Những câu chuyện về tình dục, truyện ít người biết
Những câu chuyện về tình dục, truyện ít người biết
1666 125
Những câu chuyện về tình dục, truyện ít người biết
Đánh giá bài viết

Những câu chuyện về tình duc có thể giúp quan hệ vợ chồng trong chuyện đó tốt hơn. Tổng hợp những câu chuyện về tình duc thú vị bạn có thể xem qua dưới đây.

Những câu chuyện về tình duc

Những câu chuyện hay về tình duc

Câu truyện 1:

Tình yêu và hôn nhân: Em năm nay 25 tuổi, lấy chồng không lâu, chồng em hơn em 2 tuổi. Tình yêu của em trải qua nhiều thăng trầm, vượt lên sự ngăm cấm của gia đình, bàn tán của những người xung quanh để có được nhau, do anh ấy là dược sĩ trung học, và em thì là bác sĩ nha khoa. Em nghĩ rằng việc chênh lệch về kiến thức sẽ được bù đắp vào việc anh ấy đi học thêm khoảng 3 năm chuyên ngành nữa, e cũng sẽ nuôi anh ấy thành tài. Chúng em đám cưới, lễ cưới diễn ra không ồn ào, nhưng sau tất cả cả 2 đều hài lòng vì vượt qua rào cản. Nghĩ đến cảnh được ở cùng nhau làm em rất xúc động, chồng em lúc này cũng lo sợ em không còn như trước, sợ mất em.

Thất vọng: Ngay trong đêm tân hôn của chúng em, e đã thật sự thất vọng. Từ phòng cưới trở về, chồng em ôm chặt lấy em và nói nhỏ: lúc này anh thật sự tin chúng ta là vợ chồng, em chưa hiểu hết được anh đã hạnh phúc như thế nào. Chúng em cuốn lấy nhau, vô cùng tình cảm và say đắm. Những nhà văn hay chữ tốt hay nói đi tìm 1 nửa của mình. Nhưng hạnh phúc chỉ có đến thế thôi, trong lúc em còn đang hạnh phúc và định nói ra với anh ấy những lời từ con tim nóng bỏng, đúng lúc nào anh quay mặt đi và gáy. Em thật sự rất ngạc nhiên không biết vì sao anh lại vô tình, thờ ơ đến vậy. Em cũng tự an ủi bản thân là anh mệt, và căng thẳng do phải chuẩn bị đến đám cưới. Nhưng những ngày tiếp dẫn thì anh ấy vẫn vậy, cứ như chàng trai lạnh lùng và vô cảm, “yêu” xong anh lại lăn ra ngủ, không để ý gì đến tiếng thở dài của em. Tiếng gáy khi ngủ của anh ấy làm em thấy ghét, nằm ngay cạnh bạn bật khóc mà nghĩ rằng cứ như sách vỡ lãng mạn hóa lên, để cho người ta đỡ chán, mà đỉnh cao của tình yêu chỉ như thế nào thôi ah? Em thấy hối hận và chán.

Câu chuyện 2:

Tôi là người đàn ông may mắn, thời gian tôi yêu đương không nhiều và cũng chả lãng mạn nhưng bao người khác. Cả gia đình tôi và em biết và thân nhau từ khi em còn nhỏ. Lúc em làm giáo viên dạy tiểu học thì chúng tôi lấy nhau. Mẹ tôi vẫn thường nói cưới vợ phải cưới vợ và tế nhị, vì con sinh ra sau đời chịu nhiều ảnh hưởng của mẹ lắm. Tôi thường nghe bài “Em cứ hiền xinh như thế” lại hình dung ra em trông như bản nhạc trữ tình có nhiều nốt êm tai. Chúng tôi đã sống với nhau rất hạnh phúc. Tôi thường đi công tác xa, khi nào gọi về thì em cũng nói ra câu đầu tiên là em nhớ anh lắm. Tôi cũng nói tương tự. Lúc về nhà em đón tôi bằng quần áo đẹp và ánh mắt tình cảm. Lúc vào phòng riêng em thì thầm: em chuẩn bị sẵn quần áo lót rồi, anh đi tắm đi. Lúc nằm trên giường tôi gối đầu kể chuyện cho em nghe những câu chuyện mà tôi đã trả qua ở trường, cũng như chuyện chỗ trọ. Lúc nào tâm trạng phấn khởi chúng tôi mới ôm nhau nồng cháy. Cuộc sống của chúng tôi trôi qua như vậy trong suốt hàng chục năm, và có 2 đứa con, đều là bản sao của 2 vợ chồng nhưng chiếc giường ấm êm của chúng tôi cũng không khác gì lúc ban đầu.

 

Những câu chuyện về tình duc

 

Để giúp các ông chồng sung mãn hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng, hãy dùng thêm sâm kỳ vương, tác dụng của sâm kỳ vương giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, ham muốn tình dục dâng cao.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574