11 Cách làm đàn ông lụy mình, yêu say đắm mãi nàng
11 Cách làm đàn ông lụy mình, yêu say đắm mãi nàng
490 125
11 Cách làm đàn ông lụy mình, yêu say đắm mãi nàng
5/5 - (1 bình chọn)

Người phụ nữ nào cũng mong muốn bạn trai yêu thương và trân trọng mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đàn ông lụy mình. Sâm kỳ vương sẽ chia sẻ bí quyết ngàn vàng để bạn trai luôn say bạn như ” điếu đổ ” qua bài viết dưới đây.

1.1/ Tôn trọng, lắng nghe anh ấy – cách làm đàn ông lụy mình

Nam giới có lòng tự trọng cao. Họ cần được tôn trọng trong tất cả mọi việc. Chính vì vậy, để mối quan hệ bền chặt và khiến anh ấy coi bạn như công chúa. Trước tiên phái đẹp phải học cách tôn trọng ý kiến, lắng nghe nguyện vọng của người đàn ông.

tôn trọng người đàn ông

Trong các công việc chung của cặp đôi hãy lắng nghe ý kiến đóng góp của chàng. Không nên tự ý quyết định mọi việc. Điều này giúp hai bạn tìm được tiếng nói chung và vun đắp hạnh phúc vững bền.

1.2/ Hãy để anh ấy là chính mình

Rất nhiều cô gái muốn thay đổi người mình yêu, để anh ấy ngày càng hoàn hảo theo ý thích của bản thân. Nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ đến cảm nhận của chàng trai. Chính vì vậy, khi đạt đến giới hạn chịu đựng, người đàn ông sẽ trở lên tức giận. Từ đó những mâu thuẫn bắt đầu xảy ra gây tranh cãi ở cặp đôi. Dần dần tạo ra khoảng cách và đưa cuộc tình đi đến ngõ cụt. 

Hãy để cho chàng tự do và được là chính mình. Đừng quá quan tâm hay ngăn cấm những sở thích, lối sống riêng của họ. Điều này không chỉ giúp bạn trai cảm thấy thoải mái mà còn khiến chàng càng trở lên yêu bạn hơn.

1.3/ Bên cạnh anh ấy mỗi khi cần – cách làm đàn ông lụy mình

Người ta thường có quan niệm sai lầm rằng chỉ có nữ giới mới cần được yêu thương, che chở, còn nam giới phải luôn mạnh mẽ.

ở cạnh người nam giới

Sự thật là con trai cũng có cảm xúc, anh ấy biết vui, buồn, tổn thương,… Vì vậy, với cương vị là một người yêu, người phụ nữ hãy ở bên cạnh họ. Trở thành bến cảng mà họ có thể trở về mỗi khi bão lòng. Có như vậy tình cảm mà phái mạnh dành cho bạn mới vững bền.

1.4/ Khi giao tiếp luôn giữ cơ thể ở trạng thái thoải mái

Mối quan hệ tình yêu bền chặt nhất khi cả hai có thể thoải mái, vui vẻ khi ở cạnh nhau. Nếu bạn và chàng luôn cảm thấy bản thân ở trạng thái thoải mái nhất khi ở cạnh người yêu. Điều đó chứng tỏ cả hai đã lựa chọn đúng người đi cùng mình cả cuộc đời rồi.

1.5/ Tôn trọng quyền riêng tư của chàng

Ai cũng cần không gian riêng để có thể vui chơi, giải trí hay đơn giản là sạc lại năng lượng cho chính mình. Nam giới hay phụ nữ đều có những khoảng thời gian, không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng. Trong cuộc sống bên cạnh việc gặp gỡ, bên cạnh người yêu, bạn nên dành thời gian yên tĩnh, làm việc cá nhân.

tôn trọng không gian riêng tư

Không gian riêng còn giúp hai bạn thêm tò mò, thu hút nhau hơn nữa. Vì vậy để bạn trai yêu thương và trân trọng mình, các cô gái hãy tôn trọng quyền riêng tư của người yêu.

1.6/ Giữ lời hứa với anh ấy – cách làm đàn ông lụy mình

Giữ lời hứa là điều kiện tiên quyết để xây dựng và củng cố lòng tin giữa hai người. Nếu lời hứa của bạn dễ dàng trao đi và bỏ ngỏ không làm. Bạn sẽ trở thành người thường xuyên nói dối. Nó thể hiện bạn không xem trọng anh ấy cũng như mối quan hệ của cả hai. Tình cảm cần được xây dựng trên những điều nhỏ nhặt nhất. Vì vậy hãy yêu một cách chân thành, đối phương cũng sẽ đáp lại bạn bằng sự chân thành.

1.7/ Yêu thương bản thân mình

Yêu thương bản thân mình, trở thành phiên bản tốt nhất cũng là một yếu tố quan trọng khiến cho cánh mày râu chết mê chết mệt bạn.

yêu thương bản thân

Làm đẹp, học tập, trau dồi kiến thức giúp bạn trở thành người phụ nữ đẹp người đẹp, tự tin. Đây cũng là cách nâng cao giá trị bản thân, thu hút phái đẹp. Chỉ có phát triển chính mình mới khiến anh ấy trân trọng và yêu bạn nhiều hơn. 

1.8/ Khen ngợi nhưng đừng tâng bốc anh ấy quá đà

Người phụ nữ giỏi là người biết cách khen ngợi, ủng hộ người đàn ông của mình đúng lúc, đúng chỗ. Nam giới thích được khen ngợi, ủng hộ, đặc biệt từ những người quan trọng. Lời động viên của bạn có thể là động lực để anh ấy tiếp tục làm tốt công việc và phát triển.

Tuy nhiên, khen cần khen đúng và đủ. Không nên ba hoa, quá đà, khen cả những điểm không hề có thật. Nếu phô trương quá, anh ấy sẽ nghĩ bạn chỉ khen cho có và những lời khen đem lại hiệu quả ngược đó nhé.

1.9/ Tỏ ra dịu dàng, cần sự che chở

Tỏ ra cần được che chở là phương pháp giúp khơi gợi bản lĩnh muốn bảo vệ tình yêu của người đàn ông. Trở thành cô gái yếu đuối khi cần để đàn ông biết vị trí, vai trò của mình trong mối quan hệ. Đồng thời, dịu dàng, nhẹ nhàng cũng là vũ khí đặc biệt của phái nữ khiến chàng phát mê vì bạn.

dịu dàng với người yêu

1.10/ Dùng tình dục một cách khôn khéo khiến chàng mê mệt

Tình dục là gia vị giúp cuộc tình thêm mặn nồng. Biết cách “yêu” là bí kíp khiến chàng nghiện bạn, lúc nào cũng trong trạng thái muốn bên cạnh nàng. Tuy nhiên, không nên lạm dụng tình dục để níu kéo tình cảm đàn ông. Nó không chỉ khiến mất đi giá trị vốn có của người phụ nữ, mà còn khiến đàn ông nhanh chán bạn. Hãy sử dụng ” vũ khí ” đặc biệt này một cách khéo léo. Người đàn ông sẽ sa lưới tình của bạn và không thể thoát ra được.

Với những cách làm đàn ông lụy mình trên đây, sâm kỳ vương hy vọng chị em sẽ áp dụng hiệu quả để tình cảm cặp đôi mãi khăng khít, bên chặt trăm năm. 

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574