Kinh nghiệm quan hệ tình dục, làm sao để “yêu” lâu và sướng nhất
Kinh nghiệm quan hệ tình dục, làm sao để “yêu” lâu và sướng nhất
427 125
Kinh nghiệm quan hệ tình dục, làm sao để “yêu” lâu và sướng nhất
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm quan hệ tình duc cho cả 2, xem nam giới thích gì khi quan hệ nhất, làm sao để quan hệ an toàn mà vẫn giúp lên đỉnh cho cả 2. Dưới đây là những kinh nghiệm quan hệ tình dục có  ích cho bạn.

Kinh nghiệm quan hệ tình duc

Làm sao để quan hệ tình dục hiệu quả nhất?

Có sức khỏe rồi tính

Đầu tiên, đây cũng là điều quan trọng nhất là nam giới phải có đời  sống lành mạnh, sức khỏe tốt. Đối với người  đàn ông ốm yếu, hay mắc bệnh trong người thì  việc quan hệ tình dục cũng không thể sung sức nhất được.

Do đó cần có 1 sức khỏe tốt là điều nên làm đầu tiên, muốn có sức khỏe tốt sẽ có 1 chế động dinh dưỡng phù hợp, thường xuyên vận động thể thao, ngủ đủ giấc, đời sống lành mạnh.

 

Kinh nghiệm quan hệ tình duc - Có sức khỏe rồi tính

 

Lúc có sức khỏe tốt, dương vật có thể cương lên bất cứ lúc nào mà bạn muốn, làm tăng sự dẻo dai của bản thân và thời gian quan hệ tốt hơn.

Không được tự ti

Trước lúc bắt đầu trận đánh, những người lính sẽ nghĩ cơ hội của mỗi bên sẽ là 50% thì họ thắng, nghĩ thua thì coi như họ thua.

Trong quan hệ cũng tương tự, trước khi đưa dương vật vào âm đạo, nếu nam giới nghĩ mình yếu và sớm ra thì khả năng cao sẽ xuất tinh sớm khi vừa đưa vào.

Vì vậy các quý ông luôn phải tự tin về bản thân, lúc này cũng lúc mình phải khỏe và dẻo dai. Tuy điều này nghe thì có vẻ hay, nhưng thực xuất tinh tới 2 đến 3 lần trong 2 phút thì không thể coi mình dẻo dai được.

Góp gió lại thành bão

Giả sử bạn đặt trường hợp 1 tháng kiếm được 500 triệu, mà thực tế em chỉ thu nhập được 1 thấp khoảng 10 triệu. Vì vậy bạn phải đưa ra kế hoạch để tăng thu nhập mình lên dần từ 30 đến 500 triệu 1 tháng.

Thời gian để bạn lên từ  10 triệu đến 500 triệu không thể chỉ trong 1,2 tháng là có. Khi quan hệ tình dục lâu ra cũng tương tự, chỉ mới 1 phút bạn đã ra. Nếu bạn nhắm mục tiêu sau 1 tuần tăng lên 10p thì rất khó có thể làm được. Nếu bạn không làm được thì bạn sẽ rất chán, và không có tự tin.

Như thễ là làm sai phương pháp. Bạn cần phải có mục tiêu từ 1p đến thành 2p, rồi lên  3 phút, từ từ lên 10 phút là phù hợp. Như vậy bạn mới đạt mục tiêu được.

KEGEL – Bài tập làm tăng thời gian xuất tinh

Muốn có sức khỏe tốt, cơ thể dẻo dai thì nam giới nên thường xuyên tập các bài tập nhằm cải thiện quan hệ tình dục tốt hơn. Dưới đây là ba bài tập Kegel giúp cải thiện việc xuất tinh sớm, cuộc yêu nhanh kết thúc dù vẫn muốn.

Kegel là bài tập thể dục tập trung tác động vào cơ mu cụt, thực hiện bài tập này cũng khá là dễ dàng. Bạn hãy tưởng tự rằng bạn đang muốn đi tiểu nhưng ráng nín, như vậy bạn sẽ làm quen với những nhóm cơ PC, đây là nhóm cơ từ xương mu đến xương cụt.

 

Kinh nghiệm quan hệ tình duc - KEGEL

 

Khi đã quen dần và thực hiện dễ dàng với bài tập, bạn có thể thực hiện bài tập Kegel này tại bất kỳ đâu. Thời gian trong lúc làm việc, bạn siết chặt nhóm cơ PC, giữ như vậy trong vòng 5s, thả lỏng và thư giãn, làm như vậy nhiều lần, khoảng 10 đến 20 lần mỗi ngày.

Quan hệ tình dục lần đầu sao cho suôn sẻ

Cả hai bạn đã xác định tiến tới hôn nhân

Trước khi thực hiện quan hệ với người yêu thì hai bạn cũng cần phải xác định xem tình cảm của mình có thực sự lớn hay không. Liệu bạn có đến với chàng trai hoặc cô nàng chỉ do ham muốn tình dục lúc đó.

Bạn nữ cũng cần xác định xem bạn nam và bạn có thể cùng đi quan hệ lâu dài và tiến tới hôn nhanh không, trước khi chuẩn bị làm chuyện ấy, để tránh lâu dần thì bạn lại là người bị tổn thương.

Sự độ lượng và bao dung từ tình cảm chân thành sẽ làm cả 2 không chỉ hòa hợp trong cuộc sống, mà cả ở vấn đề tình dục nữa, giúp 2 bạn thăng hoa về cảm xúc, tự nguyện và ấm áp hơn.

Bạn yêu một mình chàng hoặc nàng thôi

Nếu bạn đã có người yêu, và đang bị cuốn vào một mối quan hệ thứ 3, bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về hậu quả gây ra của nó. Ngoài ra bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn và hậu quả khi quan hệ với sếp, đồng nghiệp hay bạn thân của mình.

 

Bạn yêu một mình chàng hoặc nàng thôi

 

Người ấy cũng yêu bạn!

Nếu trường hợp bạn tình của bạn chỉ yêu bạn để được quan hệ tình dục, thì bạn phải cảm giác, do sau khi vào trận bạn tình của bạn sẽ bỏ bạn đi và để lại những tổn thương khó lành được, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy sẽ lựa chọn kỹ và chỉ nên quan hệ tới người yêu thương mình thật sự.

Bạn và người yêu đã có thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng

Không ít người mới kết thúc một cuộc tình trong thời gian dài, đã đến với người mới chỉ để quên người cũ và nhanh chóng tình một đêm với người biết tình. Đối với phụ nữ thì rất có thể anh ta đang lừa bạn và sẽ kết thục bạn nhanh chóng khi đã chinh phục bạn xong. Tình cảm phải được vun đắp  dần theo thời gian, lúc kết thúc đủ chắc chắn thì đó mới là thời điểm thích hợp cho những mối quan hệ yêu đường mãnh liệt. Khi chưa biết về đối phương đủ nhiều, thì bạn không nên quá vội vàng, nếu không có thể hậu quả bạn nhận về sẽ không nhỏ đâu.

Thời điểm thích hợp

Đa số phụ nữ sẽ nghĩ rằng họ thường chờ đợi những buổi hẹn lần thứ 8, hoặc có thể lâu hơn nữa, trước lúc họ quyết định sẽ làm chuyện ấy cho bạn trai. Cô ấy có thể đưa ra vài gợi ý nhỏ để cho thấy cô ấy sẵn sàng cho chuyện đó, cũng như cô ấy thực hiện sắp đặt cuộc hẹn chỉ có hai bạn mà thôi.

Khi thời điểm  đã chín, nam giới phải thể hiện được việc muốn cố ấy ở lại, thông qua 1 vài câu hỏi như: “Em có muốn gần anh đêm nay không”, hoặc như “Anh muốn ngắm em cả đêm nay đến lúc bình minh thức giấc”. Đồng thời cả 2 bạn cũng nên tìm  hiểu kỹ các thời điểm cho các cuộc quan hệ lần đầu.

Để có quý ông có kỹ năng quan hệ tình dục tốt, thì sinh lý của họ cũng cần phải tốt. Sản phẩm thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên tăng cường sinh lý nam, cải thiện tình xuất tinh sớm, liệt dương, tăng nội tiết nam. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Hãy tới địa chỉ Dược Sanfo để được tư vấn và trao tận tay sản phẩm mong muốn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574