Tinh dịch của phụ nữ màu gì? Nữ giới có xuất tinh không?
Tinh dịch của phụ nữ màu gì? Nữ giới có xuất tinh không?
980 125
Tinh dịch của phụ nữ màu gì? Nữ giới có xuất tinh không?
5/5 - (1 bình chọn)

Tinh dịch của phụ nữ màu gì? Nữ giới có xuất tinh khi đạt cực khoái như nam không? Đây vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi. Hiện chưa có nhiều nghiên cứu và khẳng định về vấn đề này. Dựa theo một số báo cáo và phỏng đoán, Sâm Kỳ Vương đã tổng hợp những thông tin có liên quan sau đây.

1/ Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ

Khi đạt cực khoái, nhiều nữ giới tiết ra chất lỏng đặc, màu trắng sữa. Theo một cứu năm 2011, chất lỏng này có những thành phần tương tự tinh dịch ở nam giới. Được biết đến “ kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt “. Ngoài ra còn chứa lượng nhỏ urea, creatinine là những chất trong thành phần nước tiểu.(1) 

xuất tinh ở nữ

Một số người tin rằng đây chính là hiện tượng xuất tinh ở nữ giới. 

2/ Cơ chế xuất tinh ở phụ nữ

Dịch lỏng được phun ra từ các lỗ từ tuyến skene hay còn gọi là tuyến tiền liệt nữ. Chúng nằm xung quanh bên dưới niệu đạo, thành ngoài âm đạo. 

Thực tế, thì quá trình này mới chỉ trong nghiên cứu và chưa được đồng thuận. Nhiều phụ nữ đạt khoái cảm sẽ tiết dịch, số khác lại không xảy ra. Vì vậy, có giả thuyết đặt ra nghi vấn chất lỏng xuất ra, chủ yếu phục vụ cho việc bôi trơn, làm ướt âm đạo, khi quan hệ.

3/ Tinh dịch nữ giới như thế nào?

Một số nghiên cứu cho thấy những đặc tính của tinh dịch ở nữ giới. Có thể kể đến như.

tinh dịch của phụ nữ có màu gì

  • Chất lỏng nghi ngờ là tinh dịch của phụ nữ có màu trắng sữa. Ở một số người nó không màu.
  • Dù chứa lượng nhỏ thành phần của nước tiểu. Nhưng nó không có mùi.
  • Dịch lỏng vị ngọt.
  • Lượng tinh dịch của nữ giới có thể đạt từ 0,3ml – 150ml/ mỗi lần xuất. 

✅✅✅ THAM KHẢO THÊM: NHỮNG DẤU HIỆU PHỤ NỮ CÓ NHU CẦU SINH LÝ CAO, QUÝ ÔNG NÊN BIẾT

4/ Phụ nữ cảm thấy thế nào khi xuất tinh

Theo khảo sát (2), ở mỗi người phụ nữ sẽ có cảm giác khác nhau khi xuất tinh.

Nhiều người mô tả họ run rẩy hai đùi và cảm thấy ấm lên. Số khác lại cho biết không có sự khác biệt giữa xuất tinh và không xuất tinh khi lên đỉnh. Những trường hợp xảy ra lần đầu có đôi chút lo lắng, xấu hổ. Tuy nhiên, điều này có thể giúp đời sống tình dục của cặp đôi phong phú hơn.

5/ Xuất tinh ở phụ nữ có phải bình thường không?

Hiện tượng xuất tinh có thể xảy ra với bất kỳ phụ nữ nào, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một báo cáo cho kết quả, trong số 233 người tham gia khảo sát. 54% trong số đó thừa nhận có ít nhất một lần xuất tinh. Trong khi 14% xuất tinh tất cả những lần đạt cực khoái.(3)

nữ giới đạt cực khoái

Theo nghiên cứu khác, dựa trên độ tuổi của nữ giới từ 18 – 39 tuổi. Có đến 69% những người tham gia cho biết họ xuất tinh dịch khi lên đỉnh.

Chưa có nhiều bằng chứng hay nghiên cứu mới về tác dụng của việc xuất tinh ở nữ giới đối với sức khỏe. Một số người cảm thấy e ngại khi hiện tượng này xảy ra, đặc biệt lúc gần gũi bạn tình. Tuy nhiên, xuất tinh ở nữ có thể giúp tăng sự đang dạng, kích thích khoái cảm của đối tác. Từ đó làm cho đời sống tình dục của cặp đôi trở lên phong phú.

6/ Mối liên hệ giữa xuất tinh phụ nữ và điểm G

Có những suy đoán xoay quanh việc tác động đến điểm G khiến phụ nữ xuất tinh. Giống như ở nam giới, khi dương vật bị kích thích đạt đến cực khoái sẽ xuất tinh. Tuy nhiên hiện chưa có nghiên cứu hay bằng chứng cụ thể nào khẳng định điều này. 

điểm g

Bởi có nhiều phụ nữ lên đỉnh nhưng không xuất tinh. Mặt khác, những nghiên cứu về điểm G cho thấy sự phức tạp. Nó không chỉ là một điểm riêng biệt, mà thuộc về một phần của âm đạo. Ở mỗi người điểm G sẽ khác nhau . 

Nhìn chung, xuất tinh ở nữ giới là tình trạng bình thường. Tinh dịch của phụ nữ có màu trắng hoặc không màu. Sâm kỳ vương mong rằng bài viết tham khảo trên đây mang lại những thông hữu ích cho quý vị.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574