Cách quan hệ tình dục lên đỉnh gồm tư thế nào?
Cách quan hệ tình dục lên đỉnh gồm tư thế nào?
1337 125
Cách quan hệ tình dục lên đỉnh gồm tư thế nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh giúp bạn thăng hoa hơn khi “yêu” không ảnh tốt cho sức khỏe mà còn giúp quan hệ vợ chồng thêm gắn bó hơn. Bài viết dưới đây là các cách quan hệ tinh dục lên đỉnh nên tham khảo nhé

Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống cả 2 vợ chồng sẽ càng tăng thêm sự kết nối, dù kích thước bộ phận giao hợp của cả 2 như thế nào.

Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh - Tư thế truyền thống

Cách quan hệ:

 • Nữ giới để cơ thể nằm thẳng, cọ vào 2 đầu gối nhẹ nhàng, chân để rộng vào vai.
 • Bạn nam sẽ đưa từ từ dương vật và âm đạo rồi hạ người dần xuống, 2 tay chồng vào 2 gối rồi nhấp đều đều theo nhịp lên xuống.
 • Bạn nam có thể thay đổi tốc độ để phù hợp với cảm giác và sự phấn kích của cả 2.

Cưỡi ngựa trong ánh hoàng hôn

Đây là cách quan hệ tình dục cho phép cả 2 bạn hôn thoải mái, và say sưa trong ánh mắt khi nhìn nhau. Đây là tư vấn quan hệ khiến bạn nữ nhanh đạt cảm giác khoái cảm vì họ có thể xác định vị trí âm vật và tạo nhịp điều như mong muốn. Ngoài ra thực hiện với tư thế này người nam cũng có thể chủ động đưa đôi tay sờ vào bất kỳ vị trí nào của bạn tình của mình.

Cách quan hệ:

 • nam lúc này nằm ngửa, co 2 chân vào, 2 đầu gối rộng ra như hình chữ V.
 • Bạn nữ ở trên, điều chỉnh “cô bé” để chỗ để dương vật bạn nam chui được vào.
 • Bạn nữ cúi thấp người xuống để bạn nam có thể thực hiện mân mê vòng 1 bằng tay hay dùng miệng, giúp cả 2 bạn tặng khoái cảm.

Nương tựa vào anh

Đây là tư thế tình dục khi thực hiện sẽ có nhiều thử thách, với cả nam và nữ. Nhưng bù lại khi quan hệ kiểu này sẽ mang lại cho cả 2 quãng thời gian khó quên.

Cách quan hệ tinh dục lên đỉnh - Nương tựa vào anh

Cách quan hệ:

 • Bạn nam sẽ dựa lưng vào tường.
 • Bạn nữ lúc này sẽ đứng đối diện bạn nam.
 • Bạn nam lấy 2 tay đưa ra vòng 3 của bạn nữ, nhấc bổng bạn nữ lên để cho vừa tầm dương vật  đi sâu được vào trong âm đạo. Cùng lúc bạn nữ sẽ đưa 2 chân móc vào 2 chân của bạn nam để có điểm tựa chắc chắn.
 • Bạn nam sẽ nâng và hạ bạn nữ lên xuống theo điệp, giúp âm vật cọ sát và giúp dương vật tăng kích thước lên.

Đi bên cạnh nhau

Cách quan hệ tình dục này cả 2 có thể đối mặt nhau, hoặc dương vật của bạn nam xâm nhập vào âm đạo từ phía sau. Đối cả 2 bạn nằm đối mặt nhau, thì bạn nam sẽ chủ động toàn bộ lực đẩy.

Nếu ở vị trí sau, bạn nữ có thể dùng đến mông để kiểm soát tốc độ và độ sâu mà dương vật xâm nhập vào. Cả 2 vị trí nào đều giúp đối phương hiểu rõ ý đồ của nhau nhờ những động tác trong lúc quan hệ.

Bộ đôi hoàn hảo

Đây là tư thế khiến bạn nữ đạt cảm giác cực khoái vì được nam giới chăm sóc kỹ từ trên xuống. Lúc bắt đầu vào trận, bạn nam sẽ làm người chủ động hoàn toàn, khi dùng đôi tay chạm nhẹ vào bầu ngực và tiếp đó là toàn bộ cơ  thể của phụ nữ. Bạn nữ có thể chủ động điều khiển âm đạo co bóp với dương vật để tăng cảm giác cực khoái cho bạn tình của mình.

Cách quan hệ:

 • Bạn nữ nằm ngửa, để 2 chân rộng ra vừa đủ, đưa lên cao.
 • Bạn nam lúc này sẽ đưa dương vật tiến gần và di chuyển vào âm đạo.
 • Lúc này bạn nam sẽ hạ thấp dần cơ thể, để 2 chân bạn nữ tựa được vào vai mình sau đó là nhấp đẩy nhịp nhàng để tăng dần độ hưng phấn.

Tư thế 69

Nếu đã sử dụng với các tư thế ở trên mà cả 2 vẫn không thấy thoải mái, thì hãy thừ tư thế mới lạ hơn như cùng nhau phiêu lưu với các tư thế quan hệ bằng mồm. Hiện nay có 1 tư thế như vậy khá phổ biến đó  là tư thế 69 rất đáng để cho cả 2 vợ chồng trải nghiệm và cùng nhau lên đỉnh.

Tư thế 69

Khi thực hiện tư thế này một người nằm ngửa và một người nằm úp, nằm ngược chiều nhau, để cho bộ phận sinh dục của mình vừa tầm của người kia. Lúc này cả 2 sẽ dùng lưỡi để massage vùng kín của đối phương theo ý muốn của mình. Chỉ cần trong quá trình thực hiện thì cả 2 sẽ cùng được lên đỉnh, và mỗi người sẽ tin rằng đã làm cho đối phương hưng phấn.

Úp thìa

Cách quan hệ:

 • Bạn nữ quỳ gối xuống, đặt gối dưới bụng để có điểm tựa, nằm úp sát vào giường, đẩy âm đạo lên cao.
 • Bạn nam sẽ đưa dương vật của mình từ phía sau chui và âm đạo của bạn nữ, và quay người về phía trước ôm người nữ và bắt đầu cuộc “yêu”.
 • Một trong những cách của những đôi vợ chồng sống rất hòa thuận và hạnh phúc là luôn dành thời gian cho nhau, tận hưởng cùng nhau và khám phá người kia.

Để kéo dài thời gian quan hệ của những bạn nam, và làm cuộc yêu trở nên tuyệt vời hơn thì hãy giúp sinh lý tốt lên. Thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương là sản phẩm tăng cường sinh lực nam, giải pháp cho quý ông về chuyện phòng the. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Hiện nay sản phẩm đang được Dược Sanfo nghiên cứu và sản xuất độc quyền, liên hệ tới đơn vị nếu bạn đang có nhu cầu.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574