Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay tuyệt chiêu chị em nên biết
Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay tuyệt chiêu chị em nên biết
589 125
Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay tuyệt chiêu chị em nên biết
Đánh giá bài viết

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay tuyệt chiêu chị em nên biết. Ngoài những cách quan hệ trực tiếp và gián tiếp, cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay khiến cho cuộc yêu của bạn trở nên phong phú hơn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Cách làm đàn ông lên đỉnh bẳng tay

 

Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay

Những tư thế có thể làm đàn ông lên đỉnh bằng tay

  1. Dùng tay kéo lên, kéo xuống bao quy đầu thật nhanh

Đây là cách kích thích dây thần kinh nhạy cảm của đàn ông một cách hiệu quả nhất. Bởi vì dây thần kinh của nam giới tập chung chủ yếu ở phần đầu khấc dương vật. Với phương pháp này bạn đã thành công tới 50% mục đích làm cho chàng lên đỉnh.

Với cách này chàng dễ dàng cảm nhận được hơi ấm của bàn tay bạn, từ đó họ thấy sướng và bắt đầu để mọi chuyện cho bạn chủ động.

Tuy nhiên, đối với động tác này bạn cần lưu ý chỉ cầm vào đầu khấc dương vật rồi kéo lên, kéo xuống, không cầm vào thân. Bạn cũng cần chú ý, không phải bất cứ nam giới nào cũng thích, cũng phù hợp với động tác kích thích này. Bởi có rất nhiều nam giới bao quy đầu hẹp, nếu bạn làm động tác này sẽ khiến anh chàng đau và gây phản tác dụng.

  1. Dùng tay chạm vào dương vật khi đã lột bao quy đầu

Khi bạn chạm tay vào dương vật đã lột bao quy đầu, da tay của bạn sẽ kích thích vào lớp da mỏng ở đầu bao quy đầu, kích thích cảm giác khoái cảm ở chàng, lúc này chàng sẽ run và giật bắn người vì sướng. Với động tác này bạn có thể kìm hãm bạn tình xuất tinh nhưng vẫn mang lại khoái cảm cực cao. 

  1. Dùng lòng bàn tay chà sát vào dương vật nhiều lần

Với động tác này dương vật sẽ bị kích thích bởi hơi nóng của lòng bàn tay. Với động tác này nam giới có cảm giác như đang quan hệ tình dục, cảm giác như dương vật đang đút vào trong âm đạo. Cảm giác mà động tác này mang lại đôi khi còn khít hơn cả cô bé của bạn. Độ ấm của lòng bàn tay sẽ quyết định được chồng có đạt cực khoái hay không.

  1. Massage 2 trái cà của chàng

Bạn có thể dùng hai tay để làm chàng lên đỉnh. Một tay bạn có thể lột bao quy đầu, tay còn lại bạn có thể hỏi thăm hai viên bi của chàng. Điều đáng chú ý đây là vùng nhạy cảm nhất nên bạn nên thực hiện động tác này nhẹ nhàng thôi nhé, tránh bóp quá mạnh. Nếu bóp mạnh quá chàng sẽ đau và có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Vừa bóp, vừa lăn nhẹ nhàng cảm giác như nâng niu hai viên bi. Điều này sẽ khiến chàng sướng rên lên. Điều này giúp cuộc yêu diễn ra lâu hơn nhờ dương vật cương cứng hơn và tinh trùng cũng chậm xuất ra hơn.

Tuy nhiên với một người đàn ông yếu sinh lý, mắc phải các triệu chứng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm thì các cách này nếu bạn thực hiện cũng không đem lại cực khoái cho chàng và duy trì thời gian của cuộc yêu. Vì thế bạn cần lựa chọn cho chàng các sản phẩm giúp tăng cường sinh lý. Trong đó có thể kể đến sản phẩm Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Đây là sản phẩm của Dược Sanfo nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng.   

 

 

Sâm Kỳ Vương – nhận huy chương vàng “vì sức khỏe công đồng” do người tiêu dùng bình chọn năm 2020

Bạn quan tâm đến sản phẩm. Bạn muốn đặt mua hàng có thể liên hệ

SDT: 18006574

Website: samkyvuong.vn

Fanpage chính: https://www.facebook.com/SamKyVuong

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574