6 Cách massage dương vật khiến cậu nhỏ nhanh chóng ” chào cờ “
6 Cách massage dương vật khiến cậu nhỏ nhanh chóng ” chào cờ “
3739 125
6 Cách massage dương vật khiến cậu nhỏ nhanh chóng ” chào cờ “
5/5 - (1 bình chọn)

Cách massage dương vật như thế nào hiệu quả, an toàn. Nếu bạn vẫn chưa biết các kỹ thuật này thì hãy cùng sâm kỳ vương tham khảo bài viết dưới đây.

1/ Cách massage dương vật bằng tay

Đầu tiên bạn nữ có thể cầm lấy dương vật của bạn nam nhẹ nhàng đặt vào lòng bàn tay. Lấy ngón tay trỏ di chuyển nhẹ nhàng từ bìu tới dương vật từ dưới lên. Chỉ cần làm những thao tác đơn giản này, hoàn toàn làm các chàng sướng điên người và vào luôn cuộc yêu ngay lúc đó.

Khi thực hiện thì bạn nữ cần thực hiện 1 cách nhẹ nhàng, không cần dùng hết cả bàn tay. Nếu nhiều quá sẽ làm đau dương vật.

 

massage cậu nhỏ bằng tay

2/ Ôm, âu yếm “cậu nhỏ” trong lòng bàn tay

Đây là cách massage dương vật khá đơn giản, chỉ cần bạn nhấc nhẹ đưa dương vật vào lòng bàn tay của mình rồi âu yếm nó là được. Khi vuốt thì hãy vuốt từ dưới lên trên thật chậm dãi để bảo đảm việc dương vật cương cứng và to khỏe. Chỉ cần bạn cho phép là bạn nam sẽ dùng cậu bé để đưa ngay vào cô bé và khiến cả hai cùng đạt cực khoái.

3/ Mát xa cậu nhỏ bằng miệng

Đối với việc massage dương vật bằng tay thì nam giới cũng tự làm được, kiểu như thủ dâm thông thường. Nhưng nếu là massage bằng miệng thì bắt buộc phải nhờ đến bạn nữ. Muốn làm điều này cần phải có sự thống nhất của 2 bên để quá trình “yêu” diễn ra thoải mái.

Massage bằng miệng sẽ khiến nam giới sung sướng rùng mình. Đây là cách massage giúp mang lại cảm giác kích thích hơn so với dùng tay. Dùng lưỡi sẽ là công cụ massage chủ đạo thuộc hành động kích thích này.

 

massage cậu nhỏ bằng miệng

 

Bạn nữ dùng lưỡi của mình liếm quanh bộ phận sinh dục của nam. Tiếp theo liếm từ vị trí từ trên xuống cậu nhỏ hoặc ngược lại, kết hợp liếm dọc hoặc ngang,.. Bạn nữ có thể tạo thêm kích thích bằng cách chụm môi, bú mút lên dương vật.

Đồng thời bạn nữ có thể làm mạnh hơn đôi chút, bằng cách cắn nhẹ và sử dụng tay kết hợp lưỡi. Lưỡi tiếp xúc đến đâu, tay vuốt tới đó, mạnh mẽ hơn. Chắc chắn chàng sẽ phải kêu lên vì sung sướng.

4/ Massage cậu nhỏ bằng kỹ thuật Autoerotic

Kỹ thuật Autoerotic là cách massage dương vật tập trung vào vùng bao quy đầu. Bạn nhấc cậu nhỏ lên rồi dùng tay kẹp lại thật chặt, dọc phần thân dương vật, sát với quy đầu. Tiếp theo bạn dùng tay nắn nhẹ xung quanh tinh hoàn, sau đó xoa bóp nhẹ. Làm như vậy nhiều lần trong khoảng từ 10 đến 15p để tăng lượng máy lượng thông tới dương vật.

5/ Cách massage cậu nhỏ bằng bài tập Jelqing

Bài tập Jelqing là kỹ thuật massage áp dụng đối với toàn bộ dương vật. Vì vậy thao tác này phải chuẩn bị kỹ càng. Muốn thực hiện được thì nắm toàn bộ dương vật để nó nằm hoàn toàn trong vòng tay bạn. Kẹp ngay giữa ngón cái và ngón trỏ để giữ được chắc hơn. Di chuyển từ ngón tay dọc theo chiều dài dương vật. Làm thao tác như vậy trong khoảng 25 đến 30 phút là được.

https://www.high-endrolex.com/17

6/ Mát xa cậu nhỏ bằng kỹ thuật leo núi

Sử dụng phương pháp massage bằng kiểu leo núi, bạn nữ cần nắm chắc dương vật của chàng để nó nằm hết trong lòng bàn tay, kép giữa ngón cái và ngón trỏ. Tiếp đó thì di chuyển theo chiều dài của dương vật là được.

Bạn cũng có thể thực hiện kiểu xoay tròn, làm kiểu đó thì cảm giác thoải mái nhanh hơn và có thể khiến xuất tinh sớm. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đợt xuất tinh sớm xong thì tiếp lại massage dương vật.

Những cách massage dương vật này hoàn toàn giúp nam giới kích thích được khoái cảm.  Nếu bạn muốn có cách hiệu quả hơn thì hãy dùng đến sâm kỳ vương, đây là sản phẩm sinh lý nam giúp dương vật cưng cứng tốt, chống rối loạn dương cương, tăng sinh tinh, giúp kéo dài cuộc yêu lân hơn. Sâm kỳ vương giá bao nhiêu? Chi phí mỗi hộp sâm kỳ vương là 270.000 VNĐ, mỗi hộp 4 viên.

sản phẩm sâm kỳ vương

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574