Sâm Kỳ vương: Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng
Sâm Kỳ vương: Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng
1633 125
Sâm Kỳ vương: Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng
Đánh giá bài viết

Sâm kỳ vương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý nam giới được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược SANFO từ nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì Sâm kỳ vương có ưu đãi cho các khách hàng với nhiều chương trình hấp dẫn!

Sâm kỳ vương có ưu đãi và đang triển khai chương trình tri ân cho khách hàng.

Sâm kỳ vương với mong muốn có thể trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp các quý ông cải thiện chức năng sinh lý và phong độ, bản lĩnh hơn trong mọi cuộc chơi. Với sứ mệnh đồng hành cùng hàng nghìn đàn ông Việt, hỗ trợ đẩy lùi các triệu chứng, vấn đề sinh lý nam và cùng chung tay bảo vệ sức khỏe phái mạnh. Sâm kỳ vương tự hào là sản phẩm được nghiên cứu khoa học, bài bản từ INPC -Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, vinh dự nhận được giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” do VAFF trao tặng.

sam-ky-vuong-co-uu-dai
Sâm kỳ vương có ưu đãi và nhận được Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Với thành phần là thảo dược thiên nhiên lành tính và nguồn nguyên liệu là tinh chất sâm cau Hà Giang được chiết xuất bằng phương pháp tách chiết toàn phần hiện đại, đồng thời được chuẩn hóa, loại bỏ tạp chất, mang lại tác dụng nhanh, mạnh, hiệu quả và ạn toàn.

Với giá niêm yết là 270.000 VNĐ/hộp và freeship mọi miền tổ quốc cho khách hàng đầu tiên! Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều chương trình giảm giá sâu, khuyến mãi hấp dẫn để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Sâm kỳ vương cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cùng hệ thống dữ liệu bảo mật thông tin khách hàng, giúp các khách hàng tin tưởng và chia sẻ để nhận được lời tư vấn chính xác nhất.

sam-ky-vuong-co-uu-dai
Sâm kỳ vương – Khơi nguồn sinh lực phái mạnh

Để biết rõ hơn về các chương trình ưu đãi và được tư vấn rõ hơn về các kiến thức bệnh học về sức khỏe sinh lý nam giới, hãy truy cập website samkyvuong.vn và để lại thông tin hoặc liên hệ qua hotline 18006574 (miễn cước) để được tư vấn, giải đáp rõ hơn từ đội ngũ dược sĩ chuyên môn.

 

Bình Luận Về Bài Viết
    1. Cảm ơn anh đã quan tâm sản phẩm Sâm Kỳ Vương! A để lại Số điện thoại, đội ngũ dược sĩ chuyên môn của công ty sẽ liên hệ hỗ trợ mình ngay ạ!

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574