Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có phải là yếu không?
Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có phải là yếu không?
442 125
Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không? Có phải là yếu không?
Đánh giá bài viết

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không, tinh trùng loãng là hiện tượng cảnh báo tinh trùng yếu và ít, ảnh hưởng không nhỏ với khả năng thụ tinh và sinh sản về sau. Cùng tìm hiểu chi tiết về hiện tượng này nhé.

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không?

Tinh trùng đã trưởng thành được đưa vào trong ống sinh tinh, di chuyển và tới ống xuất tinh của tinh hoàn đến mào tinh hoàn, lúc này chúng được nuôi trong ống dẫn tinh để có được cơ hội gặp trứng. Giai đoạn mào tinh, tinh trùng trong ống dẫn tinh sẽ loãng, khi đến ống dẫn tinh thì đặc hơn.

Khi xuất tinh ra ngoài, tinh trùng đặc vón lại thành hạt trong tinh dịch. Vì vậy những nam giới có sức khỏe bình thường, lúc xuất tinh sẽ thấy 1 chút tinh dịch đặc màu trắng sữa, trắng dục hoặc màu trắng xám, mùi nồng và nhớt.

 

Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì không?

 

Để nhận biết tinh trùng loãng có làm sao không, nam giới lúc này cần xem khoảng 3 vấn đề:

  • Đầu tiên phải xem tần suất quan hệ của mình là nhiều, ít hay đủ. Trường hợp giao hớp khoảng 2 đến 3 lần, hoặc 4 đến 5 lần trong ngày thì tinh trùng sẽ loãng. Lúc này nam giới phải biết kiềm chế lần xuất tinh trong ngày của mình.
  • Thời gian kiểm tra xem tinh trùng khi xuất tinh là bao lâu. Nếu là xuất tinh ngoài âm đạo, thì lúc đầu đặc, sau 10 đến 20 phút sẽ loãng ra, đây là hiện tượng hết sức bình thường. Theo chuyên gia tinh trùng thường sẽ hóa lỏng sau khi tiếp xúc với bên ngoài.
  • Trường hợp khác là tinh trùng loãng ngay sau khi xuất tinh, thì bạn cần tới gặp bác sĩ để kiểm  tra về tinh trùng.  Lúc này  bác sĩ chuyên môn sẽ kiểm tra những yếu tố  về vật lý như PH, mức quánh, độ nhớt, màu của tinh trùng,… xem tinh trùng có gì bất thường.

Khi đã làm xét nghiệm, tinh trùng nếu có vấn đề thì khả năng thụ thai và có con sẽ rất thấp. Thường nếu tinh trùng loãng tới mức hóa lỏng như nước, thì kéo theo chất lượng của chúng cũng kém, ít, di chuyển chậm và khả năng chết nhanh. Trường hợp mà nam giới vẫn có con khi tinh trùng loãng thì vẫn xảy ra nhưng rất thấp.

Tinh trùng loãng có phải yếu không?

Nhiều cặp đôi thường hay thắc mắc tinh trùng loãng có phải là yếu? Theo các chuyên gia về Đông Y cho biết, tinh trùng loãng là phản ánh chất lượng tinh trùng, đây có thể đang cảnh báo tình trạng tinh trùng yếu, ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sinh con của nam giới.

 

Tinh trùng loãng có phải yếu không?

 

Tinh trùng trong tinh dịch loãng thường có chất lượng kém hơn nhiều so với tinh dịch từ nam giới khỏe mạnh. Điều này tác động không nhỏ việc có con sau này, hoặc có thể gây vô sinh ở nam.

Tinh trùng loãng có phải là yếu không, thì cần giải đáp thông qua mối liên hệ qua: Nếu như tinh dịch xuất ra khỏi cơ thể mà loãng, tuy chất lượng tinh trùng vẫn tốt thì khả năng sinh con vẫn diễn ra như bình thường. Nhưng khả năng thụ thai sẽ thấp hơn so với nam giới sức khỏe tốt.

Tinh trùng mà bị loãng, thì chất lượng tinh trùng sẽ giảm trong tinh dịch, tiêu biểu là lượng tinh trùng ít, yếu, tỉ lệ tinh trùng khỏe mạnh thường thấp, lúc này tình trạng sinh con của nam giới sẽ gặp nhiều khó khăn. Lúc này tinh trùng bị yếu là tiếp cận trứng sẽ khó hơn.

Bởi vậy tinh trùng loãng sẽ làm chất lượng tinh trùng suy giảm, đây là dấu hiệu của tinh trùng yếu.

Để cải thiện tình trạng tinh trùng loãng, nam giới nên bổ sung 1 số loại thực phẩm chức năng, tác dụng tốt cho điều trị sinh lý nam. Sâm kỳ vương là thuốc sinh lý nam được làm từ những thành phần thảo dược, giải quyết những vấn đề sinh lý, sinh tinh, cương cứng cho nam giới rất hiệu quả. Sâm kỳ vương bán ở đau? Hiện nay sản phẩm đang được Dược Sanfo sản xuất và phân phối toàn quốc.

 

 

Mọi ý kiến cần tư vấn xin liên hệ tới Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website:samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574