Quan hệ tình dục không an toàn là gì? Làm sao để an toàn trong chuyện đó?
Quan hệ tình dục không an toàn là gì? Làm sao để an toàn trong chuyện đó?
299 125
Quan hệ tình dục không an toàn là gì? Làm sao để an toàn trong chuyện đó?
Đánh giá bài viết

Quan hệ tình dục không an toàn là gì? Có những cách quan hệ tình dục an toàn nào hiện nay? Những thắc mắc này sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Quan hệ tình dục không an toàn là gì?

Quan hệ tình dục không an toàn là hoạt động làm tăng sự hoạt động của một người với nhiều người đang mắc bệnh tình dục, cũng sẽ dễ bị nhiễm bệnh hoặc mang thai, hay khiến bạn tình của mình có thai. Ngoài ra thì đây cũng diễn tả hành vi của họ và hành vị bạn tình của mình. Hành vi thường là hành vi giao hợp của âm đạo, sử dụng miệng, hoặc hậu môn mà không có các biện pháp bảo vệ. Đối tác của bạn cũng là đối tác không chung thủy đã quan hệ với nhiều người  khác, người bị HIV, người tiêm thuốc qua đường tĩnh mạch. Dùng chất ma túy có liên quan đến  hành vi tình dục không an toàn.

 

Quan hệ tình dục không an toàn là gì?

 

Tác hại của quan hệ tình dục không an toàn là gì?

Sẽ bị nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục như các bệnh sau;

Chlamydia: Làm tổn thương cơ quan sinh dục, bệnh này thường có đặc điểm diễn biến chậm và hay gặp ở nữ giới.

Bệnh thường lây ra cơ quan sinh sản trong cơ thể, có thể kể đến như cổ tử cung, vòi trứng làm xuất hiện tiểu rắt,  ra huyết trắng bất thường, có thể gây vô sinh.

Bệnh Lậu:

Bệnh lậu là căn bệnh khó điều trị, thậm chí gây ra những dị tật cho thai nhi, bệnh lậu ở nữ giới  có nguy cơ gặp các biến chứng nguy hiểm hơn nam giới.

 

Bệnh Lậu

 

Giang mai:

Giang mai là bệnh do vi khuẩn giang mai gây nên, bệnh này có thể dẫn đến nguy hiểm tới sức khỏe thậm chí gây chết, vi khuẩn giang mai có thể lây ra các nội tạng và tàn phá chúng như những cơ quan: não, mặt, gan, xương xương, tim,… giang mai rất khó có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn.

Herpes Sinh dục:

Đây là bệnh viêm nhiễm đi theo bạn suốt cả đời, vì vậy không thể trị dứt điểm bệnh này. Khi bị bệnh này bạn phải uống thuốc thường xuyên để ức chế Herpes tái nhiễm.

Viêm gan Siêu vi B:

Tình trạng viêm gan siêu vi B lâu ngày sẽ làm xơ gan và ung thư gan, gây nguy hiểm cho người bị bệnh.

HIV/AIDS:

Bệnh HIV sẽ tầm ẩn đến hàng chục năm trong người, trong thời gian đó người bệnh gần như không có nhiều hoặc không triệu chứng. Vì vậy nhiều người sẽ không biết mình đã bị bệnh và có thể lây sang người khác. Đây là virus sẽ phá hủy hệ thống miễn dịch của cơ thể, người bệnh sẽ bị nhiễm trùng, nhất là viêm phổi, viêm màng não, bệnh lao, ….

Làm sao để quan hệ tình dục an toàn?

Sử dụng bao cao su mỗi lần quan hệ

Lời khuyên này chắc đã quá quen với nhiều người, nhưng đây chính là đáp án cho câu hỏi làm sao để quan hệ an toàn. Hiện nay thị trường cung cấp 2 loại gồm loại cho nam và loại cho nữ.

Trong đó bao cao su cho nam sử dụng khi quan hệ là loại phổ biến nhất. Nếu một trong 2 bạn bị dị ứng với bao cao su bằng nhựa mủ, thì hãy dùng thay bằng loại bao cao su bằng nhựa tổng hợp.

Tránh giao hợp với nhiều người

Bạn quan hệ tình dục với càng nhiều người thì nguy cơ nhiễm các bệnh tình dục càng cao, hay cả bị có thai ngoài có muốn. Mỗi một bạn tình sẽ có một tình trường với người khác nữa. Vì vậy điều này kéo theo nguy cơ nhiều bệnh truyền nhiễm. Do đó 1 trong những điều giúp bạn quan hệ tình dục an toàn, không mang thai ngoài ý muốn, phòng lây lan bệnh tình dục là không quan hệ tới nhiều người trong thời gian ngắn,

Cách an toàn khi quan hệ bằng miệng hoặc qua hậu môn

Bạn nữ chỉ mang thai được khi đã quan hệ qua đường âm đạo, nhưng nếu dùng miệng hoặc hậu môn để quan hệ thì khả năng lây nhiễm có bệnh tình dục là rất cao. Lúc này muốn an toàn nhất cho cả hai thì bạn nên dùng đến bao cao su là tốt nhất.

Bạn có thể sử dụng bao cao su dành cho nam hay miếng bảo vệ phần miền của mình để giảm nguy cơ bị lây nhiễm bệnh tình dục qua đường miệng hay hậu môn. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn nam không dùng đến bao cao su, thì bạn nữ cũng cần phải dùng bao cao su cho nữ để hạn chế rủi ro tối đa.

Thận trọng với các bệnh truyền nhiễm

Tình dục là chủ đề không thể nói chuyện 1 cách tự nhiên nhất, nhất là khi 1 trong 2 người mắc bệnh có thể lây cho người còn lại. Nhưng sự hiểu biết về bản chất, đặc điểm lây lan của bệnh vào nói chuyện thẳng thắn với nhau, là cách để cả hai có được đời sống tình dục an toàn. Do đó bạn hãy khéo léo bàn luận với người kia về cách cư xử, sở thích đồng thời cách lựa chọn bảo vệ tình dục cho bạn.

 

Thận trọng với các bệnh truyền nhiễm

 

Để giúp tình dục an toàn, cũng như cải thiện tần suất yêu, thì sản phẩm thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương tăng cường hưng phấn, giảm tình trạng tiêu cực xung quanh quá trình quan hệ của quý ông. Vừa giúp cả 2 cùng thăng hoa mà còn mang lại đời sống tình dục tốt. Sâm kỳ vương có tốt không? Sản phẩm đã được chuyên gia cũng như khách hàng sử dụng đánh giá cao, tác dụng tăng sinh lý nam chỉ với 1 viên, tăng thời gian quan hệ, giảng tình trạng rối loạn dương cương, tinh trùng yếu.

Mọi nhận định hay ý kiến gì xin liên hệ tới Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574