11 + Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói chuẩn đến 99%
11 + Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói chuẩn đến 99%
1190 125
11 + Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói chuẩn đến 99%
4.3/5 - (3 bình chọn)

Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói giúp chị em hiểu được tình cảm mà người đàn ông dành cho mình có phải là quan hệ yêu đương. Từ đó phái đẹp dễ dàng đưa ra quyết định có nên cho người nam giới một cơ hội để tiến tới hay không?

1/ Dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói

Tuy không thổ lộ nhưng khi đã nảy sinh tình cảm với nàng, chàng sẽ khó mà che dấu được cảm xúc. Dựa vào những biểu hiện sau, bạn nữ có thể phán đoán.

1.1/ Khi nói chuyện với bạn anh ấy rất lạ

Dấu hiệu dễ thấy nhất khi một chàng trai phải lòng bạn đó là sự chân thật trong lời nói của anh ấy. Những người con trai tốt bày tỏ lời yêu thường bị mắc cỡ, hồi hộp. 

cách nói chuyện

Ngay cả lúc gần với cô gái họ thích, cách nói chuyện cũng rất khác. Họ sẽ cố gắng tìm những chủ đề mà bạn hứng thú để chia sẻ. Hào hứng nếu thấy bạn vui cười, chuyển nhanh qua chuyện khác khi thấy nàng không quan tâm.

1.2/ Đỏ mặt

Khi đối diện với người mình thích, bạn sẽ trải qua cảm giác hồi hộp. Cơ thể sẽ tiết ra hormone adrenaline, làm cho máu lưu thông nhanh hơn. Máu chảy qua tĩnh mạch trên mặt khiến hai má ửng hồng. Điều này xảy ra ở cả nam và nữ, nó là một phản ứng tự nhiên. Nên bạn có thể dễ dàng nhận biết khi trò chuyện với nam giới.

1.3/ Tìm mọi cách để gần bạn

Nam giới theo đuổi phụ nữ họ thích sẽ tìm mọi cách để được gần người đó. Đặc biệt những chàng trai đang yêu thầm. Nên nếu bạn cảm thấy mỗi lần mình xuất hiện lại gặp người đó. 

tìm cách gần bạn

Dù là ngẫu nhiên, nhưng anh ấy cũng sẽ đến bên và bắt chuyện. Rất có thể đó là chủ ý của chàng trai, vì muốn được gần gũi với bạn.

1.4/ Nhìn lén, luôn quan sát bạn khi có cơ hội

Yêu thầm là khi trái tim không chỉ đập rộn ràng, mà hình bóng người con gái luôn ẩn hiện trong tâm trí chàng trai. Thâm chí anh ta chỉ ước một ngày có thể trôi qua thật nhanh để được gặp bạn. 

Khi có cơ hội, anh ấy sẽ nhìn ngắm bạn thật lâu mà nàng không hay biết. Điều này càng chứng minh tình yêu mà chàng dành cho bạn là rất chân thật. Chỉ là anh ấy nhút nhát nên chưa dám thổ lộ.

1.5/ Pha trò thu hút bạn chú ý

Nếu không thể nói ra bằng lời, chàng trai sẽ tìm hiểu nhiều cách khác nhau để bày tỏ sự mến mộ với cô gái. Chắc chắn không thể thiếu những trò tinh nghịch, sự trêu trọc hướng đến bạn. Chỉ mong nàng sẽ chú ý và ấn tượng với bản thân mình.

thu hút sự chú ý

Tuổi trẻ là vậy, tình yêu luôn nồng nhiệt và cháy bỏng. Có đôi lúc nàng cảm thấy phiền phức, nhưng ngẫm lại vẫn thương người nam giới đó.

1.6/ Ga lăng, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần

Ngoài thu hút sự chú ý của cô gái, chàng trai cũng muốn chứng minh sự ga lăng của bản thân. Vì vậy bất kể khi nào nàng cần giúp đỡ, chàng sẽ có mặt. Sự ga lăng ấy được thể hiện qua những hành động nhỏ nhất. Chẳng hạn như khi dắt xe, giúp nàng chuyển đồ hay mua đồ giúp cô gái. Dần dần tình cảm của hai người sẽ lớn lên. Nàng bắt đầu có những ấn tượng tốt về người đàn ông.

1.7/ Chủ động nhắn tin nói chuyện

Một phần không thể thiếu ở các cặp đôi đang yêu nhau đó là những dòng tin nhắn. Nếu một người chủ động nhắn tin cho bạn trước chứng tỏ anh ấy đã để ý bạn rất lâu. Thông qua việc nói chuyện người đó muốn tìm hiểu nhiều hơn về nàng.

chủ động nhắn tin

Điều đó còn thể hiện sự nhớ nhung của chàng trai. Dù trong tin nhắn người đàn ông không nhắc tới việc tỏ tình, nhưng khi trò chuyện nàng cảm thấy vui vẻ. Chàng trai sẽ tìm mọi cách để giúp nàng hạnh phúc. Rất có thể anh ta đang theo đuổi nàng một cách âm thầm.

1.8/ Luôn mỉm cười mỗi khi ở gần bạn

Khi cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ đương nhiên người ta sẽ cười. Cảm xúc này còn được thể hiện khi bạn bên cạnh người mình thích. Đặc biệt là việc mỉm cười hay cười tủm tỉm. Cho thấy ý tứ đang hướng về một ai đó.

Con trai cũng vậy, khi cảm nắng cô gái, họ luôn muốn ở bên cạnh người đó. Chỉ cần được gặp mặt, trò chuyện với người mình thích. Họ đã cảm thấy đủ vui vẻ rồi và ấm áp trong lòng. 

1.9/ Luôn sẵn sàng lắng nghe và động viên bạn khi cần

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cảm xúc của cô gái. Bởi đây là một cơ hội để họ được gần gũi bạn và bày tỏ sự quan tâm của mình. 

lời tâm sự

Vậy nên khi nàng có rắc rối chắc chắn chàng sẽ đến bên để chia sẻ. Đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp cô gái vượt qua nỗi buồn, khó khăn.

1.10/ Bồn chồn, hồi hộp khi ở cạnh bạn

Cảm giác khi đứng cạnh bạn, chàng trai bối rối, bồn chồn. Hai tay không ngừng véo vào nhau, thậm chí mồ hôi đổ liên tục. Hơi thở và nhịp tim có phần nhanh hơn khi gần bạn. Điều này chứng tỏ anh ấy đã có cảm tình với bạn. Chỉ là con người quá chân thật nên chưa dám thổ lộ. Bởi lo sợ bị nàng nhìn ra những hành động bất thường của mình. Nên chàng có nhịp tim và hơi thở dồn dập hơn. 

1.11/ Quan tâm, chăm sóc khi bạn bị ốm

Nếu một chàng trai đang yêu, bạn sẽ thấy anh ấy quan tâm bạn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt khi bạn đang bị ốm, sức khỏe không tốt. Chàng sẽ chủ động hỏi thăm, động viên nàng mau khỏe lại. Thậm chí sẵn sàng đến tận nơi để chăm sóc bạn. Điều này chứng tỏ tình cảm mà người đàn ông dành cho cô gái đã vượt lên trên tình bạn. 

??? XEM THÊM:

7 DẤU HIỆU CHÀNG YÊU BẠN NGHIÊM TÚC CHUẨN ĐẾN 99%

DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG YÊU BẠN NGAY TỪ LẦN ĐẦU KHÔNG SAI VÀO ĐÂU ĐƯỢC

NHỮNG DẤU HIỆU CHÀNG ĐÃ NGHIỆN BẠN ” PHÁT CUỒNG “

2/ Phải làm gì khi phát hiện chàng thích bạn nhưng không nói

Đàn ông thường là người chủ động đưa ra lời tỏ tình. Nhưng nếu chàng là người nhút nhát, nàng có thể bày tỏ cảm xúc của mình trước.

2.1/ Hỏi trực tiếp

Hỏi trực tiếp chàng là cách nhanh nhất để biết người ấy có thích mình không? Các bạn nữ hoàn toàn có thể chủ động làm điều này. Nếu có nghi ngờ về tình cảm mà người con trai dành cho mình. 

tỏ tình

Bạn có thể hỏi anh ấy những câu như “ anh cảm thấy em thế nào “. Đây là một biển chỉ dẫn dễ nhận biết để chàng trai có cơ hội tự thổ lộ. Nếu chàng vẫn chưa rõ ý, thì bạn nên hỏi trực tiếp “ anh có cảm tình với em không “. Như vậy bạn nam chắc chắn sẽ nói ra sự thật giúp bạn tháo gỡ thắc mắc.

2.3/ Chủ động tấn công 

Nếu bạn cũng có tình cảm với người con trai ấy. Thì việc tiến xa hơn tình bạn là điều rất dễ dàng. Thay vì chờ đợi người ấy thổ lộ, bạn nữ hãy chủ động tấn công. Nhân duyên chỉ đến có một vài lần trong đời. Vì vậy nàng hãy tự tin hẹn chàng và nói ra những suy tư trong lòng. 

Trên đây là những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói mà sâm kỳ vương muốn chia sẻ. Hy vọng rằng, các bạn vừa có thêm những thông tin bổ ích. Nếu quý vị quan tâm sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam sâm kỳ vương, vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 6574 để nhận tư vấn miễn phí.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574