Không xuất được tinh trùng là gì? Làm sao để khắc phục
Không xuất được tinh trùng là gì? Làm sao để khắc phục
400 125
Không xuất được tinh trùng là gì? Làm sao để khắc phục
Đánh giá bài viết

Không xuất được tinh trùng không chỉ ảnh hưởng tới sinh lý  nam, ngoài còn tới khả năng sinh con về sau. Vậy không xuất được tinh trùng là gì, cách khắc phục ra sao? 

Không xuất được tinh trùng là gì?

Không xuất được tinh trùng là tình trạng khi quan hệ, nam giới đạt cảm giác cực khoái, dương vật lúc này vẫn cương cứng nhưng không thể xuất tinh được.

Như vật vật không xuất tinh trùng được khi quan hệ là tình trạng khi cuộc “yêu” dương vật của nam giới vẫn cương cứng bình thường nhưng cảm giác cực  khoái sẽ không tăng dấn lên dù thời gian quan hệ bao lâu đi nữa, mà không thể xuất tinh được ra khỏi niệu đạo, nên cuộc yêu phải dừng lại khi bạn tình yêu cầu dù cả 2 vẫn chưa đạt trạng thái lên đỉnh.

Không xuất được tinh trùng là gì?

 

Tình trạng này tuy không phổ biến như xuất tinh sớm, nhưng độ nguy hiểm lại rất lớn và có thể gây nhiều hệ lụy sau này, ảnh hưởng với sức khỏe nam giới.

Tại sao không xuất được tinh trùng?

Do lạm dụng việc thủ dâm: Việc thủ dâm quá nhiều khiến dương vật chai lì với cảm giác cùng tần số của lực tay tác động. Vì thế khi quan hệ sẽ khó đạt được cảm giác như mong muốn do tốc độ của lực nhấn không nhanh và mạnh như thủ dâm, làm nam giới xuất tinh chậm hay chậm trí không xuất tinh trùng được. 

Cố gắng nhịn xuất tinh trong dài hạn: Nhiều nam giới muốn chứng tỏ sự xung mãn trong chuyện “ấy” nên cố nhịn việc xuất tinh để tăng thời gian quan hệ lên. Nếu để tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ làm 1 số cơ co thắt bị rối loạn đến khi muốn xuất tinh lại không thể ra được tinh trùng. 

Do các tác dụng phụ của thuốc: Tình trạng không xuất tình trùng được ra ngoài khi trong cuộc “yêu” có thể chịu tác dụng phụ của thuốc như thuốc tiểu đường, trầm cảm, an thần, dạ dày,… làm tổn thương hệ thần kinh làm nam giới hay gặp phải những vấn để lúc xuất tinh. Đồng thời các loại thuốc đặc trị này  còn gây ức chế thần kinh trung ương kéo theo làm nội tiết tố testosterone giảm. Qua đó nam giới không còn ham muốn tình dục, ngại làm chuyện chăn gối, tăng khả năng bị bệnh về sinh lý.

 

Tại sao không xuất được tinh trùng?

 

Do rối loạn cương dương: Tình trạng này cũng là triệu chứng của bệnh rối loạn dương cương. Khi bị rối loạn dương cương, dương vật vẫn cương cứng bình thường nhưng một số dây thần kinh cảm giác ở lưng sẽ yếu dần đi. Điều này làm giảm sự kích thích dương vật làm đúng lúc cực khoái của cả hai, nên dẫn tới  việc không xuất tinh được. Vì vậy việc rối loạn dương cương khiến không thể xuất được tinh trùng là hoàn toàn có thể. Thế nên cánh mày râu cần kiên nhẫn trị rối loạn dương cương để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Do bị tắc ống dẫn tinh: Ống dẫn tinh là cơ quan có vai trò thực hiện dẫn tinh trùng từ tinh hoàn xuất ra ngoài để đạt được trạng thái cực khoái. Vì vậy nếu nam giới bị tắc ống dẫn tinh thì tinh hoàn không thể đẩy được tinh trùng ra ngoài, làm xuất hiện tình trạng không xuất tinh được.

Hệ thống thần kinh điều phối bị trục trặc: Khi nam giới có được trạng thái khoái cảm cao nhất mà việc phân phối thần kinh đóng lại lỗ bàng quang và giãn miệng sáo không đúng thời điểm, dễ gặp phải tình trạng tinh trùng xuất ra ngược vào khu vực bàng quang, làm nam giới không xuất tinh ra ngoài được khi quan hệ. 

Làm sao để xuất được tinh trùng như bình thường?

  • Không nên quan hệ quá nhiều  trong 1 ngày, và quá gần nhau khi để tinh trùng được tạo ra đủ nhiều.
  • Có chế độ ăn uống hợp lý, nên uống một chút nước tăng lực trước quan hệ sẽ tốt hơn.
  • Không được thủ dâm trước khi quan hệ, điều này để nam giới có sự hưng phấn, và có được tinh trùng đủ.
  • Không dùng rượu bia hay các chất kích thích trước lúc quan hệ, do việc dùng các chất này sẽ làm ức chế, không kiểm soát cảm giác hưng phấn cũng như thời gian xuất tinh ra ngoài.
  • Để tinh thần có được sự thoải mái, không bị căng thẳng sẽ không tốt cho cả 2 vợ chồng. Lúc có tinh thần thoải mái sẽ dễ kiểm soát được thời gian xuất tinh hơn.

 

Làm sao để xuất được tinh trùng như bình thường?

 

Bạn có thể trị tận gốc tình trạng không xuất tinh, hay những triệu chứng về sinh lý nam bằng thuốc. Sâm kỳ vương là thuốc sinh lý nam được sản xuất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn chất lượng, có tác dụng giải quyết những vấn đề về rối loạn dương cương, không xuất tinh, xuất tinh sớm,…Sâm kỳ vương có tác dụng phụ không? Xin trả lời là hoàn toàn không, do là sản phẩm làm từ thành phần thiên nhiên 100% vì vậy rất an toàn và không có hại cho người sử dụng.

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574