Chênh lệnh tuổi tác nhưng vợ chồng tôi vẫn hòa hợp lạ thường trong “chuyện ấy”, tất cả là nhờ bí quyết này
Chênh lệnh tuổi tác nhưng vợ chồng tôi vẫn hòa hợp lạ thường trong “chuyện ấy”, tất cả là nhờ bí quyết này
400 125
Chênh lệnh tuổi tác nhưng vợ chồng tôi vẫn hòa hợp lạ thường trong “chuyện ấy”, tất cả là nhờ bí quyết này
Đánh giá bài viết

Hôn nhân “chú – cháu”, chênh lệch tuổi tác luôn trở thành đề tài bàn tán

Tôi năm nay 60 tuổi, vợ tôi năm nay 40 tuổi. Hai vợ chồng chênh lệch nhau 20 tuổi, khiến mọi người thường hay dị nghị, bàn tán là chuyện tình chú – cháu. Đôi lúc tôi cũng hơn buồn và lo lắng về vấn đề sinh lý cuả mình. Tôi lo là không biết tuổi mình mỗi ngày một nhiều mà vợ vẫn cứ trẻ trung. Liệu mình có đáp ứng được nhu cầu của vợ hay không, rồi vợ liệu có “chán cơm thèm phở”  không.

 

 

Không ai có thể níu giữ được tuổi thanh xuân – phải chọn cách đối mặt

Dạo gần đây, khi bước sang tuổi 60, tôi nhận ra cơ thể mình không còn được sung mãn như trước. Đặc biệt là cậu nhỏ của tôi không còn được cương cứng trong quan hệ như thuở ban đầu. Điều này khiến cuộc yêu của hai vợ chồng gặp nhiều khó khăn. Vợ tôi xem chừng cũng sinh ra chán nản.

 

Dương vật không cương cứng gây khó khăn trong chuyện “yêu”

 

Mỗi lần trước khi nhập cuộc tôi thường dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu và cả thời gian để kích thích cậu nhỏ. Nhưng màn dạo đầu khiến vợ tôi sẵn sàng lâm trận rồi thì cậu nhỏ của tôi vẫn chưa sẵn sàng. Khiến tôi không thể chiều ý vợ.

Sâm Kỳ Vương giúp vợ chồng tôi hòa hợp, tìm được tiếng nói chung

Sau nhiều ngày không quan hệ chắc hẳn vợ tôi và cả tôi đều đang buồn bực trong người, rồi suy nghĩ nhiều thứ chuyện không đâu. Tôi đã thử dùng và ngâm các loại rượu nhưng dường như không đem lại hiệu quả. Tình cờ lên mạng tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý của mình, tôi nhận được nhiều ý kiến khác nhau về các tác dụng của sâm kỳ vương giúp cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó, tôi nhận thấy sản phẩm Sâm Kỳ Vương nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía chuyên gia và khách hàng.

 

 

Tôi nhận thấy đây là một sản phẩm có chất lượng nên tôi quyết định mua về dùng thử. Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất cứ 3 ngày tôi lại dùng 1 viên. Với độ tuổi của tôi sau 7 ngày dùng thử sản phẩm tôi đã nhận thấy hiệu quả đáng kể. Tối hôm đó tôi có kế hoạch làm chuyện đó với vợ cho bõ công bao ngày bị “bỏ đói”. Tôi dùng 1 viên Sâm kỳ Vương rồi leo lên giường nằm chờ vợ xong việc nhà. Không để cô ấy kịp phản kháng, tôi cầm tay cô ấy đưa vào trong quần của tôi, thì ánh mắt cô ấy bỗng rực lên ngạc nhiên. Không để cô ấy kịp định hình lại cảm xúc tôi muốn đưa cô ấy ngay đến bất ngờ khác. Tôi lột đồ cô ấy ra và bắt đầu lâm trận. Lần này tôi quyết tâm chiến thắng vợ mình. 5 phút trôi qua, rồi 10 phút trôi qua, hai vợ chồng cứ quấn lấy nhau, da chạm vào da, hai tay siết chặt vào nhau , rồi từ từ tận hưởng từng cung bậc cảm xúc. Cô ấy không còn biết nói gì, chỉ biết rên lên vì quá “sướng”. Sự ướt át đã chứng tỏ điều đó. Sau cuộc vui cô ấy có tâm sự với tôi rằng hôm nay cô ấy đã được thỏa mãn sau bao ngày căng thẳng, mâu thuẫn, thiếu thốn tình cảm từ chồng.

Để đặt mua hàng chính hãng bạn có thể tìm hiểu và đặt mua trên

Website: samkyvuong.vn hoặc gọi trực tiếp đến số

hottline: 18006574 để được tư vấn miễn phí.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574