Hôn kiểu Eskimo là gì? Ý nghĩa của nụ hôn Eskimo
Hôn kiểu Eskimo là gì? Ý nghĩa của nụ hôn Eskimo
616 125
Hôn kiểu Eskimo là gì? Ý nghĩa của nụ hôn Eskimo
5/5 - (1 bình chọn)

Hôn kiểu Eskimo là nụ hôn độc đáo có 1 không 2 trên thế giới. Nó mang sắc thái, ý nghĩa đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất cứ kiểu hôn nào khác. Vậy nụ hôn này là gì? Có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc cùng sâm kỳ vương tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1/ Hôn kiểu eskimo là gì?

Hôn kiểu Eskimo là kiểu hôn mà hai người chạm đầu mũi vào nhau, cọ sát nhẹ. Cách thể hiện tình cảm này không có bất cứ động chạm nào tới đôi môi. Nhưng vẫn tạo được cảm giác thân thiết, ấm áp với đối phương. Hành động này vô cùng đáng yêu, tương tự như lời chào hỏi và thể hiện tình cảm với những người thân thiết.

Eskimo kiss

2/ Nguồn gốc eskimo kiss

Nụ hôn Eskimo bắt nguồn từ hành động dụi mũi của người Inuit. Ban đầu, các nhà thám hiểm phương Tây lần đầu tiên đến Bắc cực và thấy được hành động này từ người Eskimo.  Họ nhầm tưởng đây là phương thức hôn đặc trưng của người Eskimo nhằm tránh kết băng khi hôn môi.

Vì vậy, họ đặt tên cho hành động này là nụ hôn Eskimo. Tuy nhiên thao tác dụi mũi này bắt nguồn từ các vùng phụ cận gần đó. Ngoài người Inuit, một số dân tộc khác cũng có cách chào hỏi tương tự nụ hôn này như: Hawaii, New Zealand, Mông Cổ,… 

3/ Ý nghĩa của kiểu hôn eskimo

Nụ hôn Eskimo là cách chào hỏi thân mật giữa những người thân thiết với nhau như bạn bè, gia đình, người yêu. Nụ hôn không mang sắc thái gợi tình mà chỉ đơn giản là lời hỏi thăm, thể hiện sự gắn bó, tình cảm. Sau khi kết thúc chào hỏi bằng nụ hôn, các cặp đôi yêu nhau có thể hôn kiểu Pháp hay hôn kiểu Nhật để thể hiện sự nồng nhiệt trong tình yêu.

ý nghĩa của kiểu hôn

Bài viết chia sẻ những thông tin về hôn kiểu Eskimo. Sâm kỳ vương hy vọng bài viết hữu ích với quý vị. Đừng quên để lại những cảm nhận bên dưới phần bình luận nhé.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574