Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Nguyên nhân và điều trị
Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Nguyên nhân và điều trị
350 125
Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Nguyên nhân và điều trị
Đánh giá bài viết

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Nguyên nhân của Quan hệ lâu xuất tinh là gì?  Những câu hỏi này sẽ được trả lời thông qua những thông tin từ bài viết về quan hệ lâu xuât tinh có sao không dưới đây.

Quan hệ lâu xuât tinh có sao không?

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Xin trả lời là Có. Quan hệ lâu xuất tinh gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của nam giới và chuyện chăn gối với vợ mình.

Tâm lý nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Quan hệ xuất tinh lâu làm ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới là phần lớn, thời gian quan hệ tình dục chỉ cần 1 khoảng là đủ để tạo được cảm giác cực khoái cho cả 2, vì vậy nếu thời gian quan hệ kéo dài lâu, cũng làm ảnh hưởng lớn tới tâm lý nam giới và cả sức khỏe của toàn cơ thể họ nữa.

 

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không- Tâm lý nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng

 

Ngoài ra việc quan hệ lâu xuất tinh cũng khiến nam giới bị mệt mỏi và giảm đi sự ham muốn trong việc đó với bạn tình, vì lo lắng những cuộc ân ái về sau sẽ lặp lại chuyện này. Nhiều nam giới đã cố gắng xuất tinh vì đã mệt mỏi do dừng cuộc “yêu” lại ngay cả lúc bản thân chưa đạt được trạng thái lên đỉnh nhất.

Sức khỏe sinh lý có thể bị ảnh hưởng

Việc quan hệ xuất tinh lâu cũng có thể gây ảnh hưởng tới sinh lý nhất là hoạt động của dương vật. Nam giới lại không thể xuất tinh thông thường khi đã đạt cảm giác cực khoái, vì vậy sẽ cố gắng tạo các kích thích khác và tăng sự hưng phấn cùng với sự hỗ trợ nhất định của dương vật.

 

Quan hệ lâu xuât tinh có sao không - Sức khỏe sinh lý có thể bị ảnh hưởng

 

Nếu cứ lặp đi lặp lại tình trạng này thường xuyên, dương vật của bạn sẽ khó cương cứng hơn và dễ bị rối loạn cương dương hơn. Quan hệ lâu xuất tinh cũng là biểu hiện của rối loạn xuất tinh ở nam mà bạn cũng phải lưu ý, nếu tình trạng này lặp lại nhiều lần, chắc chắn phải có sự can thiệp của những cách điều trị.

Nguyên nhân quan hệ lâu ra

Nguyên nhân tâm lý 

Nam giới sẽ cảm thấy lo lắng, sợ rằng bạn tình  sẽ có thai ngoài ý muốn, khiến tinh thần mệt mỏi lâu ngày dẫn đến giảm hưng phấn lúc quan hệ tình dục, làm việc xuất tinh diễn ra chậm hơn.

Tâm lý bị ức chế, đây là nguyên nhân phần lớn khiến xuất tinh chậm. Hầu hết những người hay bị ức chế về tâm lý đều là những người cầu toàn trong công việc và cuộc sống.

Do vậy ngay cả chuyện yêu đương cũng là 1 sự trình diễn tuyệt vời. Cả 2 người đã vô tình biến quan hệ thành nhiệm vụ phải làm. Ngoài ra 1 kiểu ức chế tâm lý khác cũng làm cho việc yêu khiến nam giới sợ hãi, là những người coi chuyện “ấy” là sự tội lỗi và không có đứng đắn.

Nguyên nhân bệnh lý

Vùng nhạy cảm ở dương vật giảm đi, do dương vật tổn thương 1 phần nhánh thần kinh giao cảm.

Do việc uống rượu và sử  dụng các chất như ma túy sẽ làm giảm hưng phấn tình dục, hoặc các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm làm xuất tinh chậm. 

Một nguyên nhân nữa là bị dị tật bẩm sinh, gây ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới. Đối tượng chấn thương nơi tủy sống, nhiễm trùng tuyến tiền liệt, đường tiết liệu bị nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.  Nam giới có tiền sử về bệnh tiểu đường, thần kinh, đột quỵ cũng là những nguyên nhân gây xuất tinh chậm.

Vấn đề tuổi tác, tác dụng phụ từ những loại thuốc như lợi tiểu, huyết áp cao, thuốc trầm cảm hoặc những người thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá chất kích thích,…

 

 

Để giải quyết vấn đề trên một cách an toàn hiệu quả, các bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám nhằm tìm ra nguyên nhân gây ra việc xuất tinh chậm, nhanh chóng có các biện pháp điều trị sớm nhất.

Muốn giải quyết các vấn đề trên 1 cách an toàn và nhanh chóng, các bạn nên tới những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện thăm khám và tìm được nguyên nhân của tình trạng này, qua đó có các phương pháp xử lý sớm.

Hiện nay các vấn đề về sinh lý nam trong như xuất tinh chậm, giảm ham muốn của nam khiến vệ quan hệ vợ chồng không như mong muốn. Vậy để điều trị những tình trạng  này cho các quý ông thì sâm kỳ vương là thuốc sinh lý nam sản xuất tại Việt Nam được đơn vị Dược Sanfo nghiên cứu và cung cấp ra thị trường, được chuyên gia đánh giá cao cũng như người dùng phản hồi tích cực. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Hãy đến với Dược Sanfo đơn vị độc quyền về sâm kỳ vương để nhận được sản phẩm uy tín và chất lượng. 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT:024 234 88 666

Email:cskh.sanfo@gmail.com

Website:samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574