Ngã ngửa vì mụ vợ đem chuyện chăn gối vợ chồng đi kể với bạn thân
Ngã ngửa vì mụ vợ đem chuyện chăn gối vợ chồng đi kể với bạn thân
326 125
Ngã ngửa vì mụ vợ đem chuyện chăn gối vợ chồng đi kể với bạn thân
Đánh giá bài viết

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn đã làm cho vợ mình bao nhiêu lần lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu

Vì chưa bao giờ hỏi nên mỗi lần quan hệ, nghe tiếng vợ rên, vợ la, vợ hét, thậm chí có lúc thì khóc nhưng có lúc thì lại cười. Cảm giác đó khiến tôi cứ dại người đi, cứ chiều vợ hết lòng. Tôi cũng nhiều lần tự hỏi, có phải những biểu hiện đó là biểu hiện vợ tôi đã lên đỉnh. Nếu không phải thì nguyên nhân là do đâu.

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi bạn đã làm cho vợ mình bao nhiêu lần lên đỉnh trong mỗi cuộc yêu

 

Vợ lừa dối chồng trong suốt những năm tháng hôn nhân

Một lần đi làm tôi tình cờ nghe được cuộc điệnt hoại của vợ tôi với bạn đồng nghiệp thân thiết của cô ấy. Trong cuộc trò chuyện điều khiến tôi té ngửa là cô ấy có chia sẻ với bạn mình rằng lấy nhau nhiều năm nhưng chồng chưa bao giờ khiến vợ đạt cực khoái “lên đỉnh”. Cụ thể trong nội dung cuộc trò chuyện cô ấy có hỏi cô bạn rất nhiều lần yếu sinh lý là như thế nào? Rồi dương vật ngắn quá quan hệ có đạt được cực khoái không? Dương vật của chồng khó cương cứng mỗi lần quan hệ thì phải làm sao? Những câu hỏi đó chưa khiến tôi sốc mãi đến khi vợ tôi tâm sự “mình toàn phải giả vờ lên đỉnh cho anh ấy thích, chứ thực sự mình có thích chút nào đâu?”. Tôi không chịu được sự giả tạo của vợ mình nên đã đập cửa lao vào, vợ tôi bối rối liền bỏ đi. Nhưng tôi kéo lại hỏi cho ra nhẽ “Sao trong suốt những năm vừa qua cô lại lừa dối tôi, đồ giả tạo. Biến ngay đi.”

Suy nghĩ chậm lại

Sau nhiều ngày hai vợ chồng không nói chuyện với nhau, vợ thì về nhà ngoại. Tôi nhận ra rằng mình cần suy nghĩ lại những gì mình đã làm. Liệu những lời nói của tôi có quá đáng. Tôi tự nhìn lại bản thân thì nhận ra rằng dương vật của mình đang có những dấu hiệu bất thường. Tôi thường xuất tinh chỉ sau 2-3 phút quan hệ, khiến bản thân tôi cũng hơi nghi ngại về tình trạng bệnh của mình. Chắc hẳn trong chuyện này vợ tôi đã cố tình tỏ ra mình “lên đỉnh” trong suốt thời gian vừa qua để giữ lửa gia đình, để tôi không phải tự ti mặc cảm về bản thân. Chắc hẳn cô ấy đã phải chịu đựng rất nhiều rồi. Lúc này, khi hiểu ra vấn đề tôi không còn trách vợ mình mà tôi cảm thấy thương cô ấy nhiều hơn. Thương cho những hy sinh thầm lặng.

 

 

Nhận ra hôn nhân của mình cần được cứu vãn. Bởi người phụ nữ ấy không thể tìm thấy lần thứ hai

Hạnh phúc giống như một sợi dây, nếu ta không níu nó lại nó sẽ tuột khỏi tay. Nếu ta kéo căng quá nó sẽ đứt. Hạnh phúc mỏng manh và cần được nâng niu. Bấy lâu nay vợ tôi là người dã giữ lửa cho cuộc hôn nhân này. Nhưng chỉ vì những hiểu lầm không đáng có tôi đã vô tình đẩy người phụ nữ của tôi ra xa. Hôm nay, tôi xin lỗi cô ấy, tôi đón cô ấy về nhà. Vẫn thái độ ân cần, cô ấy làm tôi rơi nước mắt. Để bù đắp cho những gì cô ấy phải chịu thiệt thòi trong suốt thời gian qua tôi đã tìm đến sản phẩm Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo theo lời giới thiệu của một người bạn.

Câu chuyện đêm tân hôn lần hai bắt đầu

Hôm đó, sau khi nhận được sản phẩm Sâm Kỳ Vương, tôi lén vợ mình uống một viên. Hai tiếng sau tôi lấy cớ xin lỗi rồi lại gần âu yếm vợ. Khác với mọi ngày, trong tôi như có một ngọn lửa đang cháy cứ rạo rực lên khiến tôi không kiểm soát được bản thân. Cậu nhỏ của tôi cương lên chứ không còn yếu ớt như mọi ngày. Tôi ôm chặt vợ mình từ từ những bước dạo đầu cơ bản với những nụ hôn, những động tác mân mê, mơn chớn. Khi cô ấy đã thả lỏng cơ thể thì tôi dần dần sử dụng tuyệt chiêu với cậu nhỏ đang cương cứng, hiếu chiến của mình. Và đêm nay là một đêm đáng nhớ với những cảm xúc còn mãnh liệt hơn cả đêm tân hôn. Hai vợ chồng từ đó cũng hiểu nhau hơn, tìm được tiếng nói chung, mở lòng và tâm sự với nhau về mọi chuyện, về cuộc sống và ước mơ về ngôi nhà rộn khắp tiếng cười trẻ thơ.

 

Sâm Kỳ Vương của công ty dược Sanfo

 

Sau hai tháng dùng sản phẩm Sâm kỳ Vương tôi thực sự hài lòng về sản phẩm. Tôi nhận thấy cậu nhỏ của tôi tăng kích thước hơn so với ban đầu, thời gian quan hệ được cải thiện, tôi không còn đi tiểu đêm nhiều lần nữa nên cũng ngủ ngon hơn. Hiện tại, tôi có thử ngưng sử dụng sản phẩm tôi rất bất ngờ vì các dấu hiệu yếu sinh lý của tôi không tái lại. Rất cảm ơn Sâm Kỳ Vương đã giúp tôi lấy lại bản lĩnh phái mạnh.

Nếu các anh đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý có thể thử trải nghiệm Sâm Kỳ Vương bằng cách đặt mua hàng tại

Website: samkyvuong.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới số

Hottline: 18006574 để được tư vấn miễn phí

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574