Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Làm sao để an toàn?
Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Làm sao để an toàn?
373 125
Quan hệ nhiều có bị vô sinh không? Làm sao để an toàn?
Đánh giá bài viết

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không, làm sao để quan hệ nhiều mà vẫn an toàn? Những thắc mắc này của không ít người đang gặp phải. Thực hư ra sao thì xin mời bạn xem qua bài viết dưới đây,

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

Muốn thụ thai được thành công, thì cần phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng bao gồm:

  • Tinh trùng khỏe mạnh và có số lượng nhiều.
  • Chất lượng của trứng phải được bảo đảm tốt.
  • Quá trình tinh trùng gặp trứng diễn ra suôn xẻ, không gặp trở lại.

 

Quan hệ nhiều có bị vô sinh không?

 

Quan hệ nhiều thì có thể hiểu như là việc quan hệ nhiều lần giữa cặp đôi. Điều này có thể làm suy giảm sức khỏe, gây tổn thương bộ phận sinh dục, hơn nữa tinh hoàn không thể sản xuất tinh trùng liên tục để đảm bảo cho việc thụ tinh diễn ra. Vì vậy nếu nam giới và bạn tình giữa mật độ qua hệ nhiều có thể mang lại sự tổn thương cho bộ phận sinh dục. Từ những yếu tố đúc kết lại thì cặp đôi có thể thấy quan hệ quá nhiều có thể gây vô sinh là hoàn toàn xảy ra. 

Sức khỏe yếu

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, mỗi lần nam giới xuất tinh là sẽ bị lãng phí một lượng dưỡng chất lớn có trong tinh dịch như kẽm, vitamin,… Việc quan hệ với tần số nhiều, thì những dưỡng chất này cũng rất bị suy giảm đi. Cơ thể sẽ suy nhược, sức khỏe mệt mỏi và ảnh hưởng tới đời sống tình dục sau này.

Ngoài ra việc số lượng và chất lượng tinh trùng không bảo đảm để thụ tinh, do tinh hoàn không sản xuất kịp cũng rất nguy hiểm. Lúc này sẽ xuất hiện tinh trùng loãng, không có tinh trùng trong tinh dịch, tinh trùng không đủ khỏe để thụ thai, những yếu tố này có thể gây vô sinh.

Rối loạn chức năng sinh lý

Quan hệ nhiều cũng ảnh hưởng không tốt với cơ quan sinh dục, có thể gây rối loạn tính năng sinh lý. Ví dụ như lão hóa nhanh, không còn ham muốn, không xuất tinh được. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng với việc sinh sản.

Làm sao để quan hệ nhiều mà vẫn an toàn?

Để đời sống tình dục như mong muốn, đồng thời để  chắc chắn trong việc thụ thai và mang thai thành công, các đôi vợ chồng cần lưu ý những điều sau:

  • Nên thực hiện quan hệ khoảng 2 đến 3 lần/tuần.
  • Dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn. Quan hệ an toàn, phù hợp, không nên thực hiện các động tác gây tổn thương đến cơ quan sinh dục, có thể dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.
  • Nên duy trì hôn nhân 1 vợ 1 chồng, không quan hệ ngoài luồng, để phòng ngừa những bệnh lý liên quan tới bộ phận sinh dục, hay làm tinh trùng yếu đi.
  • Bạn có thể thực hiện với nhiều tư thế khác nhau, không gian thực hiện thay đổi, để đời sống tình dục tốt hơn.

 

Làm sao để quan hệ nhiều mà vẫn an toàn?

 

Hãy quan hệ 1 cách phù hợp và có điều độ, để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Nam giới có thể làm tăng sinh lý để vừa cải thiện cuộc yêu, mà còn tăng cường sức khỏe, sâm kỳ vương là thực  phẩm chức năng các tác dụng tốt trong việc này. Sâm kỳ vương có các thành phần thiên nhiên tác dụng tăng hoocmon sinh lý nam, giảm xuất tinh sớm, chữa liệt dương, tăng khả năng tình dục cũng  như sinh sản của nam giới lên. Sâm kỳ vương có tác dụng phụ không? Hoàn toàn không có, tuy là thực phẩm chức năng nhưng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên làm từ sâm cau cùng thảo dược khác, không có chất hóa học, vì vậy người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. 

 

Làm sao để quan hệ nhiều mà vẫn an toàn?

 

Mọi nhận định xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574