Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không? Sống được bao lâu?
Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không? Sống được bao lâu?
1247 125
Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không? Sống được bao lâu?
5/5 - (1 bình chọn)

Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không, tinh trùng có thể sống bao lâu trong nước. Điều này phù hợp vào nhiều yếu tố của nước như nhiệt độ, PH,.. Xem bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không?

Thường tinh trùng khá nhạy cảm với nhiệt độ và tính PH. Câu hỏi đặt ra là tinh trùng gặp nước lạnh có chết không?

Nếu nhiệt độ bình thường của cơ thể là 37 độ C, hoặc dao động trong khoảng 0,5 độ C, thì tinh trùng tồn tại rất tốt. Nếu đã xuất ra khỏe cơ thể mà gặp nước, nếu nhiệt độ ngoài tầm 37 độ C thì tinh trùng sẽ chết ngay khi chưa tới 1 phút. Nếu nhiệt độ càng cao thì tinh trùng tồn tại càng ít. Đặc biệt nếu là nước ấm thì tinh trùng sẽ có thời gian tồn tại được lâu hơn so với nước lạnh. Do đó nếu tinh trùng gặp nước lạnh sẽ chết trong khoảng chưa đến 1 phút.

 

Tinh trùng gặp nước lạnh có chết không?

 

Độ PH thích cho tinh  dịch nhằm giúp tinh trùng tồn tại lâu, rơi vào khoảng 7 đến 7,5. Nếu trong nước có độ PH mà tinh trùng gặp phải ngoài khoảng 7 đến 7,5 thì nó sẽ nhanh bị chết.

Tinh dịch thường đặc hơn nước bình thường. Nếu tinh trùng được xuất ra ngoài cơ thể nhưng vẫn nằm trong tinh dịch thì vẫn có khả năng sống sót được lớn lên vài phút, đến khi nào tinh dịch bị tác động bởi môi trường xung quanh làm nhiệt độ, độ PH thay đổi hoặc tinh dịch bị loãng đi. Tinh dịch đặc sệt sẽ làm thời gian sống của tinh trùng cao hơn tinh dịch loãng, do việc pha loãng bị ảnh hưởng bởi nước sẽ nhanh hơn. Chúng sẽ nổi lên bề mặt nước rồi mới chìm xuống khi được xuất ra.

XEM THÊM: [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] TINH TRÙNG SỐNG ĐƯỢC BAO LÂU TRONG NƯỚC

Tinh trùng gặp nước lạnh sống được bao lâu?

Để biết được thời gian tinh trùng sống được bao lâu trong nước lạnh, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất là phải kể đến vị trí tinh trùng ở vị trí nào. Nếu tại bề mặt khô ví dụ như quần áo hay giường ngủ thì lúc tinh dịch khô đi tinh trùng sẽ chết luôn. Nếu nằm ở trong nước nó cũng sống lâu hơn và thậm chí có thể phát triển mạnh mẽ tại môi trường ấm và ẩm thấp.

Nhưng số lượng tinh trùng trong nước sẽ di chuyển vào bên trong cơ thể của nữ giới để tiến hành thụ thai là rất thấp, không muốn nói là không thể. Khi tinh trùng trong cơ thể của nữ giới thì có thể sống tới 5 ngày. Nếu quan hệ tình dục trước vài ngày trứng rụng, thì khả năng người phụ nữ mang thai là rất lớn.

Muốn có những tinh trùng khỏe mạnh với số lượng nhiều, nam giới nên chú ý tập thể dục thường xuyên và chế độ dinh dưỡng hàng ngày, và đặc biệt kết hợp với thuốc sinh lý nam sâm kỳ vương. Sâm kỳ vương là thực phẩm tăng cường sinh lý nam, hỗ trợ dương cương, sinh tinh mạnh,.. đây chính là sản phẩm mà các quý ông đang cần để tăng cường chuyện phòng the và khả năng sinh sản đó. Sâm kỳ vương mua ở đâu? Hiện nay sản phẩm đang được bán tại Dược Sanfo, công ty không chỉ độc quyền về cung cấp tới khách hàng, mà đây còn là đơn vị độc quyền về nghiên cứu và sản phẩm, vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm sự uy tín của sản phẩm.

 

 

Mọi nhận định xin gửi về Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website:samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574