[ Giải đáp ] Quan hệ với người nghiện ma túy có sao không?
[ Giải đáp ] Quan hệ với người nghiện ma túy có sao không?
1041 125
[ Giải đáp ] Quan hệ với người nghiện ma túy có sao không?
5/5 - (1 bình chọn)

Quan hệ với người nghiện ma túy có sao không? Giao hợp với người nghiện liệu có an toàn. Những vấn đề này được không ít người quan tâm. Để hiểu rõ mời các bạn cùng sâm kỳ vương tham khảo qua bài viết.

1/ Sử dụng ma túy khi quan hệ tình dục 

Chemsex dùng để chủ yếu để chỉ quan hệ đồng tính nam khi có sự tác động của các loại ma túy như cần sa, thuốc kích thích thần kinh trung ương Amphetamine, thuốc lắc, cocain, methamphetamine,…

quan hệ tình dục khi sử dụng ma túy

Những người sử dụng ( Chems ), chẳng hạn như methamphetamine gây phá bỏ rào cản ức chế. Cộng thêm ham muốn tình dục trước đó, khiến người này gần như bác bỏ toàn bộ sự khác biệt giữa hành vi “ phù hợp “ và “ không phù hợp “. Biến tình dục trở thành một cuộc giải phóng mà anh ta sẽ dùng mọi cách để đạt được. 

Cảm giác cực kỳ kích thích này đi ngược lại với phạm trù về đạo đức, tôn giác, sức khỏe. Gây ra nhiều hệ lụy, bao gồm cả sự phụ thuộc vào chất gây nghiện.

2/ Quan hệ với người nghiện ma túy có sao không – Hậu quả khó lường

Quan hệ tình dục với người nghiện ma túy có nguy cơ mắc phải những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như HIV/AIDS, viêm gan B, tác động tiêu cực đến tâm lý, gây tổn thương bộ phận sinh dục.

2.1/ Lây nhiễm HIV/AIDS, viêm gan B

Bản thân ma túy không làm lây nhiễm HIV/AIDS. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng chất kích thích, người nghiện sẽ tìm đến cảm giác “ mạnh hơn “. Dần dần họ chuyển sang sử dụng heroin bằng đường ống, hút hít, cuối cùng là tiêm chích ma túy. Điều này tạo nên trường hợp dùng chung kim tiêm dính máu với người bị bệnh. Virus sẽ theo đường máu lây nhiễm. 

lây nhiễm HIV

Bản thân những người này thậm chí còn không thể ý thức được mình đã bị bệnh. Tiếp tục lây nhiễm cho gia đình và người quen.

2.2/ Tổn thương tâm lý, bộ phận sinh dục

Nhiều người sau khi sử dụng ma túy có xu hướng quan hệ tình dục thô bạo. Bởi Methamphetamine khiến họ không kiểm soát được hành vi của mình. Thậm chí cưỡng ép bạn tình phải quan hệ và bạo dâm. 

Một số cuộc khảo sát cho thấy, người sử dụng ma túy có xu hướng cuồng dâm. Bất chấp để quan hệ, đặc biệt ở những cặp đôi đồng tính. Ít sử dụng bao cao su hoặc quan hệ hậu môn, khiến nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm tăng cao. Những hành động mất kiểm soát, không nhân thức có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục của bản thân và đối tác.

3/ Hậu quả khi sử dụng ma túy quan hệ tình dục

Cocain hay ma túy đá là những chất có khả năng kích thích tình dục cực mạnh, gây ham muốn và mất kiểm soát. Những người sử dụng methamphetamine ban đầu đều có những trải nghiệm tình dục mới lạ. Nhiều trường hợp cảm nhận thấy xuất tinh chậm hơn hoặc ham muốn tăng mạnh. Có thể quan hệ với bạn gái nhiều lần trong một ngày, thậm chí quan hệ liên tục nhiều giờ.

tác hại của ma túy

Tuy nhiên càng về sau, khi phụ thuộc vào chất gây nghiện. Các rối loạn chức năng sinh lý càng biểu hiện rõ ràng. Nam giới bị suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, thậm chí liệt dương nếu tiếp tục sử dụng ma túy. 

Đặc biệt là những tổn thất nặng nề về mặt tâm lý cho chủ thể và bạn tình. Quan hệ quá nhiều hoặc bị ép phải giao hợp khiến cơ thể kiệt quệ, mệt mỏi. Cơ quan sinh dục bị tổn thương, tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục ( STDs ). 

Qua bài viết, chắc bạn đọc đã có câu trả lời cho khúc mắc quan hệ với người nghiện ma túy có sao không? Nhìn chung sử dụng chất ma túy để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đối với sức khỏe, tinh thần, hạnh phúc gia đình và an sinh xã hội. Hãy tránh xa ma túy ma túy vì sức khỏe của bản thân và hạnh phúc người thân yêu. 

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574