7 Cách để biết crush có thích mình hay không chính xác nhất
7 Cách để biết crush có thích mình hay không chính xác nhất
406 125
7 Cách để biết crush có thích mình hay không chính xác nhất
5/5 - (2 bình chọn)

Khi thích một người, ánh mắt bạn luôn dõi theo đối phương. Hay là làm những hành động vô tình nhằm kéo gần khoảng cách của cả hai. Nhưng bạn không biết liệu họ có siêu lòng hay không. Vậy cách để biết crush có thích mình hay không là gì? Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1/ Cách để biết crush có thích mình hay không?

1.1/ Chú ý đến ánh mắt của crush 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, cách nhìn của người có tình cảm luôn rất dễ nhận thấy. Khi bạn thích họ, ánh mắt luôn vô tình dõi theo, tìm kiếm vị trí của họ trong đám đông. Điều đó cũng tương tự với crush. Khi bạn dõi theo hình bóng của họ, hai bạn va chạm ánh mắt với nhau rồi vội vàng rời đi. Nếu điều này xảy ra nhiều lần thì đây là tín hiệu tích cực rằng crush cũng có tình cảm với bạn đó nhé!

ánh mắt của crush 

1.2/ Crush sẽ chủ động liên hệ với bạn

Khi thích một người, bạn luôn muốn thân cận, kéo gần khoảng cách với đối phương. Chính vì vậy, tín hiệu “đèn xanh” nếu crush có tình cảm ngược lại với bạn như chủ động liên hệ. Họ sẽ tìm một chủ đề mà bạn yêu thích hay đơn giản là nhờ bạn giải quyết khó khăn,… Bất cứ lý do nào để có thể trò chuyện với bạn nhiều hơn. Thậm chí nếu crush chưa có thông tin của bạn sẽ chủ động tìm kiếm và nhắn tin.

1.3/ Khi nói chuyện sẽ có ” chỉ dẫn”

Trong cuộc trò chuyện, đề tài tình cảm giữa hai người khác giới đang thầm thích nhau đều mang ý tứ trêu chọc, dò xét đối phương. Và bạn nhận ra, crush không hề né tránh vấn đề này. Không những vậy, đôi khi còn trêu và hùa theo bạn nữa. Nó chứng tỏ họ đã nhen nhóm tình cảm yêu đương với bạn rồi đó.

có sự chỉ dẫn từ crush

1.4/ Tạo cơ hội để ở cạnh bạn

Khi thích một người, bạn luôn muốn bên cạnh họ, nhằm quan tâm, theo dõi và tăng độ hiện diện của bản thân trong cuộc đời họ. Do đó, khi đã có tình cảm với bạn, crush luôn muốn bên cạnh bạn mọi lúc. Ví dụ như đăng ký chung câu lạc bộ, hay chuyến đi chơi khi thấy bạn tham gia các hoạt động đó.

1.5/ Thích nói chuyện với bạn

Bạn cảm thấy mình và crush có hàng tá những điểm chung, sở thích giống nhau. Hay đơn giản là cuộc nói chuyện giữa cả hai chưa bao giờ trở nên nhàm chán. Bạn cảm thấy hai người hợp nhau đến lạ thường. Điều này chứng tỏ rằng người ấy rất thích nói chuyện cùng bạn, họ tạo cơ hội cho cả hai có thể làm quen và hiểu nhau hơn.

crush thích nói chuyện với bạn

1.6/ Luôn nói tốt về bạn

Khi thích một người, đối phương luôn tràn đầy những đức tính tốt khiến cho mình thêm yêu quý, chân trọng. Đặc biệt, bạn cũng muốn bạn bè, người thân của mình hiểu và yêu thích họ giống như là mình vậy. Vì thế, khi crush thích bạn, họ sẽ luôn nói tốt và bảo vệ bạn khi bạn bị người xấu chỉ trích. Thậm chí kể với bạn thân, người thân những đức tính tốt của bạn. 

1.7/ Cố ý chạm vào bạn

Gần gũi với người mình thích theo bản năng cơ thể của mỗi người sẽ bật giác đụng chạm nhẹ nhàng. Điều này đặc biệt gặp phải ở nơi đám đông hay trong trường hợp đặc biệt. Họ vờ như vô tình va chạm với bạn. Điều đó giúp bảo toàn mối quan hệ của cả hai, tránh sự xấu hổ. Nếu tần suất thường xuyên, hãy mạnh dạn tỏ tình với crush nhé! Khả năng thành công vô cùng lớn đó.

2/ Phải làm gì khi biết crush cũng thích mình

làm gì khi biết crush thích mình

Crush cũng có tình cảm với mình là điều rất tuyệt vời. Khi điều đặc biệt này xảy ra, hãy làm các hành động như sau.

  • Tạo thêm nhiều cuộc trò chuyện giúp hai bạn hiểu nhau rõ hơn.
  • Tạo nên các cuộc hẹn riêng tư đầy vui vẻ, hạnh phúc.
  • Quan tâm đối phương hơn nữa, giúp họ quen với sự có mặt của bản thân bạn trong cuộc sống.
  • Thăm dò ý crush xem họ có muốn tiến xa hơn mối quan hệ bạn bè hay không.

Người mình yêu cũng là người yêu mình có lẽ không có gì hạnh phúc hơn. Nó đem lại cảm giác mãnh liệt cho cả hai. Với những cách để biết crush có thích mình hay không trên đây. Sâm kỳ vương mong rằng mỗi vị độc giả đều tìm thấy một nửa tình yêu của chính mình.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574