Đập đá có bị vô sinh không? Tác hại của đập đá là gì?
Đập đá có bị vô sinh không? Tác hại của đập đá là gì?
1152 125
Đập đá có bị vô sinh không? Tác hại của đập đá là gì?
Đánh giá bài viết

Đập đá có bị vô sinh không, đập đá là việc làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng. Ngoài ra đập đá có bị vô sinh không cũng là thắc mắc của nhiều người. Thông tin dưới đây sẽ có bạn câu trả lời.

Đập đá có bị vô sinh không?

Đập đá có làm vô sinh không?

Theo những bác sĩ chuyên khoa, thì đập đá hoàn toàn có khả năng gây vô sinh, do chất kích thích trong ma túy đá kích thích lên hệ thần kinh của cơ thể. Thực tế cho thấy nhiều người bị vô sinh cho việc sử dụng các chất gây nghiện trong thời gian dài, trong đó có ma túy đá. Nguyên nhân khiến đập đá có thể gây vô sinh là vì:

 

Đập đá có bị vô sinh không?

 

Đập đá tác động đến hormone sinh sản

Những chất kích thích như ma túy đá có thể làm suy giảm hormone testosterone ở nam làm giảm ham muốn, giảm khả năng tình dục ở nam.

Trong ma túy tổng hợp có các thành phần ảnh hưởng tới việc phân bào làm gen độc hại nổi trội hơn, làm suy thoái giống và xuất hiện tình trạng vô sinh.

Gây ra các hành vi tình dục lệch lạc?

Khi đập đá, những thành phần trong ma túy sẽ kích thích lên hệ thần kinh trung ương, làm xuất hiện ảo giác và cực kỳ hưng phấn, làm nhận thức suy giảm và tăng bản năng tình dục ra ngoài. Những trường hợp khi đập đá xong sẽ có ham muốn tình dục tăng mạnh, quan hệ không kiểm soát, thực hiện liên tục không điểm dừng, nhưng sẽ bị kiệt sức ngay sau đó.

Nguy hiểm hơn những hành vi khi thực hiện quan hệ thường thô bạo, thường quan hệ tình dục kiểu tập thể sau khi đập đá, sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới bộ phận sinh dục, khả năng cao sẽ bị nhiễm các bệnh xã hội, vô sinh, hiếm muộn.

Những tác hại có thể dẫn tới vô sinh do đập đá, chính là vấn đề nhiều người cần phải quan tâm hiện nay, đây chính là lời cảnh báo cho những người đang có tư tưởng sai lệch, lầm đường với những hành vị thác loạn với chất nguy hiểm này.

Làm suy giảm chất lượng tinh trùng

Sử dụng ma túy đá có thể làm kìm hãm quá trình sản sinh testosterone, ảnh hưởng tới khả năng tình dục và sinh sản, ảnh hưởng tới cả số và chất lượng của tinh trùng. Khi tinh trùng yếu sẽ dẫn tới tình trạng vô sinh ở nam.

Theo thống kê thì khoảng 40% nam giới đã từng đập đá sẽ mắc tình trạng tình dục như: rối loạn dương cương, sinh lý yếu, liệt dương, …. Những vấn đề này để lâu sẽ làm vô sinh, hiếm muộn.

 

Làm suy giảm chất lượng tinh trùng

 

Chỉ bằng đó lý do thôi cũng giúp bạn trả lời được băn khoăn đập đá có bị vô sinh không và biết cách dừng lại để bảo vệ chính sức khỏe, cuộc sống, khả năng sinh sản của mình.

Từ những điều này thôi, hoàn toàn giúp bạn trả lời được thắc mắc đập đá có bị vô sinh không, phải biết cách dừng lại để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của mình.

Tác hại của đập đá với sức khỏe

Tác động tức thì

Khi sử dụng ma túy được khoảng 10 đến 15 phút, nó sẽ bắt đầu vào cơ thể như sau:

 • Cảm giác tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, năng lượng tăng cường và hoạt động mạnh.
 • Tâm trạng sung sướng, sức sống mãnh liệt.
 • Nhịp tim và huyết áp tăng.
 • Thân nhiệt tăng, giãn đồng tử và thở nhanh.
 • Hoạt động mạnh hơn, tăng giao tiếp.
 • Miệng khô, nuốt khó, không có cảm giác đói.
 • Muốn quan hệ tình dục và tăng vận động.

Người đập đá lúc này sẽ thấy mình rất khỏe mạnh, nhiều năng lượng thì cơ thể, và có thể làm được những công việc của siêu nhân. Những hoạt động lúc này đều được thực hiện nhanh và vội vàng.

Tác động dài hạn

Những cảm giác sung sướng, hưng phấn và khỏe khoắn sẽ biến mất sau đó nếu như hết ma túy. Lúc này sau một khoảng thời gian vô cùng kích thích, người dùng sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, suy nhược về thể xác và tinh thần.

Nếu đập đá ở mức độ cao, sử dụng trong thời gian dài sẽ làm cơ thể xuất hiện triệu chứng sau:

 • Cơ thể thường xuyên mệt  mỏi, suy nhược, chán nản.
 • Tinh thần rối loạn, đầu óc không tỉnh táo, hay quên, dễ kích thích mạnh, bực bội, nóng tính, thỉnh thoảng sẽ bị rơi vào trạng thái trầm cảm.
 • Hay ngủ gật trong giờ, thường bị ảo giác và mơ mơ màng màng.
 • Tin vào những điều không có thực, như viễn tưởng.
 • Tinh thần thường xuyên không ổn định, dễ xảy ra những hành vi bạo lực làm tổn thương bản thân hoặc tự tử.
 • Thần kinh rối loạn, giảm đề kháng của cơ thể khiến người thân ốm yếu và hay mắc bệnh.
 • Đặc biệt khi đập đá quá liều có thể làm ngộ độc ma túy, nhịp tim tăng lên nhanh 1 cách đột ngột, cơ thể sẽ sốc và gây đột quỵ và tử vong.
 • Những ai đã từng mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, mà đập đá quá liều có thể làm thiếu máu lên não và trụy tim mạch.

Những điều nguy hiểm của đập đá nói chung và gây vô sinh nói riêng, nam giới tuyệt đối không dùng chất này. Hãy giúp cơ thể có sinh lý tốt và khả năng tình dục cũng như sinh sản cao bằng cách có lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp, sử dụng thêm thuốc tăng cường sinh lý nam sâm kỳ vương, tác dụng của sâm kỳ vương giúp cải thiện sinh lý nam, tốt cho tinh trùng, qua đó tăng khả năng sinh sản.

 

 

Mọi nhận định xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574