Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới quá nhiều lần
Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới quá nhiều lần
585 125
Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới quá nhiều lần
Đánh giá bài viết

Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới có những ảnh hưởng tới với cơ thể. Thực tế thủ dâm ở mức độ phù hợp thì không sao, nhưng nếu tần suất thực hiện quá nhiều sẽ có hại cho sức khỏe.

Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới

Ảnh hưởng tới tâm lý

Việc thủ dâm quá nhiều sẽ khiến nhiều nam giới nghiệm thói quen này, lúc này cũng suy nghĩ về tình dục và thủ dâm. Nếu quá lạm dụng thủ dâm sẽ làm lệch đi tính dục và chỉ thích bản thân mình cũng như người cùng giới, mà không quan tâm gì đến người khác giới.

Ngoài ra việc thủ dâm quá nhiều còn gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương. Đây là nguyên nhân làm xuất hiện 1 số triệu chứng như: Cơ thể mệt mỏi, suy nhược, đau tinh hoàn, trí nhớ giảm sút.

 

Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới ảnh hưởng tới tâm lý

 

Khi thủ dâm thì nhiều nam giới còn có cảm giác thấy tội lỗi, khi đang làm một việc không được xã hội coi trọng. Tuy là hiện nay vấn đề này được nhiều người suy nghĩ thoải mái hơn, nhưng không phải tất cả người thủ dâm không nghĩ tới việc tội lỗi hay ái náy với chính hành động của mình.

Suy giảm khả năng tình dục và sinh sản

Nếu thủ dâm nhiều trong thời gian dài có thể làm nam giới thường xuyên phải kích thích mạnh để xuất tinh, vì vậy sẽ khó xuất tinh hơn, làm rối loạn dương cương, nặng hơn có thể làm liệt dương. Theo một góc độ nào đó thì việc thủ dâm nhiều, làm số lượng tinh trùng sẽ giảm sút nhanh chóng, chỉ nào nửa cho với người bình thường, tỉ lệ sống và di chuyển của tinh trùng cũng giảm đi đáng kể, suy giảm chất lượng tinh trùng. Việc sinh sản của nam giới từ đó bị ảnh hưởng không ít.

Vô sinh – hiếm muộn

Thủ dâm làm xuất hiện những tổn thương, đây là nguyên nhân gây bệnh phụ khoa hay triệu chứng nam khoa ví dụ: viêm âm đạo, viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tử cung,.. Quá trình viêm nhiễm này nếu để kéo dài, sẽ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới, khi đó có nguy cơ gây vô sinh. Vậy bạn có thể thấy việc thủ dâm quá nhiều chính là đang gián tiếp làm vô sinh hiếm muộn của nam.

 

Tác hại của việc thủ dâm ở nam giới gây vô sinh

 

Ngoài ra việc thủ dâm với tần suất nhiều còn làm suy giảm cả số lượng lẫn chất lượng tinh trùng. Khi nam giới lạm dụng thủ dâm quá mức, sẽ làm số tinh trùng giảm đi tới 50% so với những người bình thường. Đây có thể coi là câu trả lời cho thắc mắc tại sao những nam giới khi thủ dâm quá độ, có thể khiến bạn tình thụ thai khó hơn.

Gây Viêm đường tiết niệu và viêm tuyến tiền liệt

Việc thủ dâm tự sướng nhiều có thể làm vi khuẩn xâm nhập từ tay vào bộ phận sinh dục, làm nhiễm khuẩn đường ruột, đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, … kèm theo những triệu chứng như thường xuyên đi tiểu, nước tiểu đục, vùng bụng dưới hay bộ phận sinh dục thường khó chịu,…

 

 

Gây Viêm đường tiết niệu và viêm tuyến tiền liệt

 

Đồng thời việc thủ dâm quá nhiều làm xuất tinh nhiều hơn, gây thương tổn thận tinh, thận tàng tinh có vai trò không nhỏ trong việc phát dục cơ và hoạt động sinh dục của nam giới. Nên khi thủ dâm nhiều có thể gây ra những bệnh về thận.

Hãy biết cách thủ dâm có chừng mực, để giảm nguy cơ về sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới. Ngoài ra nam giới có thể tăng cường sinh lực, tăng sự sung mãn khi quan hệ, giảm các vấn đề về dương cương, liệt dương, tâm lý tình dục,… hiệu quả, đó là sử dụng sâm kỳ vương. Đây là thuốc trị sinh lý nam yếu được chứng nhận là hiệu quả và an toàn. Do sản phẩm này trị được những vấn đề về sinh lý, nên dán tiếp phòng ngừa những bệnh lý liên quan tới đường sinh dục. Sâm kỳ vương giá bao nhiêu? Sản phẩm đang được cung cấp đến khách hàng qua giá 270.000 VNĐ/hôp 4 viên.

 

 

Mọi nhận định xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574