Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý tác dụng nhanh, tôi nhận quả đắng….
Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý tác dụng nhanh, tôi nhận quả đắng….
351 125
Lạm dụng thuốc tăng cường sinh lý tác dụng nhanh, tôi nhận quả đắng….
Đánh giá bài viết

Tôi ngã ngửa khi cậu nhỏ của mình cứ cương cứng cả ngày

Đến thời điểm hiện tại tôi vẫn chưa hoàn hồn bởi những quyết định của mình. Tôi là Minh năm nay 38 tuổi nhân viên văn phòng. Áp lực công việc, stress lâu ngày khiến tôi không còn hứng thú với chuyện đó. Điều này cũng khiến cho vợ tôi rất buồn. Cậu nhỏ của tôi không thể sung trận vì suốt ngày ỉu xìu. Để vợ không suy nghĩ nhiều, tôi liền tìm đến những loại thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc cho hiệu quả nhanh. Tuy nhiên tôi cái tôi nhận lại là một kết quả tệ.

Sau viên uống đầu tiên người tôi cứ nóng rực lên, tôi như con mãnh thú lao ngay vào vợ. Một hiệp, hai hiệp rồi ba hiệp lạ là tôi vẫn chưa thấy cậu nhỏ mệt mỏi gì cả. Tôi tạm biệt vợ và đi làm. Tại công ty, trong suốt thời gian cuộc họp cậu nhỏ vẫn cương lên nó khiến tôi đau và vô cùng khó chịu.

 

Tôi ngã ngửa khi cậu nhỏ của mình cứ cương cứng cả ngày

 

Những rắc rối mà tôi gặp phải nó phiền phức hơn cả người yêu cũ

Tôi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Hôm nay cơ thể tôi có những dấu hiệu bất thường. Tôi như một người say rượu cảm thấy nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, tim cũng đập nhanh hơn và cảm giác mình không thở được,…

Vợ tôi thấy chồng có biểu hiện khác lạ liền chạy lại dìu chồng lại ghế ngồi và đưa cho tôi một cốc nước mát. Tôi cảm thấy đỡ hơn một chút xíu. Sau một hồi suy nghĩ tôi đã tìm ra căn nguyên của những dấu hiệu trên. Tâm sự thật thời gian gần đây tôi đã sử dụng quá nhiều thuốc tăng cường sinh lý tác dụng nhanh mà không có chỉ định của bác sĩ. Cứ thấy trong người rạo rực, muốn quan hệ là tôi lại lôi một viên ra uống với mong muốn thời gian quan hệ lâu hơn, cậu nhỏ cương cứng hơn. Nhưng ai ngờ…

Con ngựa hoang háu thắng thất bại ngay trong chính kế hoạch của mình

Đã hơn hai tháng qua tôi nhận ra cơ thể mình có nhiều bất thường. Tình trạng yếu sinh lý của tôi gần như không hề được cải thiện mà ngày càng nặng hơn, tôi phải dùng thuốc mới có thể quan hệ với vợ không phải là một viên nữa mà phải tăng lên nhiều viên sau mỗi lần lâm trận. Rồi dần dần hoa mắt, chóng mặt,…các triệu chứng ngày một trở nặng khiến tôi không còn ham muốn nữa.

Tôi tình cờ tìm ra chân lý của cuộc đời sau nhiều tháng ngày chán nản

Tình cờ khi đang lướt web tìm hiểu về các sản phẩm tăng cường sinh lý không tác dụng phụ, đem lại hiệu quả nhanh, lâu dài. Cái duyên tìm đến tôi là sản phẩm Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo sản phẩm này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tôi đặt hàng và lén vợ dùng thử trước 2-5 giờ rồi quan hệ thì tôi nhận thấy dương vật của mình cương cứng hơn, thời gian quan hệ cũng lâu hơn, khiến cho vợ tôi chỉ biết rên rỉ lên vì sung sướng. Đến nay sau 2 tháng sử dụng sản phẩm tôi nhận thấy vợ chồng tôi hòa hợp hơn trong chuyện yêu và trong cả cuộc sống. Tôi rất hài lòng khi sản phẩm không có tác dụng phụ khiến tôi mệt mỏi, khó chịu như trước.

 

 

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ tới số hottline: 18006574

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể đăng ký tại website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574