Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Kiểu hôn con trai thích nhất
Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Kiểu hôn con trai thích nhất
903 125
Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Kiểu hôn con trai thích nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi? Kiểu hôn nào kích thích phái mạnh, khiến chàng say đắm, hạnh phúc nhất. Cùng Sâm Kỳ Vương tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1/ Tại sao đàn ông thích hôn lưỡi

Một chiếc hôn sâu của chàng đủ khiến nàng ngất ngây, chìm đắm. Vậy lý do nam giới thích hôn lưỡi là gì?

1.1/ Thể hiện cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu

Khi yêu, chàng luôn muốn thân mật, gần gũi với nàng để bày tỏ tình yêu mãnh liệt của mình. 

cảm xúc trong tình yêu

Trong đó cách trực tiếp nhất là thực hiện nụ hôn sâu. Một nụ hôn mãnh liệt, ngọt ngào giúp cánh mày râu bày tỏ được tình cảm nóng bỏng, cuồng nhiệt đến đối tác. Nó chính là một bước chuyển khi mà cái nắm tay, chiếc ôm không thể nói được hết nỗi nhớ nàng. 

1.2/ Đánh dấu chủ quyền

Theo nghiên cứu khoa học, trong nước bọt nam giới tồn tại một lượng nhỏ hormone Testosterone. Khi hôn sâu, nam giới như để lại mùi hương, đánh dấu chủ quyền của bản thân với bạn tình.

Đặc biệt, khi nụ hôn được thực hiện công khai ở nơi đông người, chàng như ngầm muốn nói với cả thế giới rằng “Cô ấy là của riêng tôi”.

1.3/ Màn dạo đầu lãng mạn cho chuyện ” ấy “

Lượng nhỏ Testosterone trong nước bọt của chàng có thể giúp nàng tăng ham muốn, kích thích chuyện ấy.

màn dạo đầu

Một nụ hôn mãnh liệt chính là tín hiệu mở màn cho cuộc thân mật ngay sau đó. Đồng thời, chàng có thể đốt cháy ngọn lửa khát khao trong nàng bằng những động chạm, vuốt ve khắp cơ thể. Nếu biết kết hợp cả hai, cánh mày râu sẽ khiến chị em có một cuộc làm tình đầy lãng mạn và đáng nhớ đấy!

1.4/ Thăm dò hành động và suy nghĩ của bạn gái

Phụ nữ luôn ngại ngùng, e ấp khi thể hiện cảm xúc và mong muốn thật sự của bản thân. Vì vậy, nam giới cần phải thăm dò phản ứng của nàng để biết tình cảm đã tiến đến bước nào.

thăm dò suy nghĩ

Nếu nàng mạnh mẽ, quyết liệt đẩy ra, thì chàng có thể biết rằng tốc độ của mình đã nhanh và vồn vã. Hãy chậm lại rồi dẫn dắt cô ấy nhé. Nếu nàng e thẹn nhưng không tỏ ra quá quyết liệt, thì tình cảm có thể xúc tiến lên bước cao hơn rồi đó.

Còn khi nàng chủ động đáp trả một nụ hôn thật sâu, cánh mày râu còn ngại ngùng gì mà không cùng nàng tạo ra một đêm nóng bỏng!

??? THAM KHẢO: NHỮNG DẤU HIỆU NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỚN TUỔI THÍCH BẠN, ĐIỂM BÁO TÌNH YÊU

2/ Kiểu hôn con trai thích nhất

Mỗi cách hôn tạo ra những cảm xúc khác nhau. Nàng đã biết kiểu hôn nào khiến chàng thích nhất chưa?

2.1/ Hôn kiểu Pháp

Hôn kiểu Pháp là một kiểu hôn đầy nóng bỏng, kích thích; phù hợp với những không gian riêng tư, lãng mạn.

hôn theo kiểu pháp

Chàng dùng lưỡi thăm dò sâu trong miệng nàng, cùng lưỡi nàng quấn quýt. Một nụ hôn sâu kiểu Pháp đầy nóng bỏng giúp khơi gợi, kích thích ham muốn tình dục của cả hai.

Đặc biệt, hai bên có thể tìm hiểu, biết những điểm nhạy cảm của đối phương. Hôn kiểu pháp là một nụ hôn đầy mãnh liệt mà không kém phần dịu dàng. Cánh mày râu nên thử khi tình cảm đã chín muồi nhé.

2.2/ Hôn nhẹ nhàng

Một nụ hôn nhẹ nhàng thích hợp khi mối quan hệ mới bắt đầu. Sự chạm môi nhẹ nhàng, phớt qua giúp cả hai bày tỏ tình cảm, lắng nghe hơi thở của nhau. Đây là một nụ hôn đầy dịu dàng, giúp chàng đánh dấu chủ quyền nơi đông người mà không khiến nàng ngại ngùng.

2.3/ Hôn nồng cháy

Đây là nụ hôn mãnh liệt đến từ cả hai phía, chàng và nàng lao vào nhau, thể hiện hết tình cảm vào cái hôn. Nó kích thích ham muốn tình dục, thường là sự khởi đầu của một đêm nồng cháy của các cặp đôi.

nụ hôn nồng cháy

2.4/ Hôn đùa giỡn

Một chiếc hôn đầy nghịch ngợm, trêu đùa của chàng khiến hai người gần gũi, thân thiết với nhau hơn. Một nụ hôn đơn thuần, trêu chọc chính là chìa khóa tình yêu đầy bất ngờ mà bất cứ cặp đôi nào cũng thích thú.

2.5/ Hôn sâu 

Không có sự táo bạo, mãnh liệt, một nụ hôn sâu đầy chậm rãi giúp hai bên lắng nghe được nhịp đập, hơi thở của nhau. Nụ hôn này tựa như tình cảm đầy chín muồi, sâu lắng của chàng.

nụ hôn sâu

Trên đây là câu trả lời cho “ Tại sao nam giới thích hôn lưỡi”. Dù vì bất cứ lý do hay kiểu nào, nụ hôn chính là cách thể hiện trực tiếp tình cảm của đàn ông với người phụ nữ họ yêu. 

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574