8 Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ chuẩn đến 98%
8 Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ chuẩn đến 98%
515 125
8 Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ chuẩn đến 98%
5/5 - (1 bình chọn)

Ba hay mẹ ngoại tình không chỉ phá hủy hạnh phúc gia đình mà còn tác động xấu đến tuổi thơ của những đứa trẻ. Vậy biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ là gì? Phụ nữ cần làm gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình? Mời bạn đọc cùng sâm kỳ vương tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ

1.1/ Hay gắt gỏng, cãi lộn với vợ

Người đàn ông khi yêu luôn cố gắng đối xử dịu dàng, nhẹ nhàng với vợ. Vì họ biết phụ nữ thích được yêu thương, che chở. Chính vì vậy, khi tình cảm cạn kiệt và cảm thấy chán vợ. Hành động gắt gỏng của nam giới bắt đầu bộc lộ. Điều này càng được thể hiện rõ ràng hơn khi chồng có bồ bên ngoài.

cãi nhau với vợ

Họ cảm thấy bà xã không còn dịu dàng, hấp dẫn. Mọi bực dọc trong công việc giải tỏa bằng ở nhà. Đến với bồ lại ngọt ngào, nịnh bợ. Đến giai đoạn đỉnh điểm mọi hành động của người nhà đều có thể trở thành chủ đề gây tranh cãi.

1.2/ Hay so sánh vợ với người khác

Khi còn yêu, với nam giới vợ luôn là nhất, vợ là số 1. Nhưng khi tình cảm đi xuống và người chồng có tình nhân bên ngoài. Anh ta sẽ thường xuyên so sánh giữa hai người phụ nữ. Những câu nói vô cùng tổn thương như: “Sao em không dịu dàng giống người ta!” “Em vụng về quá đó, nhìn người ta mà xem!”…

Nhiều người vợ thấy tủi thân và bao biện cho chồng rằng: Anh ấy muốn tốt cho mình, muốn mình trưởng thành hơn,… Tuy nhiên sự thật là anh ta đã cạn kiệt tình cảm và khả năng cao có tình nhân bên ngoài khiến họ thích thú hơn.

1.3/ Thờ ơ với chuyện chăn gối

Sinh hoạt tình dục là gia vị không thể thiếu trong hôn nhân. Đồng thời, đã là nam giới thì chắc chắn có mong muốn, khao khát ở vấn đề này.

thờ ơ quan hệ

Nếu bạn thấy chồng mình đột nhiên thờ ơ chuyện chăn gối, thì khả năng cao là anh ta có nhân tình bên ngoài. Vì nhu cầu đã được giải quyết ở ngoài nên khi gặp vợ. Họ không còn ham thích và về đến nhà chỉ muốn nhanh chóng đi ngủ hồi sức. Dấu hiệu này càng dễ nhận biết nếu người nam không muốn sinh hoạt với vợ trong một thời gian dài.

1.4/ Quan hệ cho xong

Quan hệ cho xong hay quan hệ với tâm lý trả bài mặc dù trước đó người chồng vẫn còn ham muốn hay không bị vấn đề sinh lý. Họ tỏ ra miễn cưỡng và chỉ muốn quan hệ nhanh cho xong. Bỏ qua màn dạo đầu và cử chỉ âu yếm khác. Đây là một trong những dấu hiệu dễ nhận biết ở người đàn ông yêu bồ hơn vợ.

1.5/ Về đến nhà chẳng muốn nói gì với bà xã

Trong cuộc sống vợ chồng, giao tiếp là chìa khóa giúp hai người hiểu nhau và sống hòa thuận hơn. Tuy nhiên, khi đàn ông ngoại tình bên ngoài, họ ôm tâm lý so sánh giữa hai người phụ nữ.

không nói gì với vợ

Anh ta trở nên im lặng và không muốn trò chuyện, trao đổi với vợ. Nếu vợ có gặp vấn đề gì trong cuộc sống, họ cũng tỏ ra thờ ơ như người ngoài cuộc đứng xem.

1.6/ Không nhớ ngày đặc biệt của vợ con

Nam giới thông ghi nhớ ngày đặc biệt của người thân với mong muốn đến tới những niềm vui bất ngờ. Khi có bồ bên ngoài, tâm trí của họ ham mê những cuộc vui khác và không còn nhớ gì những ngày đặc biệt. Họ thường giải thích với các lí do sáo rống như công việc bận rộn nhưng sự thật là họ có những mối bận tâm khác thôi. Một trường hợp dễ nhận thấy đó là nam giới không tham gia tổ chức sinh nhật cho con. Mặc dù anh ấy không ở xa nhà mà chỉ lấy cớ bận việc bên ngoài. 

1.7/ Đổ mọi lỗi lầm cho vợ

Đàn ông ngoại tình nhưng thay vì nhận thấy lỗi lầm của bản thân. Biết việc làm của mình là sai trái thì anh ta lại đổ lỗi cho vợ.

đổ lỗi cho vợ

Họ nghĩ rằng vì vợ không hoàn hảo, dịu dàng như người tình nên cảm thấy chán. Đặc biệt, anh ta còn thường xuyên chì chiết, khiến vợ cảm thấy đau khổ, buồn tủi. Đây là những dấu hiệu dễ nhận biết khi đàn ông ” ăn vụng ” bên ngoài.

1.8/ Tránh mặt mọi sự kiên liên quan đến nhà ngoại

Thường xuyên đổ lỗi cho vợ nhưng thâm tâm người đàn ông ngoại tình luôn không được yên ổn. Họ thường xuyên né tránh các cuộc gặp với người thân nhà vợ. Với họ, việc gặp gỡ khiến cho lỗi lầm của họ bị phóng đại lên nhiều lần. Nếu chồng bạn có những biểu hiện trên, rất có thể cuộc hôn nhân của bạn đang có ” tiểu tam ” xem vào.

XEM THÊM: TÂM LÝ ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH BỊ VỢ PHÁT HIỆN SẼ THẾ NÀO

2/ Cách giữ lửa hạnh phúc gia đình luôn êm ấm

Hôn nhân là sự cố gắng từ cả hai người. Để lửa hạnh phúc được lâu bền, bạn nữ có thể tham khảo những cách sau.

giữ lửa hạnh phúc gia đình

  • Thường xuyên tâm sự với chồng để tìm tiếng nói chung trong gia đình cũng như cách dạy con.
  • Nhẹ nhàng giải quyết khi các tranh chấp diễn ra, không nên ” giận quá mất khôn “. Đôi khi nhường nhịn chồng cũng là một cách để gìn giữ hạnh phúc gia đình.
  • Làm mới bản thân để trong mắt chồng mình luôn là người quyến rũ.
  • “Đổi gió” bằng những chuyến đi chơi thoải mái, vui vẻ.
  • Không nên kiểm soát chồng quá mức hãy để anh ấy có sự riêng tư.
  • Làm tròn bổn phận của người vợ, người phụ nữ trong gia đình.
  • Không nói những lời gây tổn thương mối quan hệ của cả hai.

Mong rằng những biểu hiện đàn ông yêu bồ hơn vợ trên đây hữu ích giúp quý vị. Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận về bài viết này nhé.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574