11+ Tư thế cưỡi ngựa lên đỉnh cực phê, có cả hình ảnh
11+ Tư thế cưỡi ngựa lên đỉnh cực phê, có cả hình ảnh
1427 125
11+ Tư thế cưỡi ngựa lên đỉnh cực phê, có cả hình ảnh
5/5 - (1 bình chọn)

Tư thế cưỡi ngựa thường được các cặp đôi nhắc đến trong bí kíp giữ lửa phòng the. Đây được coi là một trong những tư thế được yêu thích nhất. Vậy nó có những biến thể nào, cần lưu ý những gì khi áp dụng? Mời các bạn cùng Sâm Kỳ Vương theo dõi bài viết dưới đây sẽ rõ.

1/ Tư thế cưỡi ngựa là gì?

Tư thế cưỡi ngựa là một trong những tư thế độc lạ, khác biệt hoàn toàn vì người nắm vai trò chủ đạo, tiết tấu của cuộc yêu là bên phái nữ. Ở đây, nam giới nằm ngửa trên giường và nữ giới ngồi lên bạn tình. Nhờ sự mới lạ, kích thích và hoang dã khi thực hiện, đây là tư thế yêu mạnh mẽ được các cặp đôi yêu thích sự độc đáo lựa chọn.

tư thế cưỡi ngựa

THAM KHẢO THÊM:

CÁC TƯ THẾ ÚP THÌA LÊN ĐỈNH SƯỚNG NHẤT

CÁC TƯ THẾ CỔ ĐIỂN – TRUYỀN THỐNG LÊN ĐỈNH SƯỚNG NHẤT

CÁC TƯ THẾ DOGGY LÊN ĐỈNH SƯỚNG NHẤT

2/ Lưu ý cho cặp đôi khi dùng tư thế cưỡi ngựa

Bên cạnh những kỹ năng quan hệ cơ bản. Những mẹo sau đây sẽ giúp chuyện ” yêu ” của cặp đôi thêm hưng phấn, hoàn hảo.

2.1/ Nam giới nên chú ý điều gì?

Thay vì hưởng thụ, mặc nàng cầm cương thì nam giới có thể hỗ trợ, kích thích giúp nàng hưng phấn, thăng hoa hơn. Tác động những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như núm vú, vùng eo hông, đùi trong,… bằng đôi bàn tay điêu luyện. Lút sâu, nhanh những cú dập của nàng bằng cách ôm trọn bờ mông hoặc vòng eo của nàng và giúp nàng di chuyển.

mẹo khi quan hệ cho nam giới

Thể hiện cảm xúc, lời tán dương, cổ vũ nàng bằng lời nói hay tiếng thở dốc, rên rỉ. Đây chính là chìa khóa vàng giúp cuộc yêu thăng hoa hơn, chàng đừng ngại khi thực hiện nhé.

2.2/ Nữ giới nên chú ý điều gì?

Điều tiết nhịp điệu phù hợp với cảm xúc, khả năng của chàng. Không nên quá dồn dập, dễ khiến chàng “nộp vũ khí đầu hàng sớm”. Nhẹ nhàng di chuyển, khi thấy chàng có dấu hiệu lên đỉnh hãy ngừng lại và di chuyển hông chậm để kéo dài khoái cảm và thời lượng cuộc yêu.

mẹo cho nữ

Nàng có thể tự mân mê bầu ngực, vùng kín hoặc thể hiện cảm xúc bằng những lời rên rỉ nhẹ nhàng. Chắc chắn chàng sẽ phát điên lên vì điều đó.

Bạn hãy cúi gập người để thực hiện những nụ hôn nóng bỏng với chàng. Hay nghiêng hông để kích thích điểm G trong cô bé. Thường xuyên thay đổi tư thế của cả hai để tăng kích khích vào những điểm nhạy cảm mới, làm sâu thêm sự thâm nhập từ chàng.

3/ Những tư thế cưỡi ngựa được nhiều cặp đôi yêu thích

Sau đây là tư thế cưỡi ngựa cơ bản và những biến thể của nó mời các bạn cùng tham khảo.

3.1/ Tư thế cưỡi ngựa cơ bản ( cowgirl )

cowgirl

Tư thế cưỡi ngựa cơ bản hay còn gọi là tư thế cô gái cao bồi. Để thực hiện tư thế này, nam giới nằm ngửa trên giường, hai chân hơi mở rộng sang hai bên. Nữ giới ngồi thẳng trên phần hông của bạn tình. Sao cho cậu nhỏ thâm nhập vào bên trong cô bé.

Tư thế này thích hợp cho nam giới có cậu nhỏ thẳng hoặc hơi cong. Giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo. Tay chàng có thể mân mê bầu ngực, vùng eo thon thả, bờ mông căng tròn của nàng. Đây là tư thế đơn giản, dễ thực hiện nhất cho các cặp đôi yêu thích bộ môn “ cưỡi ngựa”.

https://www.high-endrolex.com/13

3.2/ Tư thế COLLAPSED COWGIRL 

COLLAPSED COWGIRL 

Để thực hiện tư thế này, cả nam và nữ có sự thay đổi nhẹ. Nam giới nằm ngửa, duỗi thẳng chân, tay vòng qua lưng ôm lấy người bạn tình ngồi phía trên.

Nữ giới mở rộng chân, ngồi trên vùng hông của nam giới giống ở tư thế cơ bản. Tuy nhiên phần thân trên của nàng cúi gập, sát với lồng ngực của chàng, hai tay đặt cạnh hai bên vai đối phương làm trụ đỡ. Nàng chậm dãi, nhẹ nhàng di chuyển mông rồi nhanh dần khiến cả cùng đạt cực khoái.

Tư thế này giúp cả hai có sự tiếp xúc thân mật, ngọt ngào. Đồng thời giúp giữ sức toàn thân cho nàng sau khi “vận động mạnh” ở tư thế cơ bản.

3.3/ Tư thế LYING COWGIRL

LYING COWGIRL

Đây là tư thế chuyển tiếp của COLLAPSED COWGIRL. Nam vẫn nằm ngửa duỗi chân, nữ nghiêng người về phía trước, hai bàn tay đặt cạnh vai người đàn ông. Tuy nhiên chân không co lại, mà duỗi ra sau. Mở rộng bao hai chân của chàng vào trong. Người nam thực hiện những cú đẩy ” chậm mà sâu “. Tư thế này giúp nàng giải phóng sức nặng của đôi chân, thoải mái tận hưởng những phút giây thăng hoa mà cuộc yêu mang lại.

3.4/ Tư thế SQUATTING COWGIRL

SQUATTING COWGIRL

Đúng như tên gọi, nữ giới có dáng ngồi tương tự như đang làm động tác Squat. Ở tư thế này, nam giới nằm thẳng, giang rộng chân giống ở tư thế cưỡi ngựa cơ bản.

Nữ giới ngồi trên phần hông nam giới, đùi gập lại ép sát hai bên sườn chàng trai. Hai bàn chân làm trụ đỡ, thân người ngả ra phía sau, hai tay chống đùi người nam. Để cậu bé thâm nhập vào bên trong cô bé, rồi nàng bắt đầu những nhịp điệu từ chậm đến nhanh dần.

Nhờ sự linh hoạt, nữ giới dễ dàng nâng lên, hạ xuống phần hông. Khiến cậu nhỏ có thể thâm nhập lút cán sâu vào âm đạo. Đồng thời, nam giới có thể dễ dàng theo dõi trọn vẹn quá trình giao hợp của cả hai, đem đến kích thích tột cùng khi lâm trận.

3.5/ Tư thế PLANTED COWGIRL

PLANTED COWGIRL

Tư thế này gần giống với SQUATTING COWGIRL. Tuy nhiên, nữ giới sẽ đặt hai bàn chân về phía hai bên vai chàng trai. Hai chân nàng hơi khép.

Khi thực hiện tư thế này, nam giới cần giữ chắc vùng hông của chàng. Hai chân hơi co lại để nâng trọng lượng cơ thể bạn gái giúp nàng dễ dàng lên xuống khi quan hệ.

Tuy nhiên khi thực hiện, nữ giới không nắm vai trò chủ động toàn bộ nhịp điệu như tư thế cơ bản. Với PLANTED COWGIRL, nam giới có thể chủ động đưa cậu nhỏ thám hiểm vào sâu trong âm đạo nàng, tạo khoái cảm, kích thích cho cả hai.

3.6/ Tư thế AERIAL COWGIRL

AERIAL COWGIRL

Đây là một tư thế khó, đòi hỏi sự kết hợp khéo léo của cả hai và khả năng giữ thăng bằng của phái nữ, lực cánh tay của nam giới. Nữ giới vẫn ngồi lên cậu nhỏ, tuy nhiên hai chân duỗi thẳng và đưa lên cao. Trong khi đó nam giới dùng tay đỡ bắp chân của nàng. Hai chân con lại, hai tay nàng chống vào đùi người đàn ông làm trụ. Chàng sẽ là người chủ động những cú thúc trong trường hợp này.

3.7/ Tư thế PRESSED COWGIRL

PRESSED COWGIRL

Sau khi thực hiện tư thế AERIAL COWGIRL, có thể chuyển nhanh qua tư thế PRESSED COWGIRL bằng cách hạ chân của bạn nữ xuống. Hai chân co lại, bàn chân đặt lên vùng vai ngực nam giới.

Tuy nhiên tư thế này, trọng lượng của cô gái đặt hết lên cơ thể của nam giới. Điều đó yêu cầu người nam phải có sức khỏe thể lực tốt mới nâng được nàng lên. Đây cũng là một tư thế thú vị mà các cặp đôi nên thử để thổi bùng lửa yêu.

3.8/ Tư thế SCISSORED COWGIRL

SCISSORED COWGIRL

Tư thế SCISSORED COWGIRL giống như việc đan hai cây kéo với nhau. Để thực hiện, nam giới nằm ngửa, nâng cao một bên chân, áp sát phần thân trên bạn gái. Nữ giới ngồi thẳng lưng lên cậu nhỏ. Quỳ trong tư thế tách hai chân, đan chéo với chân của nam giới. Sao cho cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào vùng kín của mình.

3.9/ Tư thế LAZY COWGIRL

LAZY COWGIRL

Tương tự với tư thế  PRESSED COWGIRL, tuy nhiên chân nàng duỗi thẳng, đặt vào hai bên đầu chàng. Với tư thế này, chàng nắm gần như hoàn toàn quyển chủ động do nữ giới không có điểm tựa để di chuyển.

Nàng có thể chống tay lên đùi chàng để hỗ trợ đối phương, giúp sâu thêm những cú thúc. Khiến cuộc yêu thêm mãnh liệt và thăng hoa.

3.10/ Tư thế LUNGING COWGIRL

LUNGING COWGIRL

Đây là một tư thế khá đặc biệt do giống với bài tập ép dọc chân. Nam giới giữ nguyên tư thế nằm ngửa co chân lại. Nữ giới co gập gối một bên chân, chân còn lại duỗi ra về phía sau. Nghiên người về phía trước, hai tay chống thẳng, bàn tay đặt xuống giường đỡ phần trên cơ thể. Tư thế này cơ đùi luôn trong trạng thái căng nên sẽ khá mỏi. Nếu không thấy thoải mái, nàng hãy đổi tư thế để tận hưởng nhé.

3.11/ Tư thế STANDING COWGIRL

STANDING COWGIRL

Ở tư thế này, nam giới cần nằm trên ghế tập tạ. Gập gối buông sõng hai chân xuống đất. Nữ giới ngồi trên hông chàng sao cho cậu nhỏ vừa vặn thâm nhập vào cô bé. Bắt đầu những cú nhấp từ chậm đến nhanh hơn khiến chàng sướng đến phải kêu lớn.

4/ Sản phẩm sâm kỳ vương hỗ trợ sinh lý nam tốt nhất hiện nay

Sâm Kỳ Vương hiện là sản phẩm tăng cường sinh lý nam hàng đầu hiện nay.

Sâm Kỳ Vương sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam

Với ứng dụng công nghệ hiện đại từ đề tài nghiên cứu của INPC, thuộc Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam, hoạt chất trong Sâm cau được chiết kiệt.

Sâm Kỳ Vương hỗ trợ cải thiện:

  • Tăng cường sinh lực phái mạnh.
  • Tăng nồng độ hormone Testosterone nội sinh.
  • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.

Sâm Kỳ Vương – Sung mãn dài lâu, thăng hoa tột đỉnh! Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, quý vị vui lòng liên hệ số điện thoại 1800 6574 để nhận tư vấn miễn phí.

Tư thế cưỡi ngựa là một bí kíp để thổi bùng ngọn lửa tình yêu mà các cặp đôi nên áp dụng. Cùng để cảm nhận của bạn về tư thế này ở phần bình luận để sâm kỳ vương được biết nhé.

Ý Kiến Của Bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!X

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

    Dược sĩ tư vấn miễn phí:1800 6574