Gian nan tìm kiếm phương pháp chữa yếu sinh lý, tôi bất ngờ tìm được sản phẩm hiệu quả ngay ở trong nước
Gian nan tìm kiếm phương pháp chữa yếu sinh lý, tôi bất ngờ tìm được sản phẩm hiệu quả ngay ở trong nước
338 125
Gian nan tìm kiếm phương pháp chữa yếu sinh lý, tôi bất ngờ tìm được sản phẩm hiệu quả ngay ở trong nước
Đánh giá bài viết

Yếu sinh lý nhiều năm tôi luôn tự ti, giấu bệnh cho đến một ngày

Nhiều năm nay, tôi luôn giấu mình bị yếu sinh lý, giấu cả vợ – người thân yêu nhất của mình. Từ lúc nhận ra bản thân có vấn đề, lần nào quan hệ vợ chồng cũng xuất tinh sớm khiến cả hai đều mất hứng trong chuyện yêu. Dần dần tôi tìm đến các loại thực phẩm như tôm, hàu, thịt bò,…rồi tập luyện các bài tập cho cậu nhỏ nhưng chỉ được một thời gian ngắn lại sinh ra chán nản. Tôi dần tìm đến những biện pháp giúp tiết kiệm thời gian và cho hiệu quả nhanh tôi đã liều mình đi mua các loại thuốc rao bán trên mạng với mong muốn cậu nhỏ cương cứng hơn, thời gian quan hệ lâu hơn.

 

 

Gian nan tìm kiếm phương pháp chữa yếu sinh lý

Là đàn ông tôi ngại chia sẻ vấn đề sinh lý với người lạ, ngay cả bác sĩ. Ngoài việc ngâm rất nhiều rượu thuốc để uống mà không thấy hiệu quả. Tôi đã lao vào đặt mua rất nhiều loại sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nhưng cũng không ăn thua. Mà tác dụng phụ của nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của tôi. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, tôi bỗng thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và khó thở,…Nhưng nguy hiểm hơn đó chính là mỗi lần quan hệ tôi đều phải dùng đến thuốc cậu nhỏ mới có thể trở nên cương cứng. Ngày trước thì 1-2 viên đã cho kết quả, nhưng hiện tại thì phải dùng nhiều viên hơn thì mới có kết quả. Tôi thấy có vẻ thuốc dần cho ra nhiều tác dụng phụ và tôi thì dần lệ thuộc vào nó.

 

Gian nan tìm kiếm phương pháp chữa yếu sinh lý

 

Tôi bất ngờ tìm được sản phẩm hiệu quả ngay ở trong nước

Sau thời gian dài lạm dụng thuốc, không những tình trạng yếu sinh lý của tôi không được cải thiện mà nó càng ngày càng nặng hơn. Cậu nhỏ của tôi sau khi ngưng thuốc không thể cương cứng lại, điều này khiến tôi vô cùng lo lắng. Trong đầu tôi nảy ra một suy nghĩ liệu mình có phải dùng thuốc cả đời. Nhưng thật may khi tìm hiểu về bệnh của mình trên facebook, các trang web tôi thấy thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo được khách hàng để lại những bình luận rất tích cực về công dụng của sản phẩm.

Sâm Kỳ Vương

Bên cạnh đó, Sâm Kỳ Vương còn được các chuyên gia đánh giá là an toàn bởi:

  • Sâm Kỳ Vương được sản xuất từ nguồn nguyên dược liệu trực tiếp trong nước nên an toàn không tác dụng phụ, vì vậy không phải lo về sâm kỳ vương có tác dụng phụ không.
  • Là sản phẩm ứng dụng đề tài nghiên cứu tinh chất sâm cau của Viện Hàn Lâm Việt Nam. (hình ảnh lễ kí kết chuyển giao công nghệ)
  • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP
  • Được bộ y tế cấp giấy chứng nhận (hình ảnh)
  • Được “huy chương vàng” vì sức khỏe cộng đồng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020 (hình ảnh)
  • Là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao (hình ảnh)

Đặt mua Sâm Kỳ Vương tại

Website: samkyvuong.vn hoặc liên hệ

Hottline: 18006574 để được tư vấn miễn phí

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574