Tinh trùng vón cục màu trắng là gì? Có ảnh hưởng không?
Tinh trùng vón cục màu trắng là gì? Có ảnh hưởng không?
421 125
Tinh trùng vón cục màu trắng là gì? Có ảnh hưởng không?
Đánh giá bài viết

Tinh trùng vón cục màu trắng là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe nam giới có vấn đề. Bạn cần xác định nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục.

Tinh trùng vón cục màu trắng

Nếu nam giới có sức khỏe tốt thì tinh trùng thường là màu trắng đục, nếu  tinh trùng vóc cục màu bất thường thì đây có thể là dấu hiệu của bệnh lý tại bộ phận sinh dục.

 

Tinh trùng vón cục màu trắng

 

Tinh trùng vón cục có màu trắng đục

Tinh trùng vón cục có màu trắng đục thường hơi đặc, và hơi dính. Thường thì tinh dịch sẽ hóa lỏng nếu được tiếp xúc ra ngoài trong thời gian 20 đễn 30 phút.

Nhưng nếu là biểu hiện đặc dính, mùi hôi tanh hoặc màu sắc của tinh dịch bất thường sau khi xuất tinh, thì có thể nam giới lúc này đang có vấn đề về sực khỏe sinh lý.

Tinh trùng vón cục màu trắng sữa

Theo những chuyên gia thì đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý về tình trạng bị nhiễm khuẩn. Khi vi khuẩn xâm nhập, tinh trùng sẽ đặc hơn bình thường, kèm theo màu sắc, mùi rất hôi và khó chịu. Nguyên nhân của tinh trạng này là do đường dẫn tinh đang bị vấn đề nào đó. Đây cũng là điều kiện cho xác vi trùng, những tế bào chết của vi trùng trong tinh dịch.

Ngoài ra khi môi trường tinh dịch thay đổi cũng có thể khiển tinh trùng bị ảnh hưởng không nhỏ. Khi hàm lượng đạm và muốn khoáng bên tinh dịch bị tác động và kết tủa, sẽ xuất hiện tinh trùng bị vón cục.

Tinh trùng bị vón cục màu trắng trong

Khi nam giới xuất tinh đầu tiên, tinh trùng lúc  này sẽ có màu trắng trong. Vào những lần sau thì màu sắc của tinh trùng sẽ chuyển sang màu trắng đục.

Nhưng nam giới cũng phải cẩn thận vì những lần xuất sau nếu tinh trùng có màu trắng thì nam giới cần phải tự đi kiểm tra hoặc thực hiện xét nghiệm để biết nguyên nhân.

Trường hợp nếu là tuổi trưởng thành, và hay thực hiện các quá trình quan hệ tình dục nhưng màu sắc của tinh trùng lại thay đổi nhanh chóng, lúc xuất ra ngoài cũng cần chú ý. Ví dụ tinh trùng có màu  trắng và có mùi hôi với tanh. Dấu hiệu này cho thấy tinh trùng của bạn đang yếu, loãng tinh trùng, sức khỏe của tinh trùng sẽ giảm đi.

Nguyên nhân của việc này có thể do nam giới không có đủ dinh dưỡng đầy  đủ. Lúc này cơ thể sẽ không đủ để nuôi dưỡng và bảo vệ tinh trùng tốt nữa, quá trình tạo tinh dịch cũng bị thay đổi.

Tinh trùng vón cục màu trắng có sao không?

Khi nhận thấy rằng tinh trùng cục màu trắng, thì số lượng và chất lượng của nó đang bị yếu đi. Kiểm tra từ tinh dịch đồ sẽ thấy rằng số lượng tinh trùng vào khoảng 15 triệu con/ml và  tỉ lệ di chuyển của chúng chiếm 15%.

Những người khỏe mạnh thì số lượng của tinh trùng vào khoảng 20 triệu con/ml. Ngoài tỉ lệ của tinh trùng di chuyển cũng vào khoảng 58%.

 

Tinh trùng vón cục màu trắng có sao không?

 

Khi tinh trùng suy yếu thì sẽ khó khăn trong việc di chuyển, nó dễ bị chết trứng khi gặp được trứng để thụ thai. Vì vậy làm suy giảm khả năng có con của nam giới. Đây cũng là nguyên nhân khá biển biến làm xuất hiện tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nhiều vợ chồng hiện nay.

Như vậy việc chăm sóc tinh trùng là rất quan trọng, muốn tinh trùng khỏe mạnh, tỉ lệ di chuyển cao, khi xuất ra thì tinh dịch có màu trắng trong, thì nam giới có thể sử dụng thuốc sinh lý nam như sâm kỳ vương. Với các hoạt chất thiện nhiên, tăng sinh tinh, giúp tinh trùng khỏe mạnh, chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua cho cánh mày râu lúc này, cũng như không còn thắc mắc  sâm kỳ vương có tốt không.

 

 

Mọi nhận định như thế nào xin liên hệ tới Dược Sanfo thông qua:

SDT: 1800 6574

Website: samkyvuong.vn

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574