7 Dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn thật lòng
7 Dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn thật lòng
625 125
7 Dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn thật lòng
5/5 - (1 bình chọn)

Mãi chạy theo một người không thích mình chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và đau khổ. Cùng Sâm Kỳ Vương điểm mặt 7 dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn. Phụ nữ cần hiểu rõ về tình cảm của chàng để biết tiếp tục hay chấm dứt tình đơn phương không có kết quả này:  

1/ 7 Dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn

Nếu không yêu bạn, thay vì nói ra điều đó, chàng trai sẽ chọn cách im lặng vì một lý do nào đó. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể biết điều đó nhờ những dấu hiệu sau đây.

1.1/ Không công khai mối quan hệ của hai người với bạn bè, gia đình

Một chàng trai thật lòng yêu bạn luôn muốn cho cả thế giới biết rằng bạn thuộc về anh ấy. Đây cũng là bản năng chiếm hữu, đặc trưng của phái mạnh.

không công khai

Nếu ngay cả với bạn bè, gia đình của họ, bạn cũng không biết. Họ từ chối công khai mối quan hệ của cả 2 vì những lí do khác nhau. Chẳng hạn như: Đây là cuộc tình của riêng bọn mình hay anh không thích sự ồn ào, nhiều người hỏi,… Thì tin tôi đi, anh ta đang nói xạo bạn đó! Nguyên nhân đơn giản là họ không muốn những người khác biết bạn là người yêu của anh ta.

1.2/ Không tôn trọng bạn, chỉ muốn bạn thỏa mãn nhu cầu của anh ta

Bản năng phái mạnh là chăm sóc và quan tâm đến phái yếu. Một người đàn ông yêu thương bạn luôn biết đem lại những điều tốt nhất cho cô gái. Nếu người yêu của bạn chỉ luôn đòi hỏi bạn phải đáp ứng nhu cầu của anh ta. Không tôn trọng ý kiến cá nhân lẫn sở thích của bạn. Thì thực sự người đó không có tình cảm với bạn. 

1.3/ Có nhiều mối quan hệ ngoài luồng mập mờ

Anh trai mưa, em gái nắng hay bạn thân khác giới là điều vô cùng ám ảnh với nữ giới. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến mối quan hệ chấm dứt trong cãi vã, đau khổ. Một người đàn ông thực sự chân trọng bạn sẽ biết sắp xếp các mối quan hệ xã hội để tập trung vào người anh ấy yêu.

mối quan hệ ngoài luồng

Nếu anh ta đề cao các mối quan hệ với những người con gái khác hơn bạn. Thì hãy xem lại tình yêu này, bởi chẳng có người đàn ông nào yêu bạn thật lòng lại đi hẹn hò với một cô gái khác. Thậm chí anh ta còn giấu diếm bạn nhắn tin, tâm sự với bạn nữ khác thì chắc chắn người con trai này không hề yêu bạn.

1.4/ Mượn tiền của bạn mà không trả

Với nam giới, tiền bạc và sự nghiệp là vấn đề nhạy cảm, ảnh hưởng tới cả tôn nghiêm, bản lĩnh. Là người đàn ông, họ luôn muốn đem lại cảm giác an toàn, không phải lo nghĩ cho người yêu, bạn đời. Thậm chí ngay cả khi đang thiếu thốn anh ấy cũng sẽ tìm cách xoay sở chứ sẽ không bao giờ đi vay mượn tiền của bạn gái. Một phần vì không muốn bạn gái coi thường, một phần vì thương người yêu. 

Vì vậy, nếu chàng trai của bạn mượn tiền và hẹn trả lên hẹn trả xuống. Nhưng mãi không thấy đâu, thì đây là dấu hiệu đáng báo động. Có thể anh ta đang lợi dụng bạn vì mục đích cá nhân

1.5/ Bạn luôn là người chủ động nhắn tin, hẹn hò

Như đã nói, bản tính của nam giới là sự chủ động, tiếp cận và chinh phục người họ yêu. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được trái tim của bạn, khiến bạn tin tưởng và bên cạnh họ.

bạn gái chủ động hẹn hò

Vì vậy nếu yêu bạn thật lòng anh ta sẽ chủ động nhắn tin, rủ bạn đi chơi. Còn nếu bạn luôn là người chủ động làm điều đó thì hãy coi chừng. Một hai lần có thể là do họ chưa biết cách và sợ làm bạn phiền. Tuy nhiên càng yêu nhau lâu điều này càng tiếp diễn nhiều thì chứng tỏ trái tim người đó đã dần nguội lạnh với bạn.

1.6/ Vô tâm không để ý tới cảm xúc của bạn

Bạn thường thấy cảm xúc của mình bị chàng ngó lơ. Anh ta chỉ hành động theo những gì anh ta muốn. Khi cãi nhau, họ sẵn sàng chiến tranh lạnh dù biết điều đó khiến cho bạn tổn thương và thấy buồn tủi. Hay anh ta luôn muốn giành chiến thắng trong các cuộc cãi vã. Cảm xúc của bạn không phải là thứ khiến họ thấy cần bận tâm. Đó chính là dấu hiệu của việc anh ta không hề yêu bạn.

1.7/ Lợi dụng bạn để tiếp cận một người khác

Dấu hiệu cảnh báo đỏ tuy nhiên phải để ý thì bạn mới có thể nhận ra được. Anh ta thường vô tình hỏi thăm bạn về người con gái khác. Hay lợi dụng bạn để gặp mặt người kia nhờ mối quan hệ của hai người.

Khi không có cô gái họ thích, anh ta dễ cáu giận và lơ bạn, không quan tâm tới lời nói của bạn. Nhiều bạn thường nhầm lẫn dấu hiệu này với việc anh ta vô tâm. Hãy cẩn trọng những người con trai như này nhé. Vì có thể mục đích thực sự của anh ta là tiếp cận một người con gái khác. Khi đạt được rồi họ sẽ ” đá ” bạn ngay.

lợi dụng bạn để làm quen 1 người khác

XEM THÊM: 5 CÁCH VẠCH MẶT CHÀNG TRAI KHÔNG YÊU BẠN THẬT LÒNG

2/ Phải làm gì khi phát hiện chàng không hề yêu bạn

Vậy phải làm gì khi bạn phát hiện chàng trai không hề yêu mình. Nên im lặng cho qua mọi chuyện, chờ đợi anh ta thay đổi. Hay đẩy anh ta ra khỏi cuộc đời bạn?

2.1/ Chia tay – cách giải thoát cho cả hai

Chia tay là bước đầu tiên để giải thoát bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực. Đừng nuối tiếc những gì đã trải qua hay đơn giản là tiếc cho những cố gắng của bạn nhưng không khiến họ thay đổi, rung động. Bởi một khi không yêu mà gượng ép ở bên nhau chỉ khiến cho cả hai mệt mỏi, đau khổ. Nhất là bạn, người phải chịu tổn thương nhiều nhất. Đến cuối cùng anh ta cũng sẽ ra đi để tìm kiếm tình yêu mới.

2.2/ Cắt đứt liên lạc, ràng buộc

Những ngày sau chia tay, bạn luôn cảm thấy trống vắng, thiếu thốn tình cảm và muốn quay lại với người yêu cũ. Bạn cảm thấy khó chịu khi họ liên tục làm phiền và muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ trước kia.

cắt đứt mọi liên lạc

Thì hãy dũng cảm cắt đứt mọi liên lạc, xóa kết bạn, số điện thoại và ảnh chụp chung của cả hai. Sự chung đụng là sợi xích trói buộc cảm xúc và cuộc sống của bạn với người không hề yêu bạn. Điều đó càng làm cho bạn đau khổ, khó quên anh ta hơn. 

2.3/ Chờ đợi tình yêu đích thực

Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Trong tương lai sẽ có một chàng trai đến và yêu thương bạn thật lòng. Anh ấy sẽ quan tâm, âu yếm, vỗ về bạn. Chăm sóc bạn khi bạn bị ốm, nghe bạn chia sẻ về cuộc sống, công việc. Đó chính là bến đỗ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy yêu thương, chân trọng anh ấy như cách anh ấy yêu thương, quan tâm bạn.

Trên đây là 7 dấu hiệu cho thấy chàng không yêu bạn thật lòng. Sâm kỳ vương hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574