Chuyện phòng the đêm tân hôn nhiều người giấu kín
Chuyện phòng the đêm tân hôn nhiều người giấu kín
743 125
Chuyện phòng the đêm tân hôn nhiều người giấu kín
Đánh giá bài viết

Chuyện phòng the đêm tân hôn. Đây chắc hẳn là những câu chuyện mà bất cứ cặp đôi nào sau khi cưới cũng không bao giờ quên. Vì đây là những trải nghiệm đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người.

Chuyện phòng the đêm tân hôn

Chuyện phòng the đêm tân hôn giấu kín

Tôi tên Trang năm nay 27 tuổi, chồng tôi tên Minh năm nay 40 tuổi. Chúng toi quen nhau qua mạng, lần đầu gặp nhau anh ấy nói anh ấy hơn tôi 4 tuổi tôi liền tin ngay bởi nhìn anh ấy khá trẻ, nước da trắng khiến tôi say đắm ngay lần gặp đầu. Làm bạn quen nhau một thời gian, chúng tôi nhận ra mình khá hợp nhau tuy nhiên chưa bao giờ đi quá giới hạn bởi chúng tôi hứa hẹn sẽ để cái bí ẩn đó cho đêm động phòng. Khi đi đăng kí kết hôn tôi mới tá hỏa ra bởi anh hơn tôi những 13 tuổi. Điều này khiến tôi khá sốc. Tuy nhiên vì tình yêu tôi dành cho anh nên tôi quyết định tha thứ một lần. và thế là chúng tôi kết hôn. Và ngoài dự đoán đêm tân hôn của tôi là một đêm chỉ nên viết nhật kí, không nên kể cho ai. 

 

Chuyện phòng the đêm tân hôn giấu kín

 

Đêm đó chúng tôi lao vào nhau sau quãng thời gian dài tôn trọng giữ gìn cho nhau. Nhưng giờ là của nhau rồi, thì đương nhiên chuyện gì đến cũng sẽ đến. Tuy nhiên mới dạo đầu được chưa lâu thì tôi muốn vào cuộc. Nhưng nhận thấy chồng có chút băn khoăn lo lắng tôi gặng hỏi. Anh trả lời rằng cậu nhỏ của anh không thể lên được. Điều này làm cả hai mất hứng. Nhưng bất ngờ, lo lắng bao nhiêu thì cuối cùng chúng tôi cũng cùng nhau tìm hướng giải quyết.

 

Rối loạn cương dương khiến chồng tôi mất tự tin khi ở cạnh vợ

 

Và sau nhiều ngày tìm kiếm giải pháp trong vô vọng thì chúng tôi như tìm được cứu tinh. Được một người bạn giới thiệu về sản phẩm Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo. Lúc đầu vợ chồng tôi còn nhiều nghi hoặc về sản phẩm những sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các dược sĩ chuyên môn công ty, tôi quyết định mua sản phẩm về cho chồng dùng thử. Sau một thời gian sử dụng chồng tôi đã có những cải thiện rõ rệt, cậu nhỏ mỗi khi quan hệ cương cứng lâu hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ. Điều này khiến cả hai vợ chồng rất vui, chồng tôi cũng tự tin hơn.

 

 

Sâm Kỳ Vương được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 18006574

Website: samkyvuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574