Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới “kẻ khóc”, “người cười”
Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới “kẻ khóc”, “người cười”
390 125
Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới “kẻ khóc”, “người cười”
Đánh giá bài viết

Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Mỗi cặp đôi sau khi cưới đều có những câu chuyện khác nhau có thể giấu kín nhưng đôi khi lại thú vị muốn giãi bày. 

Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới

Những câu chuyện phòng the vợ chồng mới cưới

Lan và Hoàng lấy nhau đến nay đã được hơn 5 tháng. Cuộc sống vợ chồng son luôn khiến cho cả hai tràn ngập trong hạnh phúc. Lan một cô gái hồn nhiên trong sáng, tốt nghiệp đại học Bách Khoa, còn Hoàng là nhân viên văn phòng. Cả hai tình cờ quen biết nhau qua mạng xã hội, nói chuyện làm quen. Lâu ngày nảy sinh tình cảm nam nữ. Hai người quyết định đến với nhau sau 1 năm hẹn hò. Lúc yêu, tình yêu đẹp và trong sáng khiến cả hai quyết gìn giữ cho ngày cưới. 

Và ngày cưới cũng đến, đêm tân hôn hứa hẹn rất nhiều những bí mật mà trước đó cả hai chưa từng khám phá về nhau. Cứ thế 3 hiệp trôi qua, hai người gần như đã thấm mệt. Ngày nào cũng hai, ba hiệp khiến cả hai luôn mê đắm trong hạnh phúc. Đến nay đã 5 tháng trôi qua, ngày nào cũng vậy vợ chồng Lan vẫn cứ đều như vắt chanh làm chuyện yêu lúc đi ngủ, lúc nửa đêm và nhiều khi là tờ mờ sáng. 

 

Chuyện phòng the vợ chồng mới cưới

 

Tuy vui mừng là thế , nhưng Lan cũng lo lắng cho sức khỏe của chồng. Lan lo rằng cứ đà này sau vài tháng nữa khéo anh chồng mệt quá lại cả tháng không động đến vợ. Chính vì thế hai vợ chồng đã quyết định giảm tần suất lại và tăng cường chất lượng cuộc yêu.

Nhung và Quân cũng là một đôi vợ chồng trẻ lấy nhau được 2 năm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cả vợ chồng Nhung vẫn chưa có tin vui, điều này khiến cả hai vợ chồng rất buồn và thường xuyên cãi vã nhau. Đêm tân hôn, Nhung tá hỏa vì chồng không thể cương cứng khi quan hệ, cô và chồng đã tìm mọi cách để kích thích nhưng không có gì khác biệt, cậu nhỏ vẫn cứ mềm xìu. Nguyên nhân chính là ở anh chồng Nhung, chồng Nhung có những biểu hiện của rối loạn cương dương, đã tìm hiểu nhiều cách, sử dụng nhiều loại thuốc tăng cường sinh lý nhưng chưa mang lại hiệu quả. Bên cạnh đó, anh Quân còn thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn do tác dụng phụ của thuốc. 

Đúng là đêm tân hôn kẻ khóc, người cười. Người cười vì hạnh phúc vì cả hai vợ chồng đều đạt được khoái cảm. “Khóc” vì lực bất tòng tâm, vì trên bảo dưới không nghe làm ảnh hưởng đến cuộc yêu. Nhung nhận ra rằng chồng mình là nam giới sẽ e ngại hơn  không dám chia sẻ chuyện sinh lý với vợ hay người ngoài. Thời gian gần đây Nhung thấy chồng buồn hơn và có dấu hiệu trầm cảm. Lan lo lắng đi tìm giải pháp cho bệnh của chồng. Tình cờ một người bạn dược sĩ giới thiệu cho cô sản phẩm Sâm Kỳ Vương của công ty dược sanfo với công dụng giúp tăng cường sinh lý nam. Nhung đã tin tưởng mua về dùng thử thì cô nhận ra chồng mình có những thay đổi rõ rệt, tác dụng của sâm kỳ vương làm cậu nhỏ của chồng đã tăng kích thước và cương cứng hơn trước mỗi lần quan hệ, thời gian quan hệ cũng lâu hơn trước điều này khiến cô rất vui, Quân nhận thấy sự quan tâm của vợ nên rất cảm động. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm Sâm kỳ Vương, tin vui đã đến với vợ chồng Nhung, cô đã đậu thai. Điều này khiến cả hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 18006574

Website: samkyvuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574