18 + Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và thèm muốn nàng phát cuồng
18 + Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và thèm muốn nàng phát cuồng
1429 125
18 + Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và thèm muốn nàng phát cuồng
5/5 - (2 bình chọn)

Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn trong tình yêu và khao khát được ân ái với nàng. Có thể dễ dàng nhận biết qua cử chỉ, ánh mắt, hành động và lời nói. Những biểu hiện này giúp phái đẹp dễ dàng thăm dò động thái của người đàn ông. Từ đó đưa ra quyết định có nên đáp ứng mong muốn của chàng hay không?

1/ Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn

Khi nam giới đã yêu say đắm bạn, chắc chắn anh ấy sẽ không thể kiềm chế và bộc phát ra hành động. Vì vậy những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn nhận ra, có phải chàng đã ” nghiện nàng “.

1.1/ Ánh mắt nhìn bạn đắm đuối

Khao khát muốn ở bên cạnh, được “ yêu “ khiến ánh mắt anh ấy rực sáng mỗi khi thấy bạn. Nếu có cơ hội chắc chắn chàng sẽ nhìn không rời mắt khỏi nàng. Ánh mắt đắm đuối, say mê nói lên một phần nỗi lòng của người đàn ông.

ánh nhìn đắm đuối

Đôi khi vì quá thèm khát bạn, mà ánh mắt chàng trai có phần tham lam. Bất kể người đàn ông bình thường nào cũng muốn “ độc chiếm “ người con gái họ yêu. Vì vậy điều này cũng dễ hiểu, tuy nhiên nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng thì nên cảnh giác suy nghĩ ấy của chàng.

1.2/ Không thể thiếu hơi bạn

Đương nhiên khi đã nghiện yêu, chàng sẽ không thể thiếu hơi ấm, hình bóng của nàng. Cho dù cách xa bạn gái 1 ngày cũng khiến người đàn ông bứt rứt, nhung nhớ khôn nguôi. Điều đó càng thể hiện anh ấy đã thực sự ngấm men tình, khó mà thoát khỏi bàn tay của bạn.

Thậm chí, người đàn ông sẵn sàng đến một nơi xa cùng cô gái để cả hai cùng ở bên nhau. Chẳng hạn như bạn phải qua nước ngoài làm việc. Chàng cũng sẵn sàng sang bên đó để được gặp nàng mỗi ngày.

1.3/ Lúc nào cũng muốn được ôm bạn

Một cái ôm bình thường sẽ diễn ra nhanh chóng, không mấy ấn tượng. Nhưng đối với người đàn ông đã nghiện bạn, anh ta chỉ muốn khoảnh khắc ấy ngừng lại. Để ôm bạn trong lòng mãi mãi. Chính vì vậy, lúc nào chàng cũng muốn làm hành động này. 

ôm người yêu

1.4/ Nhìn lén, luôn quan sát bạn khi có cơ hội

Nàng đi đâu cũng sẽ thấy ánh mắt của chàng dõi theo. Điều đó là tất yếu, bởi khi đã quá yêu thích một người, chắc chắn đàn ông rất sợ nàng phải lòng người khác. Nỗi lo lắng mất bạn gái khiến đôi mắt chàng trai không thể “ ngồi im “. Mà luôn hướng về phía nàng mọi lúc, mọi nơi. Mặt khác, tâm trí anh ấy lúc này luôn hiện lên hình bóng của bạn. Chỉ cần nhìn thấy nàng, chàng đã đủ vui rồi. 

1.5/ Nàng là số 1

Trong trái tim anh ấy hiện tại chỉ có bạn mà thôi, điều này là khó có thể phủ nhận. Bởi chàng trai đã quá suy mê cô gái. Miễn là nàng vui, chàng sẵn sàng bỏ thời gian, công sức, tiền bạc. Thậm chí công việc để đáp ứng mong muốn của bạn gái. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu sâu đậm và không thể sống thiếu bạn.

1.6/ Tin tưởng và nghe theo mọi điều bạn nói

Chàng trai muốn chứng minh rằng bạn rất quan trọng với anh ấy. Chính vì vậy, bất kể nàng có nói gì cũng nghe theo. Một phần muốn bạn gái được vui. Mặt khác, đàn ông rất thích tâm sự, và cảm thấy may mắn khi yêu người con gái biết quan tâm, chia sẻ. 

lắng nghe

Vì vậy, chàng sẽ không ngần ngại nói ra những bí mật của mình. Đồng thời tham khảo ý kiến của nàng giải quyết vấn đề đang gặp phải.

1.7/ Lên kế hoạch cho tương lai 2 đứa

Người đàn ông “ nghiện bạn “ không chỉ nhất thời, mà anh ấy còn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Tất nhiên chàng sẽ lên một kế hoạch thật đẹp cho tương lai 2 người. Thậm chí còn tính chuyện mua nhà cửa, con cái sau này. Hành động này thường xảy ra nhiều hơn sau khi cặp đôi ân ái. Một khi đã xác định đối tượng muốn chung sống cả đời, thì điều này là rất bình thường. 

1.8/ Quan tâm bạn mọi lúc

Người đàn ông đứng đắn thể hiện sự trưởng thành bằng cách quan tâm người mình yêu đúng nơi, đúng chỗ. Tuy nhiên tình yêu cuồng nhiệt sẽ khiến họ trở nên mềm lòng, lúc nào cũng muốn săn sóc, để ý bạn gái. Ước được đến bên nàng để âu yếm.

quan tâm người yêu

Sự quan tâm sẽ được biểu hiện mỗi ngày qua tin nhắn hay những cuộc gọi. Bất kể bạn đang gặp vấn đề gì, anh ấy đều có mặt giúp bạn giải quyết. Đây cũng là cơ hội tốt để các nàng được nũng nịu người yêu mình.

1.10/ Luôn sợ bị mất bạn, không để người đàn ông khác có cơ hội gần nàng

Khi đã yêu thật lòng thì cả nam và nữ đều sợ mấy người kia. Đàn ông thường có lòng tự tôn cao, nên việc giữ chặt bạn gái không chỉ chứng tỏ tình yêu của anh ấy. Mà còn bảo vệ danh dự, bản lĩnh người con trai. Vì vậy, đôi khi chàng hay ghen cũng là lẽ thường tình. Thậm chí thăm dò nàng mỗi khi đi chơi về đã gặp ai, chơi ở đâu,… 

Tuy nhiên, nếu vì quá yêu mà ghen tuông mù quáng khiến cả 2 đều bị tổn thương. Thì điều này rất khó đảm bảo tình cảm cặp đôi sẽ lâu bền. Dần dần đánh mất niềm tin từ 2 phía, kết quả có thể là chia tay.

??? XEM NGAY:

DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG YÊU BẠN NGAY TỪ LẦN ĐẦU CHẠM ÁNH MẮT

7 DẤU HIỆU CHÀNG YÊU BẠN NGHIÊM TÚC NÀNG NÊN BIẾT

[ BẬT MÍ ] DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO 

2/ Dấu hiệu chàng đã nghiện bạn thèm khát được “ yêu “

Dấu hiệu  người đàn ông “ nghiện bạn “ không chỉ trong tình yêu mà còn cả tình dục. Bởi vì sự khao khát đó quá lớn, nên chàng sẽ bộc lộ ra biểu hiện bên ngoài.

2.1/ Nuốt nước bọt, liếm môi thèm thuồng

Theo phản xạ tự nhiên, khi con người ta thèm khát một điều gì đó. Nhịp tim đập nhanh, hơi thở sẽ gấp hơn, điều này khiến môi bị khô. 

liếm môi thèm khát

Theo phản xạ người đàn ông sẽ liếm môi. Lúc này, các tuyến tiết ra nhiều nước bọt. Chàng chắc chắn sẽ nuốt ừng ực, bạn có thể cảm nhận khi ở gần người đó.

2.2/ Đôi tay hư hỏng khi ôm, hôn nàng

Khi ôm, hôn chàng cũng chịu sự kích thích không hề nhỏ. Điều này cũng mang đến cơ hội để đàn ông tiến thêm một bước đến gần việc quan hệ. Trong nước bọt của nam giới có chứa lượng nhỏ testosterone. Bởi vậy, trong quá trình giao môi, lưỡi nàng sẽ cảm thấy phần nào phấn khích. 

Lúc này, tín hiệu được truyền đến thần kinh, chàng nhận ra đây là cơ hội. Đôi tay không ngừng mân mê cơ thể nàng. Đặc biệt vùng nhũ hoa, khi có tác động chất oxytocin được sản sinh. Làm tăng ham muốn ở phụ nữ.

2.3/ Thở gấp gáp khi ở gần bạn

Khi nhu cầu lên cao, nồng độ hormone sinh dục nam tăng. Lưu lượng máu được đẩy lên khiến tim đập nhanh, hơi thở trở lên gấp gáp. 

thở gấp

Vì vậy lúc gần gũi, nếu thấy hơi thở của chàng đột nhiên thay đổi. Thì đó là thời điểm chàng đang trong cơn khát “ tình “. Chỉ cần tác động nhẹ, người đàn ông sẽ nhào đến bạn ngay.

2.4/ Sờ tay lên mũi

Thói quen sờ mũi diễn ra ở rất nhiều người đàn ông. Tuy nhiên ít ai biết rằng, hành động này dùng để đánh lừa bộ não, khi nam giới có ham muốn mà chưa thể đáp ứng. Lúc này có thể nhu cầu chàng trai đang cao, nhưng vì nàng không nhận ra hoặc chưa thể ” cho “. Nên anh ấy sẽ cố che giấu việc đó bằng hành động đưa tay lên mũi. 

2.5/ Mời bạn về nhà chơi

Mời bạn về nhà chơi chỉ là cái cớ, chàng có thể lợi dụng cơ hội này để được quan hệ với nàng. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ với lời mời này nếu lúc đó chưa thực sự sẵn sàng. 

mời nàng về nhà

Ngược lại, nàng cũng đang có “ hứng “ thì đây là một thời cơ tốt không thể bỏ qua. Mặt khác đến thăm quan nhà chàng trai cũng giúp cô gái hiểu hơn về đời sống của anh ấy.

2.6/ Ngỏ lời muốn được quan hệ với nàng

Chàng trai thẳng thắn sẽ nói với bạn về nhu cầu của anh ta. Nếu thực sự người đàn ông quá thèm khát, anh ấy tâm sự với bạn về vấn đề mình đang gặp phải. Đương nhiên nói thẳng như vậy có thể làm phái đẹp cảm thấy ngại ngùng. Nhưng nếu cứ cố che giấu ham muốn khiến nam giới cảm thấy bứt dứt, khó chịu.

2.7/ Cậu bé cương cứng khi ở gần bạn

Khi bị kích thích cậu bé sẽ chào cờ. Nàng càng âu yếm, thân mật thì câu nhỏ càng cương cứng. Chiều dài và kích thước sẽ lớn dần, lúc này chàng đã hừng hực khí thế muốn lâm trận ngay. Hãy sẵn sàng cho cuộc chinh phạt đầy ” mạnh mẽ ” của chàng. 

??? THAM KHẢO: SẢN PHẨM HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM SÂM KỲ VƯƠNG

2.8/ Muốn cùng bạn xem những bộ phim nóng bỏng

Cả nam và nữ giới đều sẽ nổi lên ham muốn khi tiếp xúc với phim ảnh có cảnh nóng. Chàng đương nhiên biết điều này. 

xem phim

Một chút xúc tác nhẹ nhàng sẽ khiến cả hai có những giây phút thân mật đáng nhớ. Đồng thời gợi lên cảm hứng trong nàng. Từ đó người đàn ông có thể dễ dàng vào việc hơn.

Trên đây là những dấu hiệu chàng đã nghiện bạn và khao khát được quan hệ với nàng. Sâm kỳ vương hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích đến độc giả. Nếu quý vị quan tâm sản phẩm sâm kỳ vương hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh. Vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 6574 để nhận tư vấn miễn phí.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574