Cách nắm tay người yêu tiết lộ bí mật mối quan hệ
Cách nắm tay người yêu tiết lộ bí mật mối quan hệ
567 125
Cách nắm tay người yêu tiết lộ bí mật mối quan hệ
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn có còn nhớ lần đầu được nắm tay người yêu chứ? Có phải vô cùng hồi hộp kèm theo cảm giác vui vẻ, hạnh phúc, con tim đập loạn nhịp. Đặc biệt hơn nắm tay không chỉ để thể hiện tình cảm, mà nó còn bật mí về những suy nghĩ, cảm xúc của đối phương dành cho bạn.

1/ Cách nắm tay người yêu – Nắm 1 ngón tay: tán tỉnh

Nắm 1 ngón tay

Khi bạn và cô ấy trong giai đoạn tìm hiểu, thả thính đối phương. Hai người chưa dám công khai nắm trọn lấy bàn tay đối phương, nhưng vẫn muốn thể hiện tình cảm.

Cặp đôi đan hai ngón tay út vào nhau hoặc chạm phớt nhẹ, xem như thỏa nỗi nhớ mong. Đây là tín hiệu tích cực mối quan hệ của các bạn đang tiến xa hơn. Tuy nhiên cả hai vẫn còn e ấp, rụt rè vì cặp đôi chọn cách nắm tay ngọt ngào này. Chỉ cần một cái chạm nhẹ cũng khiến con trai đập mạnh.

2/ Nắm vào cổ tay: sự cuốn hút

Nắm vào cổ tay

Kiếu cầm tay này thường là nam giới chủ động nắm lấy cổ tay bạn nữ. Thể hiện sự chiếm hữu, làm chủ, dẫn dắt đối phương. Ở đây, nam giới mang vai trò che chở, bảo vệ người con gái mình yêu. 

Chính điều đó đem lại sự cuốn hút, phong độ ngời ngời của cánh mày râu. Kèm theo cũng cũng chính là sự đánh dấu chủ quyền với đối phương. Hãy nhẹ nhàng lắng nghe và thấu hiểu để có thể bên nhau lâu dài nhé.

3/ Cách nắm tay người yêu – Ngón tay đan xen hờ: sự tôn trọng đối phương

Ngón tay đan xen hờ

Cách nắm tay này chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đã ổn định, cả hai người đã có sự tin tưởng lớn với đối phương. Nắm tay hờ vừa chứng tỏ được sự thân mật, khăng khít giữa cả hai, vừa cho thấy được, ở bên nhau hai người vẫn có không gian riêng thoải mái.

Nó thường thấy ở những cặp đôi đã yêu nhau đủ lâu, mối quan hệ đã không còn là tình yêu đơn thuần mà giống như người thân trong gia đình.

4/ Chạm nhẹ tay: sự thấu hiểu

Chạm nhẹ tay

Hai người yêu nhau giống như có thần giao cách cảm. Chỉ cần một chút động chạm hay nhìn nhau cũng đủ hiểu đối phương đang nghĩ gì. Nếu cặp đôi đã qua lại lâu thì hành động này giống như ra hiệu cho người kia. Đôi khi thể hiện sự thấu, chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Nếu mới quen thì cả hai mới chỉ dừng ở mức độ quan hệ trên tình bạn. Cặp đôi cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn.

5/ 5 ngón tay đan xen: sự chăm sóc

Đây là cách nắm tay đặc trưng của các cặp đôi đang trong mối quan hệ mặn nồng , ngọt ngào. Kiểu cầm tay này đại diện cho tình yêu của hai người vô cùng gắn kết, bền chặt. Cảm giác giống như không thể chia xa. Cả hai luôn tin tưởng, bên cạnh nhau, quan tâm, che chở đối phương. Đây chính là cảm giác ấm áp, điểm tựa vững chãi cho mối quan hệ yêu đương.

6/ Nắm các ngón tay: sự tin tưởng

Nắm các ngón tay

Không phải là đan các ngón tay với nhau, mà là người con trai nắm lấy toàn bộ ngón tay của người yêu trong lòng bàn tay. Phái đẹp buông lỏng, hoàn toàn tin tưởng vào sự dẫn dắt của người yêu. 

Nó còn thể hiện được sự tôn trọng, ngưỡng mộ bạn đời của người phụ nữ. Kiểu cầm tay này cũng thể hiện được sự bao bọc của người đàn ông dành cho bạn gái. Đặc biệt vào những ngày đông lạnh giá, nam giới sẽ truyền hơi ấm vào tay bạn gái bằng cách nắm lấy các ngón tay của nàng.

7/ Cách nắm tay người yêu – Lòng bàn tay áp vào nhau: trách nhiệm

Lòng bàn tay áp vào nhau

Đây là cách nắm tay khá phổ biến khi tình yêu đã chín muồi. Hai người áp lòng bàn tay vào nhau, người nam sẽ dùng cả hai bàn tay để nắm lấy tay bạn nữ. Đây chính là lời cam kết, thể hiện trách nhiệm với tương lai của cả hai.

Mối quan hệ này hoàn toàn bình đẳng, hai người bao bọc lẫn nhau, hỗ trợ nhau mọi lúc mọi nơi. Cái nắm tay đôi khi có ý nghĩa hơn một lời nói đường mật. Đặc biệt khi một trong hai gặp khó khăn trong cuộc sống. Cần người chia sẻ và đồng hành để vượt qua thử thách. Bạn hãy cho người ấy biết sự quan tâm, trách nhiệm của bản thân bằng cách nắm tay này.

Nắm tay người yêu là hành động thân mật mà bất cứ cặp đôi nào cũng từng trải nghiệm. Đôi khi nó còn thể hiện những ý nghĩa đặc biệt, tình cảm chân thành mà hai người dành cho nhau.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574