Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Chất nhờn đó là gì?
Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Chất nhờn đó là gì?
431 125
Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Chất nhờn đó là gì?
Đánh giá bài viết

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không, tác dụng của chấn nhờn đó của nam giới là gì? Tham khảo qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác cho mình.

Chất nhờn của nam giới là gì?

Chất nhờn của nam giới là một chất dịch hỗn hợp được tiết ra giúp kích thích dương vật làm bôi trơn để dương vật dễ dàng cọ sát với âm đạo được trơn mượt hơn. Trong hỗn hợp chất nhờn này có 2 thành phần là tinh dịch và tinh trùng. Khi chúng được tác động nào đó liên quan tới tình dục, thì lúc này dương vật sẽ tiết ra 1 chút chất nhờn không màu trong suốt ở lỗ sáo. Nhiều người cho rằng đây là tinh trùng, nhưng thực tế tinh trùng có cấu tạo khác hoàn toàn so với tinh dịch, nhưng chúng lại đồng hành với nhau trong chất dịch nhầy nhằm đảm bảo khả năng sinh sản của đàn ông. Dịch nhầy này chứa phần lớn là tinh dịch, còn lại là  tinh trùng nhưng chỉ chiếm rất ít. Chỉ lúc nào dương vật được kích thích ở mức cực khoái thì lúc đó nó sẽ xuất ra 1 lượng tinh dịch rất lớn cùng lượng tinh trùng cũng nhiều và  đặc hơn.

 

Chất nhờn của nam giới là gì?

 

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không? Câu hỏi này đến từ rất nhiều người, không nhiều  người biết chấn nhờn của nam giới có tinh trùng trong đó hay không, và nó sẽ ra trước cả khi quý ông không muốn xuất tinh.

Không ít người nghĩ rằng chất nhờn đầu dương vật sẽ không có tinh trùng, nên nên có xuất hiện cũng không ảnh hưởng nếu bạn chưa vội có con lúc này. Nhưng thực tế là không hoàn toàn đú.

Câu trả lời là Có, nhưng rất ít. Thường chất nhờn từ dương vật tiết ra với lượng nhỏ tinh trùng, lượng tinh trùng này nhỏ hơn nhiều so với lượng tinh trùng trong tinh dịch.

 

Chất nhờn của nam giới có tinh trùng không?

 

Dịch nhầy có thể khiến bạn mang thai

Một số người thường có câu hỏi rằng dịch nhầy đầu dương vật chạm vào âm đạo nhưng chưa có thực hiện xuất tinh ra, thì người phụ nữ có thể mang thai? Xin trả lời là có, vì trong dịch nhầy của nam giới vẫn có tinh trùng trong đó.

Cũng vì việc trong chất nhờn này có tinh trùng thì khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra, nếu chấn nhờn này chạm được vào âm đạo. Do điều kiện thụ thai là có sự gặp nhau giữa trứng và tinh trùng vì vậy chỉ cần có 1 con tinh trùng khỏe mạnh trong đó  thôi hoàn toàn chui được vào ống dẫn trứng và gặp trứng để thụ tinh.

Quá trình cọ sát giữa đầu dương vật và âm đạo, dù không có xuất tinh thì dịch nhầy vẫn chạm vào âm vật như bình thường. Tinh trùng có trong dịch nhầy dễ dàng di chuyển và chui vào âm đạo và thực hiện thụ tinh như bình thường.

Nhưng tỉ lệ mang thai thường khá thấp, nhưng không phải là không có khả năng. Do tỉ lệ mang thai tỉ lệ thuận với số lượng tinh trùng, mà trong chất nhờn thì lượng tinh trùng ít hơn nhiều so với trong tinh dịch. Muốn thụ tinh được tinh trùng phải khỏe mạnh để di chuyển được quãng đường khó khăn để gặp trứng.

Do đó tỉ lệ thụ tinh thành công trong quá trình này thì chỉ rất thấp.

Để tăng cường sinh lý nam giới, giúp quý ông nồng cháy hơn trong việc đó, hãy dùng với sâm kỳ vương. Giúp nam giới tăng hoa hơn trong chuyện ấy, tăng cường dương, giúp tinh trùng khỏe mạnh, đây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên không gây tác dụng phụ. Chi phí của sâm kỳ vương giá bao nhiêu? Hiện nay sâm kỳ vương đang được bán theo hộp 4 viên, mỗi hộp 270.000 VNĐ, dùng thử 150.000 VNĐ.

Mọi nhận định xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574