Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng, ít người dám chia sẻ
Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng, ít người dám chia sẻ
470 125
Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng, ít người dám chia sẻ
Đánh giá bài viết

Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng là câu chuyện muôn thuở. Vợ chồng thỏa mãn chuyện chăn gối, vợ chồng không thỏa mãn chuyện chăn gối là những câu chuyện xoay quanh. Tuy nhiên, nếu những câu chuyện này giấu kín quá cũng không thể giúp cho tình cảm vợ chồng hạnh phúc hơn. Hãy giãi bày khi bạn cần những lời khuyên, những lời tư vấn. 

Tâm sự chuyện chăn gối vợ chồng

Những câu chuyện chăn gối vợ chồng

 

Những câu chuyện chăn gối vợ chồng

 

Chồng cuồng dâm, vợ ghê sợ?

Mới cưới được một tháng mà Hoa đã cảm thấy lo sợ về chồng mình. Bởi một ngày chồng đòi quan hệ nhiều lần thậm chí 5-6 lần. Cứ sáng ra đã đòi làm hiệp, ngủ trưa cũng đòi làm hiệp, và tối đêm thì 2 – 3 hiệp. Cứ như vậy đều như vắt chanh, ngày nào cũng vậy cả tháng rồi khiến Hoa mềm nhũn người. Hoa sinh nghĩ về chồng mình, không biết liệu anh ấy có mắc bệnh cuồng dâm không. Sau 1 tháng về chung nhà Hoa buộc phải tâm sự với chồng về nghi ngờ của mình. Chồng Hoa cũng thẳng thắn chia sẻ chỉ vì hồi yêu chưa tìm hiểu giữ gìn cho vợ nên lấy nhau về anh muốn bù đắp khoảng thời gian trước. Điều này khiến Hoa hiểu hơn về chồng mình. Cả hai đi đến thống nhất là sẽ tập chung vào chất lượng cuộc yêu hơn là số lượng mà khiến cả hai đều mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chồng yếu sinh lý, vợ chán nản? 

Quan hệ chưa đầy 2 phút chồng tôi đã xuất tinh khiến cho cả hai đều bị tụt cảm xúc. Lấy nhau được hơn 1 năm chồng tôi dường như rất hờ hững trong chuyện ấy, chỉ làm qua loa cho xong. Nhiều khi tôi còn chưa kịp cảm nhận điều gì thì chồng đã bảo xong chuyện rồi. Tôi dần nghi ngờ về tình cảm anh ấy dành cho mình, cũng tính buông xuôi, mặc kệ. Nhưng đã lấy chồng mặc cho chồng có hờ hững nhưng tôi vẫn mong muốn có một mặt con để chia sẻ vui buồn đặc biệt là những lúc chồng đi công tác xa. Nhưng hơn năm nay tôi vẫn chưa dính bầu. Điều này khiến tôi nghi hoặc về tình hình sức khỏe sinh sản của mình. Tôi có tìm đến các bệnh viện lớn để thăm khám nhưng đều nhận được kết quả bình thường.

 

 

Vô tình đọc một bài báo trên mạng với nội dung xuất tinh sớm là biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới. Nhận thấy chồng mình có những biểu hiện của yếu sinh lý, thời gian gần đây lại thường xuyên mệt mỏi cáu gắt. Tôi liền đi tìm giải pháp giúp chồng cải thiện sức khỏe của mình. Một lần tôi nhận được lời mời tham gia hội thảo của công ty dược sanfo, được lắng nghe các chuyên gia đầu ngành chia sẻ về sản phẩm sâm kỳ vương 1h, tôi quyết định mua về cho chồng dùng thử. Sau 1 tháng sử dụng tôi nhận thấy chồng mình có những thay đổi rõ rệt. Quan hệ vợ chồng trơn tru hơn, thời gian quan hệ lâu hơn khiến cả hai vợ chồng thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.

 

 

Mọi ý kiến xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 18006574

Website: samkyvuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SamKyVuong

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574