Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản? Làm sao để an toàn?
Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản? Làm sao để an toàn?
425 125
Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản? Làm sao để an toàn?
Đánh giá bài viết

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản hay không, làm sao để làm dương vật dài ra an toàn và hiệu quả. Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại bài viết dưới đây.

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản?

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản? Xin trả lời là có . Nhưng trường hợp nam giới gặp phải rủi ro khi kéo dài dương vật là thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, vệ sinh không đảm bảo, bác sĩ không có tay nghề. Khi đó bạn sẽ bị 1 vấn biến chứng ví dụ như:

  • Dương vật sẽ tụt lại kích thước cũ, thậm chí có thể ngắn hơn cả lúc ban đầu.
  • Bị rối loạn dương cương.
  • Xuất hiện những xơ sẹo, trông rất xấu, làm nam giới không tự tin trước bạn tình của mình.
  • Sát trùng không kỹ lưỡng, hoàn toàn có thể gây viêm hoặc nhiễm trùng.
  • Dương vật không còn khả năng cương cứng.

 

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản?

 

Những rủi ro hay di chứng khi kéo dài dương vật sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Trường hợp dương vật bị nhiễm trùng có thể tác dụng tới tinh hoàn, cũng như chất lượng tinh trùng có khỏe mạnh không. Nếu nặng hơn có thể làm vô sinh. Một vài trường hợp chọn phải địa chỉ không uy tín, nhiều nam giới sẽ bị mất khả năng của dương vật, không quan hệ tình dục được, làm xuất hiện vô sinh hiếm muộn.

Kéo dài dương vật sao cho an toàn?

Lựa chọn cơ sở làm phẫu thuật dương vật uy tín

Tìm được địa chỉ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp,… nam giới sẽ thành công trong việc kéo dài dương vật. Do đó những cách mày râu nên tìm địa điểm tin cậy, nơi đội ngũ bác sĩ giỏi, tránh gặp phải cơ sở kém chất lượng, không có người đến điều trị, thường bị phản hồi không tốt.

Thực hiện sử dụng công nghệ phẫu thuật hiện đại

Hiện nay có không ít phương pháp kéo dài dương vật, tuy nhiên cách được đánh giá cao nhất vẫn là phẫu thuật của Châu Âu làm dương vật tăng thêm 3 đên 5cm. Cơ chế thực hiện của nó chính là cắt đi phần xương cong của dương vật, thay đổi lại cấu trúc dây chằng, tạo nên sự gắn kết, hình thành dương vật có kích thước lý tưởng cho nam giới.

Duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể thao thường xuyên

Ngoài việc phẫu thuật kéo dài dương vật, thì muốn giúp nó phát triển và có được kích thước tự nhiên thì có thể bổ sung thêm chất dinh dương. Những thực hiện giàu vitamin, kẽm, omega -3 ,..đây đều là những chất giúp tăng kích thước dương vật rất hiệu quả.

Ngoài ra, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, nam giới có thể thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, chế độ làm việc và nghỉ ngơi đúng giờ. Không sử dụng những chất kích thích, chất có nồng độ cồn như rượu, bia, thuốc lá, café,… Để có được hiệu quả cao nhất khi kéo dài dương vật, mà vẫn an toàn cho sức khỏe và khả năng sinh sản.

 

Duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể thao thường xuyên

 

Việc kéo dài dương vật gặp phải biến chứng như rối loạn dương cương, giảm khả năng quan hệ tình dục, khiến nam giới không còn đủ bản lĩnh trước người bạn tình của mình. Nếu gặp phải trường hợp này hãy dùng đến sâm kỳ vương, sâm kỳ vương 1h là thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam, chống liệt dương, suy giảm khả năng của dương vật. Thành phần thiên nhiên 100% vì vậy sâm kỳ vương vừa an toàn mà hiệu quả như cả những gì khách hàng nghĩ tới.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574