Bị vợ chê kém “khoản đó”, tôi dùng cách này khiến vợ ngỡ ngàng
Bị vợ chê kém “khoản đó”, tôi dùng cách này khiến vợ ngỡ ngàng
352 125
Bị vợ chê kém “khoản đó”, tôi dùng cách này khiến vợ ngỡ ngàng
Đánh giá bài viết

Vợ suốt ngày càu nhàu bên tai, anh đúng là đồ “yếu sinh lý”. Tôi cay cú

 

bị vợ chế yếu sinh lý

 

Vợ tôi, một cô gái trẻ, đẹp và nhu cầu tình dục khá cao. Nói như thế không có nghĩa là ngày nào cũng phải làm và tuần phải chiều cô ấy cả tuần. Nhưng cô vợ tôi muốn đã không làm thì thôi, làm trận nào phải ra hồn trận đấy, phải lâu phải khiến cô ấy “lên đỉnh” cô ấy mới hài lòng.

Tối hôm đó, sau khi đi làm về như mọi hôm sau khi ăn xong và vệ sinh cá nhân xong tôi lên giường đi ngủ. Cô vợ tôi lân la lại gần, nhưng dường như hôm nay tôi hơi mệt và không có tâm trạng. Mặc cho cô ấy cứ mân mê tôi từ đầu xuống cổ, xuống cậu nhỏ làm đủ trò để kích thích nhưng chắc do tôi mệt nên cậu nhỏ không cương lên được thì cô ấy bỗng cáu với tôi “đồ yếu sinh lý, chồng với chả con chán ghê”. . tôi cũng đành mặc kệ cô ấy và đi ngủ.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi yếu sinh lý thật chứ không phải chuyện đùa nữa

Rồi nhiều ngày trôi qua, cậu nhỏ vẫn mềm xèo khiến tôi nhận ra rằng cơ thể mình đang gặp vấn đề về sinh lý chứ không phải những dấu hiệu mệt mỏi bình thường nữa. Vợ tôi cũng từ đó mà chán nản không đoái hoài gì đến chồng nữa. Tìm hiểu về tình trạng bệnh của mình tôi nhận thấy đây là dấu hiệu vô cùng nguy hiểm. Đã nhiều ngày rồi vợ chồng tôi không còn cảm xúc trong chuyện ấy. Cưới nhau 2 năm mà chưa có con, bây giờ lại bị yếu sinh lý nữa tôi lo mình vô sinh.

 

Tôi phải thừa nhận rằng tôi yếu sinh lý

 

Chuyện cổ tích hiện ra ngay giữa đời thực

Trong một buổi liên hoan công ty, sau khi uống vài ly bia mấy anh em trong công ty lại hứng thú nói về chuyện chăn gối vợ chồng. Có anh thì tự nhận mình khỏe quan hệ cả tiếng, có anh thì nói “tôi hôm nào giỏi lắm thì được 4-5 phút, còn lại toàn 1-2 phút là đã ra rồi khiến cả hai vợ chồng tụt cả cảm xúc”. Rồi anh quan hệ lâu nhất liền lôi ra trong cặp một hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe có hình ngựa vàng có tên Sâm Kỳ Vương giới thiệu cho anh em. Tôi cũng tò mò và ngay hôm đó tôi có mua về dùng thử thì nhận thấy rằng người cứ nóng rực lên, cậu nhỏ cũng cương cứng hơn. Vợ vừa tắm xong tôi liền kéo ngay lên giường rồi hỳ hục chuyện đó sau bao ngày thèm muốn. Tôi nói, mong em sau ngày hôm nay không còn chê chồng mình là yếu sinh lý nữa. Vợ tôi cười và gật đầu ngại ngùng.

Đến nay tôi đã ngưng sử dụng sản phẩm sau hai liệu trình. Tôi nhận thấy rằng một điều vô cùng tuyệt vời ở Sâm Kỳ Vương đó là sau khi ngưng sử dụng cậu nhỏ của tôi đã cải thiện rất nhiều, cương cứng khi quan hệ và không có dấu hiệu mềm xìu như trước. Tôi rất hài lòng về sản phẩm.

Bạn quan tâm có thể liên hệ đến số hottline: 18006574 để được tư vấn miễn phí

Hoặc đặt mua hàng tại website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574