàn. 

1/ Thủ dâm ở nam giới là gì?

Thủ dâm là hành động tự giải tỏa, thỏa mãn nhu cầu sinh lý và một số mục đích khác của bản thân. Bằng cách dùng tay hoặc các dụng cụ tác động lên lên bộ phận sinh dục ( dượng vật ), từ đó tạo cảm giác cực khoái. Đỉnh điểm của hành động này là việc xuất tinh.

nam giới thủ dâm

Ngoài tự thỏa mãn, thủ dâm còn là cách nhiều người dùng để kiềm chế ham muốn, tránh mang thai ngoài ý định, không tìm đến những cách quan hệ tình dục thiếu an toàn,…

Thủ dâm đúng cách và khoa học sẽ phát huy nhiều công dụng đối với sức khỏe. Ngược lại, lạm dụng, dùng các biện pháp tự sướng không an toàn có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe, tâm sinh lý.

2/ Cách thủ dâm cho nam

Sâm kỳ vương đã tổng hợp những cách tự sướng ” phê ” nhất, an toàn cho anh em tha hồ lựa chọn. Mời các bạn cùng tham khảo.

2.1/ Thủ dâm bằng cả bàn tay

Cách thủ dâm dùng bàn tay vừa dễ làm, vừa mang lại cảm giác cực khoái. Sử dụng 2 tay nắm vào phần thân dương vật, di chuyển nhẹ nhàng lên xuống, đồng đều theo chiều dọc. 

Chỉ sau vài phút cách này sẽ tác động đến các dây thần kinh và khiến bạn lên đỉnh. Ngoài ra nam giới có thể vận dụng cách dừng và di chuyển nhẹ để làm chậm thời gian lên đỉnh.

2.2/ Thủ dâm bằng phần thân dương vật

Phương pháp này tạo sự hưng phấn, cảm giác mãnh liệt và giúp làm chậm quá trình bắn tinh ra ngoài. Bạn dùng 1 bàn tay nắm lấy phần thân dương vật ( không chạm vào bao quy ). Vuốt ve nhẹ nhàng, cậu nhỏ sẽ dần ngóc dậy. Khi gần xuất, bạn tạm dừng tay vài giây, dồn toàn lực để bao quy đầu xuất tinh.

phần thân dương vật

2.3/ Kỹ thuật đan chéo ngón tay

Kỹ thuật tự sướng này thực hiện rất đơn giản. Bạn đan chéo các ngón của 2 bàn tay vào nhau, điểm tiếp xúc khoảng 1,5 đốt tay. Sau đó cho dương vật vào giữa, chuyển động nhịp nhàng từ chậm đến nhanh dần đến khi cậu nhỏ đạt khoái cảm.

2.4/ Chà xát vào quần chip

Có thể thực hiện phương pháp này theo hai cách.

 • Chà sát dương vật qua lớp quần bằng tay nhẹ nhàng để cậu nhỏ lên đỉnh.
 • Chờ cậu nhỏ cương cứng, bạn từ từ đẩy hông về phía trước đến khi xuất tinh mà không cần tác động tay.

chà quần tự sướng

2.5/ Thập thò

Nắm hờ lòng bàn tay ( trái hay phải đều được tùy chiều thuận của anh em ). Sau đó, cho dương vật vào, đẩy người để cậu nhỏ chạm vào các ngón tay, dần tạo ra cảm giác phê pha. Thực hiện hành động đến khi nào bắn tinh dịch.

2.6/ Cách thủ dâm cho nam bằng Sextoy

Đây là cách tạo hưng phấn rất cao, bởi thiết kế của đồ chơi tình dục gần giống như người thật. Cho phép bạn tiếp xúc và kích thích các dây thần kinh ở phần bao quy đầu. Thậm chí nhiều người thích dùng sextoy để giải thích nhu cầu sinh lý hơn quan hệ với bạn tình.

https://www.high-endrolex.com/9
Cách sử dụng sextoy để thủ dâm cho nam rất đơn giản. Bạn bội gel trơn vào cậu nhỏ và miệng cô bé “giả”. Sau đó thực hiện các động tác giải tỏa nhu cầu sinh lý theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

2.7/ Cách thủ dâm bằng gối cho nam

Ngoài những cách thủ dâm phổ biến ở trên, nam giới sẽ thể dùng thêm gối cũng hiệu quả không kém. Sau đây là tổng hợp các cách thủ dâm bằng gối hiệu quả cho nam.

Cách 1: Kiểu kẹp 2 đùi thủ dâm

Bạn đưa gối nằm giữa 2 chân và kẹp lại, bắt đầu rướn người và di chuyển lên xuống nhiều lần. Kết hợp dùng một tay chạm vào dương vật để tăng khoái cảm. Tay còn lại giữ chặt hoặc ôm gối, để không bị rơi ra trong quá trình hoạt động. Có thể áp dụng các tư thế: nằm ngửa kẹp gối giữa hai đùi, nằm nghiên hoặc ngồi xổm tựa lưng vào tường. 

thủ dâm bằng cách kẹp gối giữa 2 đùi

Ưu điểm của cách này là thực hiện khá đơn giản. Việc kẹp gối giữa 2 đùi công thêm giữ bằng tay sẽ giúp cố định công cụ, không sợ tuột ra khi bạn đang tự sướng, giúp yên tâm tận hưởng khoái cảm. Gối mềm mại cọ xát cậu nhỏ giúp kích thích dễ dàng, thỏa mãn được khả năng chiếm hữu mạnh mẽ của các quý ông.

Cách 2: Thủ dâm bằng cách gập gối lại

Bạn gập đôi chiếc gối, cho câu bé vào khe gấp gối. Dùng hai tay giữ cố định gối, sau đó di chuyển hông chậm rãi. Đến khi cậu bé cương cứng bạn di chuyển nhanh dần tận hưởng khoái cảm.

gập gối

Lưu ý: Loại gối sử dụng phải thật mềm mại, ruột gối từ bông là tốt nhất. Để tránh khi bạn tăng tốc độ cọ xát, gối không làm tổn thương cậu nhỏ.

2.8/ Thủ dâm kiểu cây nấm

Dùng tay phải nắm chắc phần thân dương vật, tay trái chạm phần bao quy đầu giống hình cây nấm hoặc đảo tay tùy sở thích của anh em. 

cây nấm

Sau đó thoa đầu dương vật theo hình tròn, từ chậm đến nhanh dần. Cứ thế vài phút sau “ cậu nhỏ“ sẽ cương cứng và đạt khoái cảm như ý.

2.9/ Đốt lửa trại

Đốt lửa trại là phương pháp kết hợp 2 bàn tay để tạo sự kích thích cho dương vật. Đầu tiên, bạn cần đặt cậu nhỏ nằm giữa 2 lòng bàn tay. Sau đó năn chầm chậm đến khi dương vật thức tỉnh, anh em tăng tốc đến khi lên đỉnh.

2.10/ Ô cửa sổ 

Nghe có vẻ lạ, nhưng dám chắc nhiều anh em đã từng thử qua cách này. Để cậu nhỏ ra ngoài qua khóa quần, sau đó dùng tay vuốt ve. 

kiểu ô cửa sổ

Khi dương vật cương sẽ cọ sát với khóa quần cộng thêm sự mềm mại của đôi tay, đảm bảo anh em sẽ lên đỉnh cực sướng.

2.11/ Cưỡi ngựa

Đây là phong cách tự sướng mới lạ, bạn dùng một cây gậy gỗ bề mặt nhẵn bóng, kẹp giữa 2 đùi. Sau đó, cọ vào cậu nhỏ, nên dùng thêm gel bôi trơn để hỗ trợ. Thực hiện liên tục đến khi nào đạt khoái cảm và bắn tinh.

2.12/ Massage bìu kết hợp dương vật

Thay vì chỉ tập trung vào dương vật, kiểu tự sướng này sẽ tạo thêm cảm giác cho bạn bằng cách tác động thêm vào bìu giúp anh em đạt cực điểm thỏa mãn. Dùng một tay tác động lên dương vật, tay kia thoa bìu. Thực hiện chậm, nhẹ nhàng và nhanh dần sau đó đến khi xuất tinh.

3/ Những lợi ích của việc thủ dâm ở nam giới

Bên cạnh yếu tố tâm sinh lý, thủ dâm đúng cách mang lại những lợi ích khác cho sức khỏe.

3.1/ Giúp tâm trạng tốt hơn

Thủ dâm là một cách giải tỏa tâm lý hiệu quả, đặc biệt khi bạn chưa từng quan hệ tình dục. 

giải tỏa tâm lý

Công việc, cuộc sống, các mối quan hệ đôi khi tạo ra những áp lực khiến bạn cảm thấy căng thẳng, khó chịu. Tự sướng giúp cải thiện tâm trạng, giảm bớt mệt mỏi phần nào.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng cách làm này mỗi khi gặp vấn đề, mà phải tự tìm cách giải quyết thực tế.

3.2/ Cải thiện đời sống tình dục

Tự sướng giúp dương vật quen dần với cảm giác kích thích, điều này có nhiều tác dụng trước khi bước vào quan hệ thật với bạn tình. Bên cạnh đó, thủ dâm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới, nhờ việc giải phóng đều đặn trong 1 – 2 tuần. 

Ngoài ra, hành động này còn giúp tăng khoái cảm trong cuộc ” yêu “. Khi “ lâm trận “ ít nhiều bạn cũng hiểu được ý của đối phương và tác động đến những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

3.3/ Phòng tránh bệnh phụ khoa, bệnh xã hội

Tự giải quyết là một cách để thoát khỏi ham muốn sinh lý “ nhiều rủi ro “. Nhiều người giải quyết nhu cầu sinh lý bằng cách tìm đến tụ điểm mại dâm. Đây là nguồn gốc của nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, việc xuất tinh điều độ còn có tác dụng cuốn theo những độc tố tích tụ lâu ngày, làm sạch tuyến liệu đạo.

4/ Tác hại của lạm dụng thủ dâm 

Thủ dâm sai cách, thiếu khoa học hoặc lạm dụng sẽ gây ra nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe nam giới.

4.1/ Tác động không tốt đến tâm lý

Phụ thuộc vào thủ dâm sẽ khiến bạn bị “ nghiện “, tác động nghiêm trọng đến tâm lý. Gây ra cảm giác tội lỗi khi thực hiện hành động trái với suy nghĩ của bản thân. Tạo cảm giác lo lắng, khó giao tiếp, bày tỏ cảm xúc với người khác giới.

4.2/ Giảm ham muốn, gây ra các vấn đề sinh lý

Tự giải quyết đôi khi sẽ tạo cảm giác kích thích và thoải mái hơn quan hệ thật với bạn tình. Chính vì vậy, nam giới dễ bị phụ thuộc và không còn “ mặn nồng “ với chuyện giường chiếu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc duy trì nòi giống mà còn khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt. 

vấn đề sinh lý

Bên cạnh đó, việc thủ dâm không khoa học, hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ thiếu an toàn sẽ làm tổn thương bộ phận sinh dục. Đặc biệt ở nam giới, nếu không giữ vệ sinh dương vật sạch sẽ rất dễ mắc phải các bệnh phụ khoa.

Ngoài ra, lạm dụng thủ dâm còn là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương, có thể khiến người đàn ông mất đi bản lĩnh vốn có.

XEM NGAY: QUAY TAY NHIỀU CÓ BỊ THẬN KHÔNG? 

5/ Một số lưu ý giúp nam giới thủ dâm an toàn, hiệu quả

Để thủ dâm an toàn, tránh những tác động tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe, bạn nên lưu tâm.

5.1/ Tần suất thủ dâm

Số lần thủ dâm tùy thuộc vào yếu tố sức khỏe, nhu cầu sinh lý và độ tuổi của từng người. Cùng tham khảo tần suất sau.

 • 18 – 20 tuổi: 4 lần một tuần
 • 21 – 25 tuổi: 3 lần một tuần
 • 26 – 30 tuổi: 2 lần một tuần
 • 31 – 40 tuổi: 1 lần một tuần

5.2/ Thực hiện hành động kín đáo

Khi có nhu cầu, bạn hãy thực hiện ở nhà, phòng riêng, tốt nhất là làm một mình. Đặc biệt không được thủ dâm ở nơi công cộng sẽ vi phạm pháp luật và gây phản cảm với mọi người xung quanh.

ở riêng tư

5.3/ Chuẩn bị trước khi thủ dâm

Chỉ thủ dâm khi thực sự có nhu cầu, không nên xem nó như một thói quen hàng ngày và thực hiện ngay cả khi không muốn. Ngoài ra, để tăng kích kích khi tự sướng bạn có thể tham khảo những cách sau.

 • Điều chỉnh độ sáng trong phòng thích hợp, không để tối quá ảnh hưởng đến thị lực.
 • Tự tưởng tượng ra “ nữ thần “ trong lòng mình là tốt nhất hoặc xem phim khiêu dâm. Tuy nhiên hành động này có thể dẫn đến hệ quả xấu nếu bạn nghiện phim, hãy cân nhắc.
 • Thực hiện hành động nhẹ nhàng, từ từ không nên vội vàng, mạnh bạo.
 • Tận hưởng cảm giác cực khoái và giải tỏa căng thẳng.

5.4/ Thay đổi các tư thế thủ dâm

Sử dụng hoài một tư thế có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy hãy thay đổi các tư thế để tạo sự kích thích.

 • Nếu bạn thích đứng hãy làm thử làm động tác để một chân lên ghế, chân còn lại trụ vững.
 • Hãy nằm thử ở vị trí ghế sofa hoặc trên đệm sau đó từ từ tận hưởng.
 • Nếu đang ngồi hãy thử tư thế ngồi xổm và dang rộng hai chân.

6/ Sâm kỳ vương sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý tốt nhất

Việc thủ dâm thích hợp cho nam giới khi nhịn chuyện yêu một thời gian dài. Nếu muốn tăng lên độ hưng phấn và sung mãn, đừng bỏ qua sản phẩm sinh lý nam sâm kỳ vương.

Sâm kỳ vương giúp tăng sinh lý, kích thích ham muốn tình dục, giảm xuất tinh sớm,.. chắc chắn đây là bí kíp độc môn mà những quý ông đang cần. Sản phẩm đang được Dược Sanfo phân phối trên toàn quốc, đây là đơn vị cung cấp chính hãng, nghiên cứu và sản xuất độc quyền.

hỗ trợ sinh lý

Hãy gọi ngay đến đường dây nóng 1800 6574 nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới form đăng ký.

Trên đây là những cách thủ dâm cho nam sướng nhất, hy vọng bài viết hữu ích với các bạn. Cám ơn độc giả đã dành thời gian theo dõi.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574