Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới, những câu chuyện có thật như đùa
Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới, những câu chuyện có thật như đùa
527 125
Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới, những câu chuyện có thật như đùa
Đánh giá bài viết

Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới là điều thường được không ít người chia sẻ, những khó khăn, vướng mắc, mâu thuẫn trong chuyện “yêu” sẽ được nói tới trong bài viết dưới đây.

Chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới

Những chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới ít người biết

Chuyện 1

Tôi năm nay 30 tuổi, chồng tôi 35 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 6 tháng. Chồng tôi là người yêu thương gia đình, tuy nhiên lại có sinh lý gặp vấn đề. Việc này tôi đã biết trước lúc cưới và nhiều lần bảo anh đi khám như anh hay mượt hết lý do để từ chối, như mệt mỏi, căng thẳng, tâm trạng,.. nên như vậy. Lúc đó tôi nghĩ chỉ cần điều trị khi có vấn đề thì sẽ cải thiện, như thực tế không như vậy. Chồng tôi không quan tâm tới việc đó, anh coi việc đó có cũng được mà không có cũng chả sao, do những lần ân ái thì tôi lúc nào cũng là người chủ động. Vợ chồng mới cưới mà chỉ có quan hệ 1 đến 2 lần 1 tuần, hoặc cả tháng chả có lần nào. Mà mỗi lần chỉ kéo dài được từ 3 đến 5 phút.

 

Những chuyện chăn gối vợ chồng mới cưới ít người biết

 

Tôi trao đổi với chồng về thời gian kéo dài ban đầu lên 1 chút, do chưa được thoải mái, và cũng thực sự chưa biết cảm giác cực khoái nó như thế nào. Và tôi thường được chồng đáp lại bằng câu nói “Anh có chịu khó” thì tôi thật sự tổn thương. Đến khi tôi khóc lóc, ức chế thì chồng tôi mới đi khám, nhưng nay chả cải thiện gì cả, do anh không tái khám theo lịch từ bác sĩ, thuốc thì khi nhớ khi quên. Khi điều trị thì không có con được. Tôi luôn muốn hướng tích cực để sinh con, nhưng anh hoàn toàn không quan tâm.

Chuyện 2

Vợ chồng tôi thực hiện cách đây khoảng gần 1 năm. Hiện nay cả vợ chồng chúng tôi đang làm việc tại Tp.HCM, thu nhập của cả 2 vợ chồng hàng tháng là 50 triệu.

Chồng tôi là người thông minh, vui vẻ và yêu thương vợ, phụ công việc trong nhà cho tôi. Anh chỉ giữ lại chút ít để tiêu vặt, còn lại đưa tôi hết. Vấn đề của chúng tôi là từ khi cưới nhau anh gần như không có nhu cầu về quan hệ vợ chồng. Không đòi hỏi, ít đề cập, khi ngủ chỉ ôm vợ ngủ. Khi đã cưới được 1 tháng, tuy không muốn đề cập tới chuyện này nhưng cũng đã nói với anh, anh đã thừa nhận thời gian trước còn độc thân hay xem phim và đọc truyện nhiều, vì vậy khi gần vợ anh không đủ cảm xúc và ham muốn mãnh liệt. Theo như tôi biết đây là dạng tạp chí khiêu dâm, nhưng mức độ của nó ở đâu thì tôi không biết.

 

Chuyện 2

 

Khi tôi nói ra cảm xúc của mình, chồng tôi nói sẽ thay đổi hết mức. Anh thường xuyên tập thể dục hàng ngày, hay đến hồ bơi hàng tuần, hạn chế tối đa xem phim và đọc truyện cấp 3. Vì vậy khi được 1 tháng, thì quan hệ vợ chồng tôi đã tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên chỉ được vài tháng thì anh lại không còn muốn ân ái nữa, đưa ra lý do mệt nên không muốn làm, nhưng tôi vẫn phát hiện ra đôi lúc anh vẫn xem phim người lớn.

Mỗi khi đi ngủ tôi lại cảm thấy tủi thân, tuy tôi không phải là người có nhu cầu cao, chỉ có điều chồng tôi như vậy là bất bình thường khiến tôi rất mệt. Tôi rất yêu anh và không muốn anh có xử khi nói xuốt về vấn đề đó. Lúc này mỗi khi đi ngủ, tôi thường mặc cảm rằng tôi không đủ xinh, không đủ ấn tượng mặc dù nhiều người ngoài khen về ngoại hình của tôi. Tôi nghĩ rằng chồng mình sẽ tìm điều đó tại chỗ nào đó mà không phải từ vợ mình, vậy tình yêu của tôi với anh có trọn vẹn không. Điều này khiến tôi cảm thấy cứ như chỉ sống chung 1 nhà với chồng mình vậy, tôi buồi nhiều và rất khó ngủ.

Những câu chuyện trên đều chung quy lại là cánh mày râu không có ham muốn tình dục, sinh lý yếu. Vậy các chị em hãy bổ sung sản phẩm sâm kỳ vương cho các ông chồng uống, đây là thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý nam, mang lại sức khỏe sinh lý mạnh mẽ. Nam giới sẽ tăng ham muốn tình dục, cải thiện được quan hệ chăn gối.  Do thành phần của sâm kỳ vương có sâm cau nên kích thích tăng hoocmon nam giới mạnh mẽ. Sâm kỳ vương bán ở đau? Hiện nay sản phẩm sâm kỳ vương đang được Dược Sanfo phân phối.

 

 

Mọi ý kiến liên hệ xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574