Cách quan hệ tình dục an toàn cho sức khỏe cặp đôi
Cách quan hệ tình dục an toàn cho sức khỏe cặp đôi
487 125
Cách quan hệ tình dục an toàn cho sức khỏe cặp đôi
Đánh giá bài viết

Cách quan hệ tinh dục an toàn, bảo đảm sức khỏe cho cả hai vợ chồng. Vừa giúp cả 2 có những giây phút thăng hoa nhất mà vẫn tránh được những bệnh lây nhiễm khi quan hệ hoặc mang thai ngoài ý muốn.

Cách quan hệ tinh dục an toàn

Những biện pháp quan hệ tình dục an toàn

Luôn phải dùng đến bao cao su khi quan hệ tình dục

Bao cao su được coi là cách khá phổ biến giúp tránh thai và phòng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Ngoài ra đây cũng là cách rất dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm được mà độ hiệu quả lại rất cao. Do vậy hãy luôn sử dụng bao cao su khi bắt đầu cuộc yêu đến khi kết thúc nhé, dù là hình thức quan hệ như thế nào(Doggy, oral sex, lỗ nhị,…)

Bao cao su là sản phẩm được đánh giá cao về an toàn và hiệu quả, giá thành rất rẻ, ai cũng có thể mua được và sử dụng tiện lợi. Nhưng khi mua  bao cao su bạn cũng cần kiểm tra hạn sử dụng, nên chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín để đảm  bảo chất lượng.

 

Cách quan hệ tinh dục an toàn Luôn phải dùng đến bao cao

 

Hạn chế tối đa số lượng đối tác

Theo các nghiên cứu mới nhất cho thấy, trường hợp bạn quan hệ với nhiều người thì nguy cơ bị mắc các bệnh tình dục sẽ cao hơn hẳn khi chỉ quan hệ với một người. Bạn cần biết khi quan hệ với  một người nào đó, đồng nghĩa với việc bạn cũng “quan hệ” với những người đã quan hệ với người đó trước đây. Vì vậy cần hạn chế tối đa lượng người quan hệ, và nhớ là phải đeo bao cao su để quan hệ tình dục được an toàn.

 

Cách quan hệ tinh dục an toàn là Trao đổi với đối tác

 

Xét nghiệm định kỳ

Những bệnh lây qua đường tình dục không có triệu chứng ra ngoài rõ ràng, nên khó nhận ra được. Vì vậy hãy đi làm xét nghiệm định kỳ để sớm phát hiện tình trạng này và có cách điều trị kịp thời. Tìm đến những cơ sở xét nghiệm và chuẩn đoán uy tín để có kết quả chính xác nhất.

Trao đổi thẳng thắn, rõ ràng với đối tác

Việc trao đổi với bạn tình của mình những vấn đề quan trọng khi quan hệ tình dục, vừa giúp bạn có được cảm giác lên đỉnh, mà đồng thời cũng bảo vệ sức khỏe an toàn của cả 2 người. Nên trao đổi với đối tác của bạn xem người đó có kinh nghiệm trong quan hệ tình dục không, sức khỏe tình dục của họ như thế nào, họ có muốn dùng các cách quan hệ tình dục an toàn không.

Hãy nói “không” khi chưa sẵn sàng quan hệ tình dục

Nếu bạn chưa thật sự muốn quan hệ, hay chưa tự tin để thực hiện chuyện ấy với đối phương. Cơ thể của bạn là bạn sở hữu, nên bạn là người có quyền quyết định muốn hay không thôi. Bạn chỉ đồng ý khi đã có đủ những kiến thức về tình dục và sẵn sẵn để thực hiện chuyện ấy ngay. Hãy từ chối 1 cách thẳng thắn và phải giữ tinh thần trước lời thuyết phục của đối phương, như vậy là bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Không quan hệ tình dục khi đang sử dụng chất kích thích

Sử dụng một số loại chất kích thích như rượu bia, đây là những chất có thể làm bạn nhận thức sai về tình dục và đưa ra quyết định không phù hợp. Ngoài việc quan hệ tình dục sau khi dùng những chất kích thích có thể gây nhiều hậu quả đáng tiếc. Nên khi sử  dụng những chất kích thích thì hạn chế tối đa việc quan hệ tình dục. 

 

Không quan hệ tình dục khi đang sử dụng chất kích thích

 

Hiện nay để việc quan hệ tình dục vừa an toàn mà lại thêm cảm giác lên đỉnh cho cả 2, nhất là nam giới, những quý ông luôn muốn chủ động cho chuyện đó. Điều này giờ đây hoàn toàn nằm trong tầm tay, sâm kỳ vương là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam, tác dụng của sâm kỳ vương giúp tăng cảm giác cực khoái, giải quyết những vấn sinh lý, trong quá trình quan hệ hiệu quả hơn.

Mọi ý  kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574