Càng buông đàn ông càng yêu? 5 lý do sau đây
Càng buông đàn ông càng yêu? 5 lý do sau đây
356 125
Càng buông đàn ông càng yêu? 5 lý do sau đây
5/5 - (1 bình chọn)

Càng buông đàn ông càng yêu có đúng không? Đây là vấn đề khiến rất nhiều chị em băn khoăn khi tìm cách gìn giữ một mối quan hệ tình cảm. Các nàng hãy theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết này để có được lời giải đáp chính xác nhé!

1/ Vì sao càng buông đàn ông càng yêu

Theo kinh nghiệm yêu đương của nhiều chị em phụ nữ, càng buông đàn ông càng yêu giống với câu thành ngữ “Lạt mềm buộc chặt”. Có 5 lý do cụ thể:

1.1/ Đánh thức khát vọng chinh phục của đàn ông

Đàn ông thường có bản năng chinh phục khá mạnh mẽ. Trong tư tưởng truyền thống, họ còn được gắn mác “người chủ động” trong các mối quan hệ tình cảm.

khát vọng chinh phục của đàn ông

Chính vì thế, nếu phụ nữ kiểm soát quá mức có thể gây ức chế và khó chịu cho nam giới. Khi bạn buông bỏ kiểm soát, người ấy sẽ được đánh thức khát vọng chinh phục và trở nên tự tin hơn.

Đây cũng chính là bí quyết tạo ra môi trường yêu đương tự do, thoải mái cho cả đôi bên. Điều này giúp duy trì tình cảm bền vững hơn.

1.2/ Khiến chàng nhớ nhung bạn khôn nguôi

Khi nữ giới không áp đặt quá nhiều thứ vào nam giới, chàng sẽ thấy bạn là người tinh tế và hiểu chuyện. Đôi khi, việc buông lỏng kiểm soát với nam giới sẽ khiến họ gia tăng cảm giác nhớ nhung.

khiến đàn ông nhớ bạn

Nếu đàn ông cảm thấy sự độc lập tự chủ, họ sẽ nhớ nhung và dành nhiều sự trân trọng đối với mối quan hệ. Điều đó tạo ra một liên kết rất sâu sắc. Vì họ cảm thấy được tự do để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của mình một cách tự nhiên.

Mặt khác, giữa hai người cũng sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ, chuyện tình duyên tràn đầy hứng khởi.

1.3/ Bạn thật đặc biệt trong mắt anh ấy

Khi bạn buông bỏ bớt sự kiểm soát của mình, nam giới có thể cảm nhận được sự khác biệt trong bạn. Bạn trở thành một người phụ nữ đáng quý, đáng để trân trọng và nhớ mãi.

Hơn nữa, các đấng mày râu còn cảm thấy dễ dàng mở lòng và chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc, ước mơ của bản thân. Chắc chắn hai người ngày càng gắn kết hơn, cùng trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.

bạn là người đặc biệt

1.4/ Khiến tình yêu của người đàn ông dành cho bạn càng lớn hơn

Nếu phái nữ không ép buộc và cho phép tình yêu tự nhiên phát triển, người đàn ông có cơ hội cảm nhận sự chân thành trong quan hệ. Việc này tạo ra một cảm giác an lành, làm cho tình yêu có thể nảy nở và tăng thêm.

Cũng chính vì người đàn ông cảm thấy bạn thật đặc biệt, nên họ dần dần dành nhiều tình yêu thương hơn một cách tự nhiên.

1.5/ Đàn ông luôn muốn chứng minh sức hút trong tình yêu

Khao khát được thể hiện là yếu tố tự nhiên trong bản năng của nam giới. Vì vậy, họ luôn muốn chứng minh sức hút của mình, làm cho đối phương say đắm.

Nếu nàng buông bỏ kiểm soát, anh ấy sẽ không ngại thể hiện sức hấp dẫn cá nhân, làm tăng sự hứng thú trong chuyện tình cảm. Khi đó, nam giới cũng có xu hướng yêu thương bạn nhiều hơn.

đàn ông muốn chứng minh sức hút

2/ Buông nhưng có “điểm dừng”

Buông bỏ kiểm soát không có nghĩa là gạt đi sự quan tâm và tình yêu, bạn phải biết cách cân bằng sao cho hợp lý. Hãy tránh những điều sau đây để giữ được mối quan hệ bền chặt.

2.1/ Không nói những lời phũ phàng

Tránh nói những lời phũ phàng với nam giới là một nguyên tắc quan trọng trong tình yêu. Tôn trọng và lịch sự trong giao tiếp là yếu tố cơ bản để duy trì mối quan hệ hạnh phúc.

Lời nói có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến tình cảm và lòng tự trọng của một người, bất kể là nam hay nữ. Cho nên, bạn cần tránh nói lời xúc phạm hoặc khinh miệt với đối phương. Thay vào đó, hãy dùng lời nói nhẹ nhàng gần gũi, chia sẻ yêu thương.

tránh nói những lời phũ phàng

2.2/ Tránh để lộ ý đồ 

Nếu chàng biết bạn dùng chiêu “Lạt mềm buộc chặt” thì rất có thể sẽ khiến chàng tự ái. Đôi khi, nam giới còn cảm thấy mình không được tôn trọng trong mối quan hệ.

Chị em cần phải biết cách áp dụng các mẹo “buông” sao cho khéo léo và tinh tế. Đảm bảo không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa đôi bên.

2.3/ Phớt lờ quá lâu

Mặc dù nàng buông lỏng kiểm soát với nam giới, nhưng cũng không nên phớt lờ quá lâu hay hoàn toàn lãng quên đối phương. Tình yêu và sự quan tâm vẫn cần được thể hiện một cách thường xuyên trong mối quan hệ.

Hãy nhớ rằng tình yêu cần sự gom góp tình cảm từ cả hai bên. Điều này bao gồm việc duy trì một mức độ tương tác và quan tâm phù hợp. Không nên quá kiểm soát hoặc quá lơ là với người ấy.

không phớt lờ quá lâu

2.4/ Trả lời điện thoại, tin nhắn khéo léo

Đây là một cách để cho đối phương biết rằng bạn vừa buông lỏng kiểm soát, vừa đang yêu quý người ấy. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn đừng phản hồi ngay lập tức mỗi lần nhận được cuộc gọi hay tin nhắn.

Nàng có thể để một khoảng thời gian chờ từ 15-30 phút để chàng có chút trông ngóng. Đồng thời thể hiện rằng bạn không bị phụ thuộc vào đối phương quá mức.

Bên cạnh đó, nàng cũng nên lắng nghe và tôn trọng mong muốn của chàng về việc liên lạc để đảm bảo cả hai không có khúc mắc.

trả lời tin nhắn điện thoại

Những lý giải xoay quanh vấn đề càng buông đàn ông càng yêu đã được bài viết chia sẻ. Hy vọng các cô nàng sẽ chủ động cân bằng mối quan hệ để duy trì tình cảm lâu dài.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574