Sâm kỳ vương bán ở đâu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín?
Sâm kỳ vương bán ở đâu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín?
704 125
Sâm kỳ vương bán ở đâu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín?
Đánh giá bài viết

Trong các sản phẩm tăng cường chức năng sinh lý nam giới hiện nay, nhiều quý ông đặc biệt quan tâm đến sản phẩm Sâm Kỳ Vương và nơi mua hàng chính hãng để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vậy Sâm kỳ vương bán ở đâu? Đơn vị nào có thể nào có thể làm khách hàng tin tưởng về sản phẩm, và yên tâm sử dụng. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây

Sâm kỳ vương bán ở đâu?

Hiện nay để tìm và mua được những loại thực phẩm tăng cường chức năng sinh lý nam không phải là một điều quá khó khăn khi ngày càng nhiều các dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dược Sanfo là đơn vị đi đầu cung cấp các dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam. Đặc trưng chính là dòng sản phẩm Sâm kỳ vương. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng đề tài nghiên cứu chiết xuất hiện đại từ viện Hàn lâm Khoa học và tự nhiên Việt Nam kết hợp cùng công nghệ tinh chiết tối nhằm tăng cường tác dụng tối ưu của sản phẩm.

Vậy Sâm kỳ vương được bán ở đâu? Hiện Sâm Kỳ Vương đang được phân phối rộng rãi ở hầu hết các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc với mức giá thành không quá chênh lệch. Giá 1 hộp 4 viên là 270.000 đồng và có thể giảm sâu khi mua với số lượng lớn. Giá có thể cao hơn tùy thuộc vào từng địa chỉ, khu vực ở mỗi nhà thuốc do chịu ảnh hưởng của phí vận chuyển và chi phí vận hành của nhà thuốc. Lưu ý, khách hàng muốn mua sản phẩm nên chọn các cơ sở bán hàng có uy tín để mua và phải kiểm tra kĩ tem nhãn và hạn sử dụng trước khi mua.

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn hỗ trợ và tư vấn trực tiếp bởi các dược sĩ chuyên môn và đảm bảo mua hàng chính hãng chất lượng tại Dược sanfo thông qua số hotline: 1800 6574.

cam-nhan-ve-sam-ky-vuong
Sâm kỳ vương bán ở đâu?

Sâm kỳ vương đang được Dược Sanfo cung cấp ra thị trường thông qua hình thức offline và online. Hình thức offline hiện nay công ty đang phân phối sản phẩm tại các cửa hàng bán thuốc trên toàn quốc. Hiện nay đơn vị bắt đầu mang sâm kỳ vương đến tay khách hàng thông qua online. Tuy mới chỉ làm online được thời gian ngắn nhưng đã tiếp cận được lượng lớn khách hàng đến mua thông qua kênh này.

Đơn vị nào cung cấp sản phẩm uy tín?

Sâm kỳ vương đang là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Dược Sanfo. Sản phẩm đã được cục quản lý Dược và Bộ Y tế kiểm chứng và cấp phép lưu hành trên toàn Việt Nam.

Sâm Kỳ vương đã đạt được giải thưởng ” Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” do người tiêu dùng bình chọn. Và được hàng triệu quý ông tin tường sử dụng. Ngoài ra, các kênh báo lớn và truyền hình đăng tin như báo 24h, vietnamnet,…đã góp phần khẳng định chất lượng cũng như uy tín của Sâm Kỳ Vương.

 

Mua sâm kỳ vương tại Dược Sanfo

 

Cũng xin khẳng định một điều nữa là sâm kỳ vương được Dược Sanfo độc quyền, ngoài ra không có bất kỳ công ty dược phẩm hay website nào mua bán sản phẩm nữa. Những website không phải là Dược Sanfo có sản phẩm sâm kỳ vương, đó là những bên mua lại sản phẩm của chúng tôi với giá đúng bằng giá chúng tôi bán cho khách hàng, rồi họ bán ra với giá cao hơn.

Hiện nay Dược Sanfo đang có những chương trình khuyến mại như miễn phí giao hàng khi mua online, tư vấn sản phẩm miễn phí,..bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sâm kỳ vương bán ở đâu nữa.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như yêu cầu hỗ trợ tư vấn xin khách hàng vui lòng liên hệ qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn         

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574