Không quan hệ có mang thai được không? Biện pháp tránh thai
Không quan hệ có mang thai được không? Biện pháp tránh thai
618 125
Không quan hệ có mang thai được không? Biện pháp tránh thai
5/5 - (1 bình chọn)

Không quan hệ có mang thai được không? Vì sao không quan hệ mà vẫn có thai? Cách không cần quan hệ mà vẫn có thai là gì? Để biết câu trả lời, mời các bạn cũng Sâm Kỳ Vương theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ.

1/ Không quan hệ có mang thai được không?

Nếu các cặp đôi mới chỉ tiếp xúc da thịt kích thích khoái cảm, nhưng không quan hệ tình dục thì người phụ nữ không thể mang thai

không quan hệ tình dục

Điều kiện thụ thai là tình trùng phải gặp được trứng trong môi trường thích hợp. Trước đó tinh trùng còn cần vượt qua nhiều chướng ngại vật trong âm đạo và cổ tử cung người phụ nữ. 

Để tinh trùng xâm nhập vào bên trong, người nam và nữ cần quan hệ tình dục. Khi đạt đến chu kỳ cực khoái, người nam sẽ xuất hàng triệu tinh vào trong âm đạo qua dương vật. Tinh trùng bắt đầu cuộc hành trình tìm đến trứng để kết hợp.

Khi bị kích thích, dương vật sẽ tiết ra dịch nhầy có chứa số lượng ít tinh trùng. Tuy nhiên, nếu những tinh trùng này chưa vào được âm đạo. Thì chúng gần như không có cơ hội gặp trứng để thụ thai. Vì vậy, các cặp đôi không cần lo lắng khi quan hệ xuất tinh ngoài hoặc cọ xát quần áo.

XEM THÊM:

QUAN HỆ LẦN ĐẦU CÓ MANG THAI KHÔNG?

CÁCH QUAN HỆ KHÔNG CẦN BAO MÀ VẪN AN TOÀN

2/ Vì sao không quan hệ mà vẫn mang thai?

Nhiều người đồng tính nữ hoặc độc thân nhưng vẫn mang thai. Điều này là do có sự can thiệp của những phương pháp y học hiện đại như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào trứng. Do đó, dù không quan hệ tình dục nam, nữ, nhưng họ vẫn có thai và sinh con. 

mang thai

3/ Cách mang thai mà không cần quan hệ

Sau đây là một số cách giúp phụ nữ mang thai mà không cần qua quá trình giao hợp với đàn ông. 

3.1/ Thụ tinh nhân tạo (IUI)

Thụ tinh nhân tạo áp dụng trong điều kiện người phụ nữ có buồng trứng bình thường, tinh trùng của người nam đạt tiêu chuẩn. Bác sĩ sẽ dùng thuốc để kích thích buồng trứng. Tiếp đến lựa chọn những tinh trùng chất lượng để đưa vào tử cung. Sau đó, tiến hành theo dõi quá trình thụ thai diễn ra.

3.2/ Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Phương pháp này được sử dụng nếu IUI thất bại. Trước khi trứng rụng, chúng sẽ được lấy ra bằng cách hút. Phôi được cấy vào buồng trứng sau khi nuôi. Chất lượng tinh trùng và trứng quyết định đến sự thành công của phương pháp. Tuy nhiên, cách này cũng tiềm ẩn một số rủi ro cho người mẹ như buồng trứng đa nang, đa thai, nhiễm trùng,…

IVF

3.3/ Tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)

ICSI giúp tăng tỷ lệ thụ thai. Bởi tinh trùng sẽ được tiêm trực tiếp vào trứng. Quá trình mang thai diễn ra ngay sau khi phôi được đưa vào buồng tử cung. Dù khả năng thụ thai cao, nhưng phương pháp vẫn để lại một số biến chứng cho người mẹ.

3.4/ Mang thai hộ

Thay vì mang thai và sinh con trực tiếp, thì một số cặp đôi chọn cách thụ tinh trong ống nghiệm. Sau đó đặt tinh trùng và phôi thai vào cơ thể của người đẻ thuê. Như vậy, đây là giải pháp rất tốn kém, do phải thuê người mang thai hộ và chi trả khoản phí IVF.

4/ Một số biện pháp tránh thai an toàn

Nếu bạn chưa thực sự chuẩn bị tinh thần làm bố, mẹ thì hãy áp dụng một số biện pháp tránh mang thai ngoài ý muốn sau đây.

quan hệ an toàn

  • Đeo bao cao su khi quan hệ tình dục
  • Dùng thuốc tránh thai 
  • Đặt vòng tránh thai
  • Sử dụng miếng dán tránh thai
  • Xuất tinh ngoài âm đạo

Những thông tin hữu mà Sâm Kỳ Vương cung cấp, hy vọng đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi không quan hệ có mang thai được không. Nếu quý vị quan tâm sản phẩm hỗ trợ tăng sinh lý nam Sâm Kỳ Vương, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1800 6574.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574