Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Cách xác định điểm G
Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Cách xác định điểm G
685 125
Điểm G của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Cách xác định điểm G
5/5 - (2 bình chọn)

Điểm G của phụ nữ là một trong những cách giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không phải cánh mày râu nào cũng biết và tận dụng tối đa hiệu quả của điểm G, khi sinh hoạt vợ chồng. Để hiểu rõ hơn về bộ phận này, Sâm kỳ vương mời quý vị cùng tham khảo bài viết.

1/ Điểm g của phụ nữ là gì?

Điểm G được lấy tên theo nhà khoa học người Đức đã tìm ra nó – Ernst Grafenberg. Đây là bị trí tập trung lượng lớn dây thần kinh, tạo nên khoái cảm đặc biệt khi kích thích. Điểm G thuộc phần đỉnh của âm vật, có kích thước lớn chỉ bằng hạt đậu nằm bên trong âm đạo, cách cửa vào khoảng 4cm.

Điểm G của phụ nữ

Theo một nghiên cứu, chỉ khoảng 18% phụ nữ có thể lên đỉnh khi quan hệ bằng sự xâm nhập thông thường của dương vật. Việc kích thích điểm G giúp nữ giới đạt được khoái cảm hoàn hảo trong chuyện “yêu”.

THAM KHẢO THÊM: ĐIỂM G CỦA NAM GIỚI

2/ Cách tìm điểm g của phụ nữ

Ở mỗi phụ nữ, vị trí điểm G sẽ khác nhau. Rất khó để xác định chính xác vị trí của nó. Có thể tìm điểm G ở nữ giới bằng tay hoặc dương vật. Tuy nhiên, nếu lần đầu khám phá nam giới nên dùng tay để hạn chế tình trạng xuất sớm mà vẫn giúp nàng đạt khoái cảm.

cách xác định điểm g

Điểm G sẽ nhô lên khi nữ giới cảm thấy kích thích và ham muốn tình dục mãnh liệt. Bạn có thể đưa một hoặc hai ngón vào trong âm đạo. Điều chỉnh để ngón tay hơi cong về phía trước, nhẹ nhàng dùng lực kích thích bề mặt niêm mạc cô bé.

Nó tương tự màn dạo đầu trước khi nhập cuộc. Khi nàng thấy ham muốn, điểm G sẽ cứng lại. Bạn sẽ cảm thấy nó giống như hạt đậu nhỏ. Mơn trớn mạnh vào điểm G giúp nữ giới tăng tiết nhờn. Tạo khoái cảm lớn, thậm chí làm cho nàng phải xuất tinh.

3/ Cách kích thích điểm G

Để kích thích điểm G bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc dùng lưỡi. Áp dụng đúng kỹ thuật giúp phát huy tối ưu được những công dụng của điểm G.

3.1/ Dùng ngón tay

Đưa ngón trỏ hoặc hai ngón giữa vào bên trong âm đạo nữ giới. Cong nhẹ ngón tay lên và bắt đầu bằng di chuyển nhẹ nhàng, chậm dãi. Để cô bé từ từ thích nghi, làm quen với sự xuất hiện của vật thể lạ. 

dùng ngón tay tác động điểm g của nữ giới

Xoay tròn, rờ ngón tay xung quanh điểm G. Thực hiện tương tự động tác khi quan hệ bằng cách đưa ngón tay ra vào, chà sát điểm G.

3.2/ Dùng lưỡi

Dùng lưỡi hay còn gọi là khẩu giao là cách quan hệ được nhiều cặp đôi yêu thích. Lưỡi trơn trượt và mềm mại, có thể tạo nên cách kích thích mãnh liệt khi tác động vào điểm G. Kết hợp động tác giữa miệng và tay sẽ khiến nàng phát điên lên vì bạn đó nhé.

Nhẹ liếm, hôn nhẹ hột le. Nghiêng lưỡi giả động tác giao hợp với cô bé để điểm G nổi lên. Sau đó bạn dùng tay để kích thích thêm đến khi nàng phải run lên vì sướng.

4/ Cách tư thế dễ kích thích điểm g của phụ nữ

Những tư thế tốt nhất để dương vật có thể tác động mạnh đến điểm G của nữ giới, mà cánh mày râu nên biết.

4.1/ Tư thế cưỡi ngựa

Tư thế cưỡi ngựa hay còn gọi là Cowgirl, được thực hiện bằng cách nam giới nằm ngửa trên giường, nữ giới ngồi trên cậu nhỏ và chuyển động.

tư thế cưỡi ngựa kích thích điểm g

Tư thế này giúp dương vật dễ dàng đụng chạm điểm G của bạn tình. Nhờ cậu nhỏ hướng lên trên, nữ giới có thể chủ động điều chỉnh để dương vật cọ sát vào vị trí khoái cảm. Mặt khác Cowgirl có nhiều biến thể. Cặp đôi linh hoạt để chuyển sang tư thế khác để kích thích điểm G.

XEM THÊM: CÁC BIẾN THỂ CỦA TƯ THẾ CƯỠI NGỮA

4.2/ Tư thế doggy

Doggy là tư thế quan hệ yêu thích nhất của các cặp đôi nhờ sự thâm nhập sâu, mạnh tạo khoái cảm mãnh liệt. Đây cũng là tư thế mà nam giới có thể chủ động điều khiển cậu nhỏ để dò tìm và kích thích điểm G của chị em.

Cách thực hiện: Nữ giới quỳ bò trên giường hoặc thảm, nam giới quỳ gối và thâm nhập từ phía sau.

Tùy vào chiều cao mà cặp đôi điều chỉnh tư thế quỳ gối và thâm nhập phù hợp. Khi đã thấy được điểm G doggy tạo nên các chuyển động nhanh, chà sát điểm G mãnh liệt, khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh.

XEM THÊM: CÁC BIẾN THỂ CỦA  TƯ THẾ DOGGY 

4.3/ Tư thế cổ điển

Để thực hiện tư thế này, nữ giới nằm thẳng, khép hai chân, nam giới úp sấp lên người nàng rồi quan hệ.

Tư thế này tuy dương vật không vào sâu được trong âm đạo nhưng tạo nên sự chặt khít. Đồng thời dương vật kích thích đúng điểm G gây khoái cảm. Đây cũng là tư thế quan hệ mà các cặp đôi mới nên áp dụng.

XEM THÊM: CÁC BIẾN THỂ CỦA TƯ THẾ CỔ ĐIỂN

Điểm G của phụ nữ là điểm nhạy cảm, giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn khi quan hệ. Sâm kỳ vương hy vọng bài viết hữu ích với quý vị. Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh sâm kỳ vương vui lòng liên hệ số hotline 1800 6574.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574