Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Chiều dài của cậu bé
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Chiều dài của cậu bé
715 125
Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Chiều dài của cậu bé
5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều quan niệm sai lầm rằng, cậu bé của nam giới càng lớn thì cuộc yêu càng thăng hoa, nồng cháy. Tuy nhiên, sự phù hợp, vừa đủ với kích cỡ cô bé mới giúp cả hai đạt cực khoái. Vậy, phụ nữ chịu được bao nhiêu cm? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết.

1/  Kích thước cô bé trung bình người phụ nữ Việt

Tùy vào độ tuổi và từng giai đoạn phát triển, kích thước cô bé có sự thay đổi rõ rệt. Âm đạo được cấu tạo bởi nhiều lớp cơ nên có độ co giãn và đàn hồi tốt.  

Với phụ nữ đã trưởng thành, phát dục đầy đủ. Chiều sâu trung bình của âm đạo đạt khoảng 8cm. Khi bị kích thích hoặc quan hệ, độ sâu có thể lên tới 11cm.

kích thước cô bé

Chiều rộng cô bé thay đổi tùy vào thời điểm. Đặc biệt khi phụ nữ mang thai. Với nữ giới chưa từng quan hệ, âm đạo vô cùng chặt khít và có độ rộng dưới 1,5cm.

Sau khi mang bầu, để thuận lợi cho sự ra đời của em bé. Âm đạo có thể giãn rộng lên tới 10cm, rồi dần thu hẹp lại còn 2,3cm hậu sinh nở.

2/ Kích thước cậu bé trung bình đàn ông Việt

Không giống như nữ giới, kích thước dương vật khi cương cứng dễ dàng xác định. Theo một số khảo sát, “cậu nhỏ” của đàn ông VIệt Nam có chiều dài trung bình khoảng 11,2cm, chu vi khoảng 8,8cm khi chào cờ. Điều này phù hợp với cấu tạo sinh lý nữ, giúp cả hai đạt cực khoái mỗi lần ân ái.

3/ Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Trước khi bắt đầu quan hệ, các cặp đôi thường lo lắng rằng âm đạo sẽ không thể tiếp nhận dương vật. Bởi có sự khác biệt về kích thước.

phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Với phụ nữ Việt Nam, chiều dài âm đạo tính từ cửa vào tới cổ tử cung dao động từ 8cm đến 11cm. Một số nghiên cứu chỉ ra, chiều dài giúp cả hai bên đạt cảm xúc tốt nhất là khi dương vật đạt trạng thái cương cứng từ 8 đến 11,2cm.

Nam giới có cậu nhỏ vượt quá kích thước trên có thể khiến đỉnh quy đầu tiếp xúc với cổ tử cung của bạn tình. Điều này khiến nữ giới cảm thấy đau hoặc khó chịu khi quan hệ. Tuy nhiên, một số nữ giới lại có cảm giác thích thú, đạt khoái cảm trong trường hợp này.

??? XEM THÊM:

[ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC ] PHỤ NỮ QUAN HỆ NHIỀU CÓ NHANH GIÀ KHÔNG? 

PHỤ NỮ CÓ THỂ QUAN HỆ ĐẾN BAO NHIÊU TUỔI? CÙNG TÌM HIỂU

QUAN HỆ NHIỀU CÓ LÀM RỘNG CÔ BÉ KHÔNG? VÌ SAO?

4/ Cậu bé vào sâu bao nhiêu phù hợp với phụ nữ

Tùy vào độ lớn của dương vật, nam giới cần điều chỉnh sao cho phù hợp với độ sâu âm đạo. Nếu kích thước cậu nhỏ trên 11cm, đàn ông không nên đưa toàn bộ dương vật vào âm đạo mà nên đưa từ từ và để ý cảm nhận của phái nữ.

Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “cậu bé vào sâu bao nhiêu phù hợp với phụ nữ” mà còn tùy thuộc vào từng cặp đôi, cảm nhận. Vào càng sâu không chỉ giúp cả hai đạt khoái cảm mà còn tăng khả năng thụ thai cho nữ giới. 

Với những cô gái thích cảm giác mạnh bạo, bạn trai có thể đưa toàn bộ dương vật vào, kích thích cổ tử cung để đạt cực khoái. Nhưng đa phần phụ nữ sẽ cảm thấy đau nhức khi đụng tới. 

Bài viết trả lời cho câu hỏi “phụ nữ chịu được bao nhiêu cm”. Mong rằng những thông tin trên đây giúp ích cho các cặp đôi đang ở thế bí và lo lắng làm sao có một cuộc yêu trọn vẹn. Để lại ý kiến của bạn bên dưới phần bình luận để Sâm Kỳ Vương được biết nhé!

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574