Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh đơn giản và nhanh
Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh đơn giản và nhanh
752 125
Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh đơn giản và nhanh
Đánh giá bài viết

Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh, những cách này sẽ giúp cả 2 vợ chồng đạt được cực khoái, làm đời sống tình dục trở nên thoải mái hơn, tạo nên niềm vui cho mỗi cặp vợ chồng.

Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh

Cách quan hệ để chồng lên đỉnh

Lật ngửa và thực hiện lột trần

Đa số nam giới sẽ thích vợ mình chủ động hơn trên giường ngủ. Hãy để chồng mình bất ngờ với khả năng bạo dạng của bạn trong chuyện giường chiếu.

Bạn nữ có ghé vào bên tai của anh ấy và nói nhỏ: “Hôm nay em sẽ là của anh” rồi lật ngử chồng xuống giường. Bạn nữ từ từ vuốt ve khắp cơ thể, khi nào thấy thơ thở của bạn nam gấp gáp hơn thì đây chính là thời điểm thích hợp để bàn tay chạm vào dương vật của nam giới.

 

Cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh - Lật ngửa và thực hiện lột trần

Miệng và lưỡi

Dùng miệng để làm tình với chồng cũng là một cách thực hiện đơn giản, và hiệu quả. Bạn cắn và hoặc hôn nhẹ hay ngậm lên phần sau dái tai sẽ làm chồng mình rung người vì kích thích. Hôn bạn nam từ từ, từ mức nhẹ nhàng đến hưng phấn.

Bạn nữ nên nói nhỏ bên tai bạn nam rằng bạn rất muốn làm chuyện đó từ lâu, cùng hành động hôn lên ngực bạn nam, tiếp theo hôn khắp người đàn ông bạn yêu, chồng bạn sẽ thấy được rằng bạn dành tình cảm rất nhiều cho bạn.

Phần lớn nam giới cho rằng, khi quan hệ con trai sẽ có cảm giác lên đỉnh nhất là lúc nàng ân ái, mân mê và dùng miệng để quan hệ tới dương vật của mình.

Gọi “cậu nhỏ” thức dậy

Bạn nữ cần kiểm tra xem khả năng cương cứng của dương vật bạn nam ra sao, nếu khi nào thấy dương vật cương cứng hẳn thì  đây là điều tuyệt vời nhất. Trường hợp dương vật vẫn bình thường thì bạn nữ cần xoa bóp nhẹ nhàng, từ đầu tới cuối  để cứng dần lên. Với cách này những ông chồng sẽ có sướng phát điên.

Trêu chọc, thổi hơi vào cậu nhỏ

Để lưỡi liếm môi trên và dưới để môi có thể ẩm ướt, không làm khô, cùng lúc đi theo mặt của bạn nam  đang há miệng, từ từ tiến tới bộ phận sinh dục của nam giới, lúc này có thể thoải mái mân mê và kích thích bản năng tình dục của anh ấy.

Dùng hơi thở ấm trong miệng thổi vào  chỗ kín, lấy lưỡi nhẹ nhàng chạm vào dương vật từng đợt, như vậy đang đùa nghịch dương vật.

Cách quan hệ để vợ lên đỉnh

Quan hệ bằng miệng

Một cách để khiến cho vợ mình đỉnh là bạn nam hãy sử dụng miệng để quan hệ. Miệng của bạn nam sẽ khám phá toàn bộ cơ thể hỏa thân của vợ mình. Người phụ nữ của bạn sẽ rất sướng và kích thích nếu bạn nam biết cách chăm sóc cho nàng, nhất là “cô bé” của mình.

Hãy dùng lưỡi của mình chuyển động qua lại, kết hợp với việc mút âm vật của vợ mình, chắc chắn bạn nữ sẽ sướng cực độ, tiếp theo sẽ đưa vào  vùng cấm của nàng.

Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

Điệp khúc mãnh liệt

Đây là tư thế tác động vào những vị trí giúp các bà vợ lên đỉnh vì khoái cảm. Thực hiện bằng cách đưa dương vật nhẹ nhàng và trong âm đạo, nhấp nhịp nhàng, mơn trớn để tạo sự kích thích. Bạn nữ sẽ đẩy dương vật mạnh vào, lúc này thì bạn nam cần đưa dương vật vào thật nhanh và mạnh.

Nhưng cũng phải chú ý là đừng thực hiện quá mạnh có thể làm bạn nữ và sợ quan hệ sau này. Hãy thay đổi những tư thế để làm bạn tình của mình kích thích mạnh lên, nhất là thực hiện với tư vấn kiểu chó, ở tư thế này bạn sẽ dễ dàng kích thích điểm G của bạn nữ hơn.

Nhưng bạn nam cũng không nên thay đổi tư thế quá nhanh, vì vợ bạn không muốn trở thành cái giường để bạn thay đổi qua nhiều tư thế.

 

Điệp khúc mãnh liệt

 

Thời gian quan hệ lâu

Việc kiểm soát được xuất tinh là rất quan trọng, bạn sẽ khiến bạn nữ thấy rất vọng nếu toàn bộ con người chồng mình tốt, mà lại chỉ quan hệ được 2 phút, tất nhiên sẽ có cảm giác mất hứng vì đang sướng mà kết thúc luôn giữa chừng khi chưa muốn lên đỉnh.

Muốn kiểm soát được, thì quan trọng bạn cần nâng cao khả năng kiểm soát xuất tinh của mình. Cần phải đạt được ít nhất 10p thì lúc đó mới làm vợ mình lên đỉnh được.

Nam giới muốn vợ mình lên đỉnh và đạt cực khoái, thì ngoài hiểu biết các tư thế làm tình ra, thì cần có sinh lý tốt, kiểm soát được xuất tinh sớm. Hãy sử dụng sâm kỳ vương, thuốc sinh lý dành cho các quý ông giúp tăng khả năng chốn phòng the.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574