Ham muốn tình dục ở nam giới như thế nào? Những yếu tố ảnh hưởng tới là gì?
Ham muốn tình dục ở nam giới như thế nào? Những yếu tố ảnh hưởng tới là gì?
286 125
Ham muốn tình dục ở nam giới như thế nào? Những yếu tố ảnh hưởng tới là gì?
Đánh giá bài viết

Ham muon tinh dục o nam gioi hiện nay là rất phổ biến, diễn ra bất cứ lúc nào. Vậy tình trạng Ham muốn tình dục ở nam giới diễn ra như thế nào, thì hãy xem thông tin về bài viết dưới đây.

Ham muon tinh dục o nam gioi 

Ham muốn tình dục ở nam giới như thế nào?

Giao đoạn nam giới ở tuổi từ 20 đến 30 tuổi: Đây là thời gian mà nam giới sung mãn nhất, đỉnh cao phong độ về tình dục, họ có ham muốn rất cao và dễ kích thích. Do đó đời sống tình dục của nam giới độ tuổi này gần như thường xuyên diễn ra.

Độ tuổi từ 30 đến 40 tuổi: Lúc này nam giới sẽ bước vào giai đoạn, mà tính năng sinh lý không còn được sung như trước. Nhưng vẫn có thể kiểm soát được ổn định, hoặc tăng cường do đã có nhiều kinh nghiệm, nam giới có thể hấp dẫn phụ nữ hơn khi họ đến độ tuổi này.

 

Ham muon tinh dục o nam gioi

 

Độ tuổi từ 40 đến 50 tuổi: Đây là độ tuổi tứ tuần, lúc này xương đã trở nên yếu hơn, ham muốn tình dục cũng sẽ giảm đi đáng kể, cảm xác hưng phấn cũng không còn như trước, vì vậy quá trình lên đỉnh sẽ chậm hơn, mất nhiều thời gian và sức lực để đạt được khoái cảm khi yêu. Nhưng tuổi tác và kinh nghiệm lúc này là rất cao, vì vậy bạn tình sẽ thấy nam giới chu đáo và cẩn thận khi yêu.

Sau độ tuổi 50 thì ham muốn và khả năng tình dục của nam giới suy giảm rõ rệt. Cũng có thể sinh lý tốt trở lại từ 47 đến 53 tuổi tùy người, tình dục mạnh mã hơn và yếu dần đi.

Những yếu tố ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của nam

  • Nội tiết tố (hormone tình dục): Hoocmon testosterone có vai trò không nhỏ trong việc kích thích tình dục, để có cảm giác khát khao gần gũi bạn tình ở nam.
  • Tâm lý: Căng thẳng, sợ hãi, trầm cảm, không tự tin,… đều là những nguyên nhân làm ham muốn tình dục suy giảm.
  • Do tuổi tác.
  • Bệnh tật: Những người bị mắc các bệnh lý về đái tháo đường, viêm phổi mãn tính, huyết áp cao, bệnh về gan, thừa cân, …. Làm 1 số nam giới ngoại chuyện yêu, theo thời gian làm giảm ham muốn.
  • Các loại thuốc: Nhiều nam giới thường phàn nàn về việc, sử dụng 1 liệu trình trị bệnh làm vấn đề ham muốn tình dục bị suy giảm đi nhiều. Đây có thể là tác dụng phụ của những loại thuốc đã dùng, ví dụ như thuốc chống trầm cảm, an thần, thần kinh, thuốc chống bị động kinh, thuốc trị tuyến tiền liệt, thuốc trị viêm loét dạ dày tá tràng,… 
  • Một số yếu tố khác: Ngoại hình cơ thể, địa vị sống trong xã hội, quan điểm tư tưởng xã hội hay tôn giáo,…

 

Những yếu tố ảnh hưởng tới ham muốn tình dục của nam

 

Ham muon tinh dục o nam gioi thường khác nhau, vì nhiều yếu tố tác động. Khi tuổi càng cao thì càng giảm ham muốn, vì vậy nếu muốn duy trì ham muốn tình dục nam giới dù là đã cao tuổi hãy thử sử dụng thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương. Đây là sản phẩm có tác dụng tăng sinh tinh cũng như tái tạo hoocmon nam giới, kích thích ham muốn mạnh ở nam, cánh mày râu sẽ tràn đầy sinh lực. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Đến Dược Sanfo để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm sâm kỳ vương chất lượng nhất, đây là đơn vị độc quyền nghiên cứu và sản xuất dược phẩm này trên thị trường.

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 024 234 88 666

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574