Kỹ năng quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh khi cực khoái
Kỹ năng quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh khi cực khoái
326 125
Kỹ năng quan hệ tình dục giúp cả 2 lên đỉnh khi cực khoái
Đánh giá bài viết

Kỹ năng quan hệ tình duc vừa giúp bạn đạt được cảm giác cực khoái khi quan hệ, đồng thời mang lại những trải nghiệm mới cho cả 2. Xem qua các kỹ năng quan hệ tình dục giúp thăng hoa nhất nhé.

Kỹ năng quan hệ tình dục

Hướng dẫn kỹ năng quan hệ tình dục xướng nhất

Lựa chọn lúc phù hợp

Tại thời điểm quan hệ sẽ ảnh hưởng tới  hiệu xuất, sức khỏe tình dục của cả nam và nữ. Bạn có thể hiểu như bạn quan hệ lúc đói, thì cơ thể sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng cho cuộc yêu hiệu quả.

Khi cơ thể đang mệt mỏi khi phải làm việc quá nhiều vào ban ngày, thì lúc này không phải là lúc thích hợp cho chuyện ấy. Theo một số nghiên cứu cho biết thì việc quan hệ vào buổi sáng sẽ giúp hiệu quả làm việc ngày đó cũng cao hơn, tinh thần của cả 2 trở nên thoải mái hơn.

Thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục là lúc cả 2 đã có tâm lý sẵn sàng cho chuyện ấy. Quan hệ với tâm trạng tôn trọng nhau, và cả 2 đều có sự vun đắp tình cảm cho nhau.

Màn dạo đầu hoàn hảo

Màn thực hiện đầu là rất quan trọng trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên nhiều cặp đôi hay mắc sai lầm khi bỏ qua bước này, vì vậy họ khó đạt được cảm giác cực khoái.

Thông thường nam giới sẽ mất khoảng 5 đến 6 phút để lên đỉnh, việc này ở nữ cần thời gian lên đỉnh là 20 phút. Vì vậy kỹ thuật đầu phải tối ưu để tăng ham muốn cho cả hai cùng đạt cảm giác lên đỉnh.

 

Kỹ năng quan hệ tình duc - Màn dạo đầu hoàn hảo

 

Thực hiện giai đoạn đầu còn giúp cho những nam giới bị xuất tinh sớm bị suy giảm về sinh lý cải thiện trong chuyện ấy hơn. Tăng ham muốn cho cả cặp đôi. Qúa trình quan hệ diễn ra như mong đợi, khi thực hiện màn dạo đầu bạn cần biết:

 • Dùng tay và lưỡi và massage cho những khu vực nhạy cảm trên cơ thể.
 • Khu vực cổ, vai, gáy, ngực, dương vật, âm đạo là những nơi bạn hôn nhẹ, dùng lưỡi liếm hoặc lấy tay xoa nắn.
 • Bạn nam sử dụng miệng để hôn vào âm đạo của nữ giới để kích thích trước lúc quan hệ.
 • Kích thích ham muốn bằng những câu từ ngọt ngào, êm tai,..
 • Dạo đầu sẽ diễn ra khoảng 10 phút, lúc này cả 2 có thể chuyển sang giai đoạn cao hơn khi cả 2 đều đã sẵn sàng.

Đưa “cậu bé” vào “cô bé”

Sau giai đoạn đầu xong, giờ là lúc sự quan hệ sẽ bắt đầu. Bạn nam đưa dương vật vào bên trong âm đạo để cả 2 cùng tận hưởng cảm giác sung sướng, bạn nam cần xác định vị trí của âm đạo ở đâu để đưa dương vật vào.

Những người quan hệ đầu  tiên, thì đây là bước khó khăn do cô bé còn khít. Bạn nam lúc này từ từ đưa dương vật vào 1 cách nhẹ nhàng, không để đối phương bị đau mất cảm giác.

Bạn cũng phải chắc chắn rằng âm đạo của bạn nữ đã ẩm ướt. Nếu âm đạo khô sẽ có cảm giác đau rát và dán đoạn cuộc yêu của bạn. Nam giới sẽ đưa từ từ vào âm đạo đến khi đã vào sâu bên trong.

Kỹ thuật đẩy

Khi dương vật đã nằm gọn bên trong âm đạo, các quý ông giữ ở trạng thái này 1 lúc. Mục đích là:

 • Giảm cảm giác hưng phấn, ngăn tình trạng xuất tinh sớm.
 • Để âm đạo thích ghi dần dần.

 

Kỹ thuật đẩy

 

Tiếp theo bạn nam thực hiện động tác đẩy nhẹ, dương vật lúc này sẽ tiếp xúc với âm đạo và tạo nên khoái cảm.

Nhịp độ đẩy vào ra phải nhịp nhàng, chậm dãi dựa vào cảm giác của cả 2 bạn. Nếu thấy đối phương bị kích thích, bạn nên tăng tốc độ đẩy kèm theo việc hôn hoặc dùng tay để làm đối phương kích thích.

Các tư thế khiến nàng mê mẩn

Thực hiện những tư vấn khi yêu sẽ chính cả 2 vợ chồng bạn lên đỉnh. Ngoài những tư vấn truyền thống, phổ biến thì những cặp đôi cũng nên thử những tư thế độc đáo tạo cảm giác mới lạ.

 • Nằm nghiêng: Đây là tư thế được nhiều nữ giới thích, hơi thở của cả 2 sẽ hòa vào nhau, lúc này cả nam và nữ nằm nghiêng, nam sẽ úp người vào sau bạn nữ, quan hệ bằng cách dương vật của nam sẽ đưa thẳng vào âm đạo. Hai người có thể xoa bóp cho nhau, massage cơ thể người kia.
 • Cưỡi ngựa: Đây là tư thế bạn nữ sẽ làm chủ. Lúc này bạn nữ nằm trên bạn nam, kiểm soát được mức độ và nhịp của dương vật bên trong. Các bạn nam có thể chủ động hỗ trợ khi đẩy nhẹ hông để dương vật vào sâu hơn, lên đỉnh nhanh hơn.
 • Tư thế truyền thống: Bạn nam có thể kéo dài thời gian quan hệ lên khi thực hiện tư thế này, bạn nữ lúc nào sẽ nằm dưới để bạn nam chỉ động.
 • Doggy: Đây là tư thế quan hệ cả 2 cùng lên đỉnh sướng nhất. Lúc này dương vật đi vào âm đạo khiến bạn nữ khoái cảm. Bạn nam lấy hông và mông của bạn nữ làm điểm tựa, đưa dương vật vào bên trong từ đằng sau và đẩy nhẹ để bạ nữ lên đỉnh.
 • Xe cút cít: Đây là tư thế đẩy xe bò, cách này bạn cần phải dùng đến đôi tay, dương vật sẽ nhanh chóng cảm nhận được âm đạo và nhanh đạt khoái cảm. Bạn nữ chống tay xuống, chân ôm lấy hông của người kia. Bạn nam đứng thẳng, giữ hông bạn nữ và đưa dương vật vào trong âm đạo.

Việc quan hệ tình dục điều độ, giúp cả 2 đạt cảm giác cực khoái, tăng thêm chất lượng đời sống tình dục, nhất là cách mày râu, là những người thường hay gặp vấn đề về sinh lý. Hiện nay nam giới có thể có được sinh lý tốt hơn, không còn các tình trạng về xuất tinh sớm, xuất tinh chậm, dương cương, … ảnh hưởng tới cuộc yêu, đó chính là sử dụng thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương tăng cường thể lực sung mãn trong việc phòng theo, không còn gặp phải tình trạng  mất hứng khi quan hệ.

Kỹ thuật đẩy

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

  Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574