Cách làm người yêu lên đỉnh chỉ trong vòng vài phút
Cách làm người yêu lên đỉnh chỉ trong vòng vài phút
413 125
Cách làm người yêu lên đỉnh chỉ trong vòng vài phút
Đánh giá bài viết

Cách làm người yêu lên đỉnh không chỉ 1 lần, mà còn có thể nhiều lần trong mỗi lần quan hệ xong. Điều này không chỉ làm bạn tình của bạn và cả bạn cũng có được sự khoái cảm tốt nhất. 

Cách làm người yêu lên đỉnh

Cách làm người yêu lên đỉnh bằng tư thế

Khúc dạo đầu “ướt át”

Nhiều nam giới không hiểu hết và chưa quan tâm nhiều tới màn yêu dạo đầu, nên hay bỏ qua bước này. Điều này cũng khiến cuộc yêu của cặp đôi không thật sự lên đỉnh.

Khi ở khúc dạo đầu sẽ làm tăng lượng hoocmon, cũng như những giác quan của phụ nữ. Vừa làm cuộc yêu diễn ra như mong muốn, còn che đi những nhược điểm nếu nam giới xuất tinh sớm. Đầu tiên chàng trai hãy bắt đầu hôn vào môi, cổ và cơ thể của nữ giới, dần dần sẽ đưa nàng đến tới cuộc yêu.

 

Cách làm người yêu lên đỉnh - Khúc dạo đầu “ướt át”

 

Mơn trớn cô bé

Sau khi đã qua giai đoạn đầu ướt át. Bạn nam sẽ mạnh dạn tiến tới bộ phận sinh dục của nữ giới để mang lại cảm giác cực khoái. Đầu nam người nam hãy từ từ sờ vào, vuốt ve, mân mê bên xung quanh để khi ra nước nhiều. Tiếp theo dùng 2 ngón tay thực hiện nhẹ nhàng và chậm tác động vào. Nếu lúc này thấy bạn tình của mình bắt đầu lên đỉnh, hãy tăng tốc độ thực hiện. Tìm đến điểm G của phụ nữ không quá khó đây, cách âm đạo khoảng vài cm. Vì vậy chỉ cần bạn nam nhấn đúng điểm sẽ đẩy bạn nữ sướng cực đỉnh.

Ổn định tốc độ “nhún nhảy”

Cũng là một trong những cách đưa nữ giới sướng cực hạn, điều kiện nam giới cần di chuyển nhẹ nhàng khi dương vật đã vào âm đạo. Những đợt di chuyển ra vào kéo dài càng lâu sẽ càng làm thoải mái bạn tinh. Ngoài ra tư thế này cũng giúp nam giới giảm thiểu xuất tinh sớm.

Tìm được điểm G

Tìm được điểm G là điều rất quan trọng, vì khi kích thích đúng điểm này sẽ làm nữ giới sướng nhất. Vị trí điểm G của phụ nữ sẽ nằm ở mép ngoài tầm 4 đến 5cm. Lúc này nam giới dùng tay sờ vào trong âm đạo là cảm thấy được.

 

Cách làm người yêu lên đỉnh - Tìm được điểm G

 

Chạm vào sau tai và gáy

Đây là vị trí nhạy cảm của phụ nữ, thậm chí bạn nam chỉ cần hôn nhẹ vào phần tai, thở nhẹ và chạm gáy là đã có thể kích thích nữ giới. Bạn nam nên thực hiện thử, chắc chắn sẽ thấy kết quả mang lại tuyệt vời.

Cách làm người yêu lên đỉnh bằng tay

Sử dụng cả hai tay

Không cần phải chỉ 1 một tay khi kích thích bạn nữ. Nam giới có thể vuốt ve phần ngực, chạm vào đùi phụ nữ, hay dùng 1 tay để mân mê âm vật, tay kia đút vào âm đạo.

Hãy thử với một ngón tay, dần dần thêm những ngón tay khác khi bạn nữ đã tận hưởng và muốn tăng thêm sự kích thích. Không nên để cả nắm tay vào, ngoại trừa bạn nữ muốn bạn làm như vậy. Việc nam giới cố cho nhiều ngón tay vào, thì đây là trải nghiệm không tốt với phần lớn phụ nữ.

 

Sử dụng cả hai tay

 

Cách kích thích âm vật bằng tay

Trong âm vật kết nối với 8000 dây thần kinh. Nếu từ bên ngoài vào  nó giống như một cái nút nhỏ, tuy nhiên âm vật thật thì sâu và dài hơn nhiều có thể đạt tới 12cm. Muốn kích thích nó sẽ thử dùng tay úp vào phần mu và xoa nhẹ nhàng. Ngoài ra nam giới có thể sử dụng 1 vài kỹ thuật để mượt mà hơn như:

  • Mở âm hộ tay bằng 1 bên tay, ức bàn tay đặt vào âm vật, ngón tay từ bàn tay kia đi vào trong âm đạo.
  • Các ngón tay cọ nhẹ nhàng vào âm vật lên xuống tương tự hình chữ V.
  • Vỗ nhẹ phần mu bằng thịt mềm của ngón tay, hay lấy ngón tay xoay tròn quanh âm vật.

Bạn nam có thể thực hiện với các kỹ thuật, tốc độ cũng như áp lực khác nhau, để làm sao cho phù hợp với nữ giới. Nam giới nhớ rằng không cần vồ vập, mà hãy nhẹ nhàng thôi sau đó từ từ tăng lên, do âm vật là khu vực khá nhạy.

Nam giới ngoài biết cách cho bạn nữ lên đỉnh bằng những tư thế trên, thì cũng cần phải có sinh lý tốt để đáp ứng đủ nhu cầu của chị em. Bạn nam khi lâm trận cần có thể lực sung mãn, không bị rối loạn dương cương, liệt dương,… để làm được điều này sẽ sử dụng sâm kỳ vương, thuốc sinh lý nam tăng cường sức khỏe sinh lý, ham muốn tình dục, giúp cuộc yêu trở nên đậm đà hơn. Sâm kỳ vương giá bao nhiêu 1 họp 4 viên, hiện nay chi phí mỗi hộp là 270.000 VNĐ.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574