Bí quyết giữ lửa hôn nhân từ sản phẩm tăng cường sinh lý
Bí quyết giữ lửa hôn nhân từ sản phẩm tăng cường sinh lý
393 125
Bí quyết giữ lửa hôn nhân từ sản phẩm tăng cường sinh lý
Đánh giá bài viết

Để giữa hôn nhân luôn được đầm ấm và hạnh phúc, thì chuyện chăn gối là vấn đề rất quan trọng. Các để giúp chuyện phòng the luôn bền vừng thì hãy sử dụng những sản phẩm tăng cường sinh lý.

Tá hỏa khi vợ thì khô mà chồng thì “yếu”

Tôi năm nay 25 tuổi, chồng tôi năm nay 30 tuổi. Vợ chồng tôi lấy nhau được hai năm nhưng vẫn chưa có con. Nguyên nhân chắc cả hai vợ chồng tôi đều hiểu rõ. Thời gian gần đây cô bé của tôi thường hay viêm nhiễm nấm ngứa, sau thời gian dài sử dụng nhiều dung dịch vệ sinh có tính chất tẩy rửa cao cô bé của tôi giờ đây trở nên khô rát, kinh nguyệt thì không đều khiến tôi thường xuyên bốc hỏa, việc thụ thai cũng khó khăn hơn. Còn chồng tôi làm công việc văn phòng nên khá bận rộn, phải thường xuyên đi uống rượu bia, giao lưu với đối tác nhiều, khiến cho cơ thể mệt mỏi và thường xuyên thờ ơ với vợ. Mỗi lần ân ái, vợ thì đau, chồng thì ra sớm khiến cả hai trở nên chán nản, không còn cảm xúc với cuộc yêu.

 

 

Có một lần tôi hỏi chồng có đi khám sức khỏe sinh sản không thì anh nói không. Biết anh ngại nên tôi cũng không ép. Tự mình tôi đi tìm giải pháp cho cuộc hôn nhân đang dần nguội lạnh vì cả hai không thể hòa hợp trong chuyện ấy.

Hạnh phúc ngập tràn khi tìm thấy giải pháp

Bạn tôi là một dược sĩ hai vợ chồng cô ấy cũng hiếm muộn về chuyện con cái. Nhưng bất ngờ thay đầu năm nay bạn tôi báo tin đã mang thai bé trai đầu lòng. Chia sẻ về bí quyết làm sao để thụ thai khi một trong hai, hoặc cả hai vợ chồng yếu sinh lý. Cô ấy bộc bạch, là dược sĩ cô ấy đã từng tìm hiểu về rất nhiều các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác nhau nhưng chưa đem lại hiệu quả. 

Cô ấy đã tìm thấy chân lý của cuộc đời bằng một nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Việt Nam về tinh chất sâm cau Hà Giang Khi kết hợp với công ty dược Sanfo tạo nên sản phẩm Sâm Kỳ Vương với công dụng tăng cường sinh lý nam, chồng cô ấy sau khi sử dụng tình trạng sinh lý đã cải thiện, thời gian quan hệ được kéo dài, cuộc yêu diễn ra đảm bảo chất lượng hơn. Tiện có bạn làm dược sĩ, lại là con gái nên tôi cũng không ngần ngại hỏi luôn về tình trạng đau rát khi quan hệ của mình thì cô ấy lôi trong túi sách ra một hộp màu tím có tên Ngọc Mỹ Đan. Theo như lời cô ấy chia sẻ thì đây là sản phẩm cô ấy thường xuyên dùng đặc biệt là khi sinh bé xong cơ thể nhiều thay đổi nám da, tàn nhang, rồi khô rát khi quan hệ.

Chồng hì hục cả đêm mấy trận liền khi tôi ra tuyệt chiêu

Sau khi nghe lời cô bạn dược sĩ, tôi mua Sâm Kỳ Vương và Ngọc Mỹ Đan về cho cả hai vợ chồng dùng thử. Sau một thời gian sử dụng da tôi trở nên trắng hơn, cô bé thì “nhiều nước” hơn không còn tình trạng khô rát nữa. Lần này vợ chồng tôi quyết tâm có con. Tôi ăn mặc gợi cảm hơn, cũng sắm cho mình những bộ đồ ngủ sexy, chồng tôi từ khi tôi dùng Ngọc Mỹ Đan rất thích mơn trớn trên da vợ. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến sau 2 tiếng dùng Sâm Kỳ Vương, anh lao vào tôi như một con mãnh thú, hết hiệp nọ đến hiệp kia, mỗi hiệp chỉ cách nhau 2-3 tiếng đồng hồ. Vợ thì “ướt át”, chồng thì cương cứng và lâu ra khiến vợ chồng tôi liên tục lên đỉnh, anh quấn vào tôi, tôi quấn vào anh và ngủ thiếp đi vì mệt. Nhưng sau những lần ân ái như vậy, vợ chồng tôi dường như yêu thương nhau nhiều hơn, chia sẻ với nhau về công việc về dự định trong tương lai sau này với tổ ấm nhỏ khi có thêm thành viên. Và đúng là ông trời không phụ đường người. Sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, hiện tại vợ chồng tôi đã có tin vui. Với sức mạnh lan tỏa của bộ sản phẩm Sâm Kỳ Vương và Ngọc Mỹ Đan nhiều cặp vợ chồng đã tìm được giải pháp cho tình trạng sinh lý của mình.

 

Chồng hỳ hục cả đêm mấy trận liền khi tôi ra tuyệt chiêu

 

Bạn quan tâm và muốn đặt mua bộ đôi sản phẩm Sâm Kỳ Vương và Ngọc Mỹ Đan, bạn có thể đặt mua hàng tại: 

website: samkyvuong.vn 

Liên hệ trực tiếp đến SDT: 18006574 

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574